Bi kịch Cả một đời ân oán: Tình cũ bỏ đi, chồng đuổi theo gặp tai nạn nguy kịch

Ngày 30/03/2018 08:40 AM (GMT+7)

Phát hiện ra bí mật động trời, bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) một mực đòi về quê. Biết chuyện ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) đuổi theo và bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng trong tập 30 Cả một đời ân oán.

Những biến động lớn ở Vũ Gia diễn ra trong tập 30 Cả một đời ân oán khiến nhiều khán giả lo lắng, mà nguyên nhân dẫn đến những điều không hay này không ai khác chính là Diệu (Lan Phương).

Bị khối tài sản đồ sộ của gia đình chồng làm mờ mắt, cô không từ thủ đoạn để tranh giành. Thậm chí, Diệu sẵn sàng lấy cả tính mạng của mẹ chồng ra để phục vụ cho lợi ích của mình.

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 1

Tuy nhiên, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Bí mật về bệnh tình thực sự của bà Mai mà Diệu cố gắng che giấu bấy lâu nay đã bị Dung (Hồng Diễm) phát hiện.

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 2

Khi biết chuyện, Dung đã đến gặp trực tiếp Diệu để nghe được một lời giải thích chính đáng. Dù bị phát hiện nhưng Diệu vẫn viện cớ rằng, điều cô ta làm là tốt cho bà Mai. Nhưng Dung không đồng ý và có ý định sẽ công khai chuyện này với tất cả thành viên trong gia đình. 

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 3

Thuyết phục không xong, Diệu đe dọa Dung phải giữ kín mọi chuyện, coi như không hề hay biết bởi dù sao tất cả thành viên trong gia đình đều tin chuyện này. Nếu không cô ta sẽ nói ra chuyện tình giữa Dung và Phong

"Cậu nên nhớ, nhà mình bây giờ chẳng khác nào bãi chiến trường. Nếu cậu nói bí mật này ra, chưa chắc đã được coi là anh hùng, thậm chí cậu đang tự giết chính mình. Mối quan hệ yêu đương của cậu và chồng tớ trong quá khứ chẳng phải là bí mật mà cậu và anh Phong đang cố gắng để giữ đấy sao?".

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 4

Song, Dung chẳng hề có ý định thay đổi quyết định trước lời đe dọa đó khiến Diệu muốn phát điên. Cô nàng tự nhủ với bản thân, với một người như Dung đe dọa không phải là cách hay, mà phải tìm cách khác. Vậy là cô nàng đành đổi sang chiến thuật thủ thỉ thuyết phục Dung, rằng không lâu nữa Diệu sẽ tự mình nói ra chuyện này. 

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 5

Trước mặt giả vờ thuyết phục nhưng sau lưng Diệu lại tìm mọi cách lấy lại hồ sơ bệnh án của bà Mai mà Dung đang cất giữ. Lấy lý do vào phòng để thăm bé Nguyên An - con gái Dung, Diệu cố gắng lục lọi cho ra bằng chứng phạm tội của mình. 

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 6

Nhưng kế hoạch của cô không thành khi Dung xuất hiện kịp thời. Sau đó, cả hai có nói chuyện qua lại.

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 7

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 8

Nhưng không may, câu chuyện của hai người lại bị bà Mai vô tình nghe thấy. Quá bất ngờ và xấu hổ, bà đã ngay lập tức thu xếp đồ đạc rời khỏi Vũ gia dù Dung có ngăn cản cỡ nào đi chăng nữa.

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 9

Biết chuyện, ông Quang đuổi theo để giữ bà Mai lại, nhưng trong lúc qua đường ông không may bị chiếc xe ô tô đâm phải. Vụ tai nạn xảy ra khá nghiêm trọng, khiến ông Quang rơi vào tình cảnh nguy kịch chưa biết sống chết thế nào.

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 10

Cả một đời ân oán tập 30: Chồng gặp tai nạn vì đi tìm tình cũ

Ở một diễn biến khác, sau khi biết chuyện ông Quang đã âm thầm giúp đỡ mẹ con mình khi xưa, Phong càng ngày càng có thiện cảm với bố mình. Dù vẫn chưa thể chấp nhận ngay, nhưng anh đã chịu mở lòng nói chuyện với ông hơn.

Nhưng phải chăng, sự mở lòng của Phong cho bố mình đã quá muộn màng khi ông Quang bị thương nghiêm trọng và có thể sẽ không qua khỏi.

bi kich ca mot doi an oan: tinh cu bo di, chong duoi theo gap tai nan nguy kich - 11

Tập 31 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Cả một đời ân oán: Vợ bất lực nhìn chồng cùng với tình cũ về quê
Để giúp chồng tận tình, tận nghĩa bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đồng ý để chồng đưa vợ lẽ về quê dưỡng bệnh trong tập 28 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ