"Tuổi thanh xuân 2": Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới

Ngày 13/01/2017 09:59 AM (GMT+7)

Trước sức ép dư luận, Junsu (Kang Tae Oh) quyết định gác lại tình cảm của mình dành cho Linh (Nhã Phương), đồng thời anh cũng thừa nhận mọi chuyện trước mặt vợ chưa cưới Cynthia (Jung Hae Na) trong tập 21 Tuổi thanh xuân 2.

tập 21 Tuổi thanh xuân 2, cả Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đều rơi vào tình huống khó xử khi chuyện của hai người chính thức bị Cynthia (Jung Hae Na) và Phong (Mạnh Trường) phát hiện. Trước đó, Junsu trong cơn say đã đến tìm gặp Linh để bày tỏ tình cảm, song chẳng may bị Phong bắt gặp. Vì nghĩ gã đàn ông Hàn Quốc này là kẻ bắt cá hai tay đang có ý định lợi dụng Linh, sẵn trong người có hơi men, Phong đã lao đến đánh Junsu một cú trời giáng. Không chịu thua, Junsu cũng hăng hái đáp trả. Thấy người yêu bị đánh, Linh chạy lại đỡ, nhưng trớ trêu thay Cynthia vừa lúc lại xuất hiện tại đó. Cô ta nhanh chóng đẩy Linh ra và đưa chồng chưa cưới của mình đi.

Phong (Mạnh Trường) đánh nhau với Junsu (Kang Tae Oh) vì Linh (Nhã Phương)

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới - 1

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới - 2

Sau khi Cynthia và Junsu rời đi, Phong do quá tức giận nên đã nổi nóng với Linh. Anh liên tục hỏi chuyện gì đã xảy ra giữa hai người, và hét lên rằng Junsu chỉ là một kẻ tệ bạc. Quá bàng hoàng và đau khổ trước tình huống vừa xảy ra, Linh chẳng nói được lời nào. Cô để mặc Phong đứng đó và đi vào nhà.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới - 3

Dường như những lo lắng của Cynthia dần trở thành hiện thực khi trong cơn say, Junsu đã liên tục nói xin lỗi cô. Những lời nói đó như con dao cứa vào trái tim Cynthia, bởi hơn ai hết cô hiểu rằng tình cảm của Junsu dành cho mình đã khác xưa. 

Sau chuyện tối hôm đó, Junsu đã chủ động đến gặp để xin lỗi Linh. Bất chấp thái độ lạnh nhạt của người đẹp, anh vẫn khẳng định dù nói những lời đó trong cơn say nhưng tất cả đều là thật lòng. Vì thế, Junsu sẽ chờ cho đến khi cả hai xác định được tình cảm của mình dành cho đối phương.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới - 4

(Nguồn ảnh: VTV Phim)

Việc điều tra lịch trình làm việc của Linh trong chuyến đi công tác tại Hàn Quốc đã có kết quả. Biết chuyện Linh và Junsu ở chung một nhà trọ khiến Phong rất bất ngờ. Đúng lúc đó Cynthia xuất hiện, bởi cô ta muốn biết chuyện gì đã xảy ra tối qua nên đã đến gặp giám đốc. Khi nghe Phong nói hôn phu và tình địch số 1 của mình đã ở bên nhau suốt thời gian sang Hàn Quốc, Cynthia rất tức giận nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh. Vì không muốn Phong biết chuyện quá khứ giữa bọn họ, Cynthia đã thêu dệt nên chuyện Linh mới chính là kẻ bám đuôi Junsu.

Phong rất bất ngờ khi biết Linh và Junsu đã ở cùng nhau tại cùng một nhà trọ tại Hàn

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới - 5

Chưa dừng lại ở đó, Cynthia còn yêu cầu Phong điều Linh làm việc khác để cô không còn cơ hội tiếp xúc với Junsu. Trước thái độ lưỡng lự của Phong, cô ta đã cố tình khích bác bằng vài câu nói "chọc ngoáy". Cuối cùng Cynthia đã đạt được mục đích khi Phong quyết định chuyển trưởng phòng Linh sang làm nhiệm vụ điều hành sân golf. Biết chuyện đó, Junsu cảm thấy có lỗi, bởi không ai khác chính anh là người đã đẩy cô vào tình huống khó xử này.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới - 6

Trong một đêm mưa gió, Junsu đã đến tìm Linh. Nhưng khi vừa thấy Junsu, Linh vội vã bỏ đi. Junsu chạy theo giữ lấy cô nàng và nói: "Linh, anh sẽ không làm phiền em nữa". Dù vẫn luôn cự tuyệt Junsu nhưng khi nghe câu nói này Linh thật sự rất đau lòng, bởi câu nói này chính là dấu chấm hết cho tình cảm ngắn ngủi giữa hai người.

Junsu đến tìm Linh trong một đêm mưa gió

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới - 7

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới - 8

Dù biết chuyện giữa Junsu và Linh, nhưng trước mặt chồng chưa cưới, Cynthia vẫn tỏ ra như chưa có chuyện gì xảy ra. Để giữ tình cảm này, Cynthia đã dùng mọi cách để kéo Junsu về phía mình. Nhưng cuối cùng cô ta đã thất bại, bởi Junsu đã thú nhận tình cảm của mình dành cho Linh. Cynthia liệu sẽ làm gì để giành lại Junsu? Linh và Junsu sẽ phải đối mặt với những chuyện gì tiếp theo? Câu trả lời sẽ có trong những tập phim tiếp theo.

amp;#34;Tuổi thanh xuân 2amp;#34;: Cuối cùng, Kang Tae Oh đã thú nhận yêu Nhã Phương trước vợ chưa cưới - 9

Tập 22 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh