Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế!

Ngày 12/01/2017 09:45 AM (GMT+7)

Trong tập 20 của Tuổi thanh xuân 2, dù chưa chia tay hôn thê song Junsu (Kang Tae Oh) lại mượn rượu để bày tỏ tình cảm cũng như thuyết phục Linh (Nhã Phương) chấp nhận anh.

Tập 20 của Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết kịch tính xoay quanh mối quan hệ của các nhân vật  Linh (Nhã Phương) – Junsu (Kang Tae Oh) – Cynthia (Jung Hae Na) – Phong (Mạnh Trường). Vì không muốn làm tổn thương Cynthia nên Junsu đã giấu nhẹm chuyện giữa anh và Linh tại Hàn Quốc. Chỉ khi bức tranh của vị họa sĩ người Hàn Quốc gửi đến và kèm theo lời nhắn, sự việc này mới bị mọi người phát hiện. Không muốn nói dối nữa nên Junsu đành thừa nhận là đã đi mua bức tranh đó cùng với trưởng nhóm Linh. Trước ánh mắt ngờ vực của Cynthia và Phong, Linh lên tiếng cho biết rằng chính cô đã đòi đi theo Junsu khi họ tình cờ gặp nhau tại trường đại học cũ.

Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế! - 1

Dù lời giải thích của Linh rất hợp lý nhưng Cynthia (Jung Hae Na) thực sự cảm thấy bị lừa dối và tổn thương vì Junsu đã giấu cô. Vậy nên khi Linh và Phong rời đi, Cynthia liên tục chất vấn vị hôn phu. Quá mệt mỏi với những câu hỏi như tra khảo của vợ sắp cưới, Junsu nổi nóng và bỏ ra ngoài. Với Cynthia, thái độ đó của Junsu đã khiến cô thực sự bất ngờ lẫn lo lắng. Cô dường như cảm nhận được mọi chuyện giữa Linh và Junsu chưa dừng lại ở đó.

Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế! - 2

Quá tức giận trước thái độ của người yêu đối với mình, như mọi lần Cynthia lại đến gặp Linh. Không còn thái độ lịch sự nhắc khéo, lần này Cynthia thẳng thắn cảnh cáo Linh: "Cô hãy tránh xa Jace (Junsu) của tôi ra. Anh ấy chưa bao giờ và sẽ không bao giờ để mắt đến cô". Chưa dừng lại ở đó, Cynthia còn dọa, nếu Linh còn tiếp tục gặp Junsu, cô ta sẽ cho tất cả mọi người biết chuyện.

Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế! - 3

Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế! - 4

Đúng như nhiều khán giả từng dự đoán, đây mới thực sự là giai đoạn sóng gió, thử thách nhất trong tình yêu giữa Junsu và Linh, bởi cả hai đều đang rơi vào tình trạng bế tắc. Dù hiện tại đang có tình cảm với Linh, nhưng Junsu vẫn không dám nói lời chia tay với Cynthia. Còn Linh, dù yêu Junsu rất nhiều nhưng cô vẫn khó lòng chấp nhận việc đến bên anh một cách "danh bất chính, ngôn bất thuận" và đẩy mọi chuyện đi quá xa. Thậm chí, Linh đã tỏ ra thất vọng khi Junsu luôn ích kỷ, chỉ nghĩ đến cảm giác của mình để cô rơi vào tình huống khó xử.

Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế! - 5

Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế! - 6

Trong bữa tiệc nhỏ do Phong tổ chức cho nhân viên, khi thấy Linh thân mật với giám đốc, Junsu đã nổi cơn ghen. Không chấp nhận thực tại, Junsu đã mượn rượu để giải sầu. Sau bữa tiệc, khi đã quá chén Junsu đã tìm đến tận chỗ Linh ở để bày tỏ nỗi lòng của mình: "Anh cảm thấy có lỗi với Cynthia. Lại càng cảm thấy có lỗi với Linh. Anh đã cố gắng trở về vị trí của mình, nhưng anh luôn nhìn thấy hình bóng của em". Nhưng dù vậy Linh vẫn cương quyết với quyết định của bản thân, cô khuyên anh nên về với Cynthia.

Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế! - 7

Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế! - 8

Junsu (Kang Tae Oh) mượn rượu để bày tỏ nỗi lòng với Linh (Nhã Phương)

Về phần giám đốc Phong (Mạnh Trường), anh cũng tỏ ra khó chịu vì sự mập mờ giữa Junsu và Linh. Cơn ghen nổi lên khiến Phong trở lên bất thường. Biết mình chẳng là gì của Linh để mà hỏi cô mọi chuyện cho rõ ràng, anh chàng liền giở chiêu: Sếp quan tâm nhân viên. Dù đã nhận được câu trả lời từ người đẹp, nhưng dường như vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng nên Phong đã cử trợ lý của mình đi điều tra lịch trình của Linh tại Hàn Quốc.

Tuổi thanh xuân 2: Chưa bao giờ, khán giả thất vọng về Kang Tae Oh đến thế! - 9

Phong cử trợ lý của mình đi điều tra lịch trình của Linh tại Hàn Quốc

Tập 21 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ năm trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2