Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai "qua đêm" cùng tình cũ

Ngày 23/02/2017 09:12 AM (GMT+7)

Sau nhiều khó khăn, cuối cùng Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) cũng được ở bên nhau. Tuy vậy, niềm vui này chẳng được bao lâu khi Linh chứng kiến cảnh "tình ngay lý gian" trong tập 30 của Tuổi thanh xuân 2.

tập 30 Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng, trong khi Cynthia (Jung Hae Na) đang lên kế hoạch nhằm chia rẽ Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) thì cặp đôi này vẫn tranh thủ dành cho nhau những phút giây hạnh phúc. Linh đã đưa Junsu đi dạo quanh Hà Nội, kể lại cho anh nghe những kỷ niệm ngọt ngào trước đây của cả hai.

Thậm chí, cô còn đưa Junsu vào cửa hàng đàn piano để giúp anh nhớ lại bài hát mà lần đầu anh hát cho cô nghe. Nhưng tiếc thay Junsu vẫn chưa thể nhớ thêm được điều gì.

Linh đưa Junsu đến những nơi hai người đã từng đi qua (Bản quyền video: VTV Phim)

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 1

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 2

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 3

Nói đến chuyện công việc, Junsu khuyên người yêu nên nhận lời mời hợp tác của giám đốc Phong (Mạnh Trường) bởi đối với sự nghiệp của Linh thì đây là một cơ hội hiếm có. Nhưng Linh đã từ chối vì không muốn tiếp tục công việc này và đặc biệt là lại có sự xuất hiện của Cynthia. Linh muốn tránh phải đối mặt với Cynthia một phần vì không mong hai người họ tiếp tục xảy ra xích mích khiến Junsu khó xử.

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 4

Biết được Cynthia bất chất tấp cả hợp tác với Dương - anh trai Phong nhằm mục đích trả thù Linh, Junsu đã rất lo lắng. Để mong cứu vãn tình hình, Junsu ngay lập tức gọi điện cho Cynthia. Anh khuyên cô nên từ bỏ dự án này, nhưng cô nàng lại dùng những lời lẽ khiêu khích để đáp trả.

Kết thúc cuộc nói chuyện, Cynthia khẳng định cô ta sẽ sớm gặp lại Junsu. Chưa dừng lại ở đó, Cynthia còn cố tình mời những đồng nghiệp trước kia từng làm việc với hai người tại khu nghỉ dưỡng đến đây để cùng hợp tác.

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 5

Vừa muốn bảo vệ Linh trước những toan tính của Cynthia, vừa không muốn cho Phong có cơ hội để gần gũi người yêu, Junsu đã chủ động đến gặp Phong để đề nghị hợp tác. Vốn chẳng có thiện cảm với Junsu, khi nghe chuyện Phong đã không đồng ý.

Tuổi Thanh Xuân 2 tập 30 - Junsu đã chủ động đến gặp Phong để đề nghị hợp tác (Bản quyền video: VTV Phim)

Hiểu được phần nào tính cách của gã tình địch đáng gờm, Junsu đã dùng đòn tâm lý rằng nếu không có anh thì Linh cũng không làm khiến Phong phải suy nghĩ. Để vị giám đốc trẻ đổi ý, Junsu tiếp tục trình bày kế hoạch muốn biến mảnh đất sau khu B thành làng văn hóa nghệ thuật của Đà Nẵng.

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 6

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 7

Từ chỗ Dương, Cynthia biết được địa chỉ của Junsu tại Hà Nội. Do uống quá chén, Cynthia không còn nhớ nổi điều gì nên taxi đã đưa cô đến chỗ Junsu ở. Đúng lúc này Junsu cũng về tới nơi, thấy Cynthia trong tình trạng này anh cũng rất đau lòng.

Khi cả hai ngồi nói chuyện, Junsu một lần nữa khuyên vị hôn thê "hụt" nên từ bỏ và hãy coi chuyện tình của họ như một kỷ niệm đẹp. Nhưng Cynthia vẫn cố chấp: "Quên à, em sẽ phá hủy hết". Sau đó, vì Cynthia quá say nên buộc Junsu phải để cô qua đêm ở nhà mình. Sợ Linh lo lắng nghĩ linh tinh nên khi người yêu gọi điện, Junsu đã giấu nhẹm chuyện này.

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 8

Sáng hôm sau theo đúng kế hoạch, Linh và Junsu sẽ cùng nhau đi du lịch tại Hạ Long. Vì không gọi được cho người yêu, Linh đã rất lo lắng và đến tận nhà để giúp anh chuẩn bị mọi thứ. Thấy bạn gái xuất hiện trước cửa nhà mình, Junsu đã vô cùng bối rối không biết phải giải quyết rắc rối hiện tại ra sao.

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 9

Nhưng khi anh chàng chưa kịp lên tiếng thì Linh đã đoán được trong nhà có người lạ khi phát hiện ra đôi giày của con gái để ở góc nhà. Trong lúc vẫn còn bán tín bán nghi thì Cynthia từ trong phòng Junsu bước ra. Tình huống tình ngay lý gian này cũng khép lại tập 30 Tuổi thanh xuân 2.

Tuổi Thanh Xuân 2 tập 30 - Junsu bối rối khi rơi vào cảnh tình ngay lý gian (Bản quyền video: VTV Phim)

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 10

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 11

Dù đã được ở bên nhau những dường như con đường đến bến bờ hạnh phúc của Junsu - Linh vẫn còn khá xa. Liệu trước những hiểu lầm này Linh có hiểu và tha thứ cho Junsu?

Tuổi thanh xuân 2: Một lần nữa, Nhã Phương sững sờ khi thấy bạn trai amp;#34;qua đêmamp;#34; cùng tình cũ - 12

Tập 31 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ năm trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam