Hễ mở ti vi xem "Tuổi thanh xuân 2" là thấy Nhã Phương khóc lóc!

Ngày 20/02/2017 10:59 AM (GMT+7)

Nhã Phương mất điểm với khán giả vì khóc quá nhiều trong bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2.

Là một trong những dự án phim truyền hình lớn nhất nửa cuối 2016, phần 2 của Tuổi thanh xuân khởi sóng trong sự háo hức của người hâm mộ. Ban đầu, phần đông khán giả đều cảm thương cho chuyện tình đầy trắc trở giữa Linh (Nhã Phương) - Junsu (Kang Tae Oh). Nhưng sau 2/3 chặng đường phát sóng, việc tập phim nào cũng thấy nữ chính rơi nước mắt lại khiến người xem cảm thấy chán nản và mệt mỏi.

he mo ti vi xem "tuoi thanh xuan 2" la thay nha phuong khoc loc! - 1

tập 29 Tuổi thanh xuân 2 mới chiếu cuối tuần qua, dù Linh đã đủ dũng khí để đương đầu với tất cả khó khăn sắp tới khi quyết ở bên cạnh Junsu (Kang Tae Oh) thì trước đó, cô gái này đã gây tranh cãi không ít vì khóc quá nhiều. Phải chăng Linh đang vô tình biến chuyện tình tuổi thanh xuân của mình thành một câu chuyện chìm ngập trong nước mắt?

he mo ti vi xem "tuoi thanh xuan 2" la thay nha phuong khoc loc! - 2

Không còn hình ảnh một cô gái trong sáng vui vẻ, hoạt bát trong phần 1, Linh của Tuổi thanh xuân 2 tuy được xây dựng trưởng thành hơn nhưng tính cách lại trở nên quá nhu nhược và yếu đuối. Mọi tình huống khó khăn đều được cô nàng giải quyết bằng cách... chạy trốn và khóc.

Không ít lần khi bị tình địch Cynthia (Jung Hae Na) móc mỉa, Linh cũng chỉ tìm cách cáo lui và trốn đến nơi nào đó để khóc cho thỏa nỗi uất ức. Thậm chí khi giám đốc Phong (Mạnh Trường) có nói mấy câu nặng lời thì Linh cũng chỉ biết khóc.

he mo ti vi xem "tuoi thanh xuan 2" la thay nha phuong khoc loc! - 3

Trên thực tế ở những tập đầu của Tuổi thanh xuân 2, khi thấy Linh khóc vì cuộc tình giữa cô và Junsu đang vui vẻ bỗng chốc gặp phải biến cố khán giả đã rất đồng cảm. Bởi với một cô gái, khi gặp quá nhiều đau khổ trong tình yêu mà chẳng thể giãi bày cùng ai thì việc Linh khóc nhiều cũng là... lẽ thường.

Tuy nhiên, tần suất khóc của Linh ngày càng tăng lại khiến cho người xem cảm thấy nặng nề. Vậy nên, có ý kiến khán giả còn cho rằng nếu yêu mà đau khổ như Linh thì chắc chẳng ai dám yêu nữa. Hay tình yêu của thời thanh xuân mà đau khổ, đầy nước mắt như Linh thì không ai muốn trải qua.

he mo ti vi xem "tuoi thanh xuan 2" la thay nha phuong khoc loc! - 4

he mo ti vi xem "tuoi thanh xuan 2" la thay nha phuong khoc loc! - 5

Bên cạnh những ý kiến cho rằng Linh trong Tuổi thanh xuân 2 không cần phải khóc quá nhiều như vậy, thì cũng có không ít khán giả lên tiếng bảo vệ cô. Bởi khi đã trải qua quá nhiều sóng gió, đau khổ như vậy thì sức phản kháng của con người ta cũng dần yếu đi. Cho nên, cách mà Linh chọn để giải tỏa bớt những nỗi đau mà không phải ai cũng thấu hiểu là khóc cho nhẹ lòng, âu cũng chẳng sai.

he mo ti vi xem "tuoi thanh xuan 2" la thay nha phuong khoc loc! - 6

Suy cho cùng, trò đùa của số phận chính là tác nhân quan trọng nhất đẩy Linh rơi vào tình huống vô cùng khó xử như hiện tại. Cô phải lựa chọn giữa hạnh phúc của bản thân mình và sự nghiệp của bạn trai.

Nếu Linh ích kỷ chọn cách ở bên cạnh người cô đã đem 9 năm tuổi thanh xuân để yêu thì sự nghiệp mới chớm của Junsu sẽ chấm dứt vĩnh viễn, còn mình bị mang tiếng là kẻ thứ 3. Còn nếu Linh để Junsu hạnh phúc bên cạnh Cynthia thì cô lại không đành lòng. Sự bế tắc đó đã biến Linh từ một cô gái mạnh mẽ, thông minh trong công việc trở nên yếu đuối và dễ rơi nước mắt như vậy.

he mo ti vi xem "tuoi thanh xuan 2" la thay nha phuong khoc loc! - 7

he mo ti vi xem "tuoi thanh xuan 2" la thay nha phuong khoc loc! - 8

Những giọt nước mắt cay đắng của Nhã Phương xuất phát từ sự trớ trêu mà số phận dành cho cô.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2
Tin hay đừng bỏ lỡ