"Lời nguyền" của các Cô Cô – Hễ yêu ai là người đó cụt tay!

Ngày 23/02/2017 00:05 AM (GMT+7)

Hai nam chính của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” và “Thần điêu đại hiệp” đều hy sinh một cánh tay khi vướng vào lưới tình với những Cô Cô xinh đẹp.

Những ngày vừa qua, cư dân mạng một lần nữa xôn xao về phân đoạn hy sinh vì tình của thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) trong tác phẩm truyền hình Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Qua đó, do quá yêu Bạch Thiển (Dương Mịch), chàng không ngại khó khăn lấy cỏ Thần Chi về để luyện đan cho sư phụ Mặc Uyên của nàng. Thậm chí vì đối đầu với 4 quái thú, Dạ Hoa còn mất đi một cánh tay. Ngay lập tức, khán giả đã ví Dạ Hoa là phiên bản Dương Quá thứ hai bởi Dương Quá cũng từng cụt một tay khi yêu Cô Cô Tiểu Long Nữ trong tác phẩm Thần điêu đại hiệp.

"loi nguyen" cua cac co co – he yeu ai la nguoi do cut tay! - 1

Dạ Hoa – Bạch Thiển

"loi nguyen" cua cac co co – he yeu ai la nguoi do cut tay! - 2

Dương Quá – Tiểu Long Nữ

Có một số điểm trùng hợp giữa Dương đại hiệp và thái tử Dạ Hoa. Cả hai đều là “phi công lái máy bay”. Dương Quá kém Tiểu Long Nữ 10 tuổi còn Dạ Hoa kém Bạch Thiển 9 vạn tuổi. Vì người mình yêu, cả hai đều chấp nhận hy sinh một cánh tay.

Dương Quá từng đợi Tiểu Long Nữ trong 16 năm còn Dạ Hoa cùng con trai A Ly cũng hóa “hòn vọng thê” suốt 300 năm. Cả hai nữ chính - Tiểu Long Nữ và Bạch Thiển – đều được gọi là cô cô, đều là những mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành cũng như giỏi võ nghệ, pháp thuật.

"loi nguyen" cua cac co co – he yeu ai la nguoi do cut tay! - 3

"loi nguyen" cua cac co co – he yeu ai la nguoi do cut tay! - 5

"loi nguyen" cua cac co co – he yeu ai la nguoi do cut tay! - 7

“Người đàn ông của Cô Cô không thể có đủ hai cánh tay!”

"loi nguyen" cua cac co co – he yeu ai la nguoi do cut tay! - 8

Phân đoạn mất tay lên sóng – Tất cả vì Cô Cô!

Vì sự trùng hợp này, chủ đề “cánh tay của Dạ Hoa” đã trở thành đề tài vui để cư dân mạng cùng nhau bình luận và “chế” ảnh hài hước. Dạ Hoa cùng Dương Quá được lôi ra song hành cùng nhau, cùng nguyện “tất cả vì Cô Cô”.

"loi nguyen" cua cac co co – he yeu ai la nguoi do cut tay! - 9

Ông tổ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ - thượng thần Chiết Nhan! Từ chuyển đổi giới tính, ghép nối tay chân, thay mắt, “bác sĩ” Chiết đều có thể làm hết! Đảm bảo chất lượng như ý!

"loi nguyen" cua cac co co – he yeu ai la nguoi do cut tay! - 10

Thái tử điện hạ, cánh tay mới của ngài đây!!!

Ngoài hai nam chính, đến thượng thần Chiết Nhan – một nhân vật trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa – cũng bị lôi vào cuộc. Theo như nguyên tác, Chiết Nhan từng cứu sống Dạ Hoa sau khi chàng nhảy xuống Tru tiên đài cùng vợ. Sau này, cũng chính thượng thần Chiết Nhan lại tạo một cánh tay mới cho Dạ Hoa. Thế là, các fan ngay lập tức yêu cầu Chiết Nhan mở thẩm mỹ viện để cứu giúp Dạ Hoa quân đáng thương!

"loi nguyen" cua cac co co – he yeu ai la nguoi do cut tay! - 11

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa hiện đang là phim truyền hình “hot” nhất tại Trung Quốc. Phim sẽ kết thúc ở tập 58 – dự kiến lên sóng vào thứ 4 tuần sau.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa