Tuyệt tình cốc chính thức "đóng cửa" sau vụ Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm

Ngày 20/08/2018 08:14 AM (GMT+7)

Sau vụ ồn ào vì bộ ảnh gây tranh cãi của Á hậu Thư Dung chụp ở Tuyệt tình cốc, Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, Lâm Đồng cho biết sẽ đóng cửa khu du lịch này trong mùa mưa.

XEM CLIP: Khoảnh khắc bình yên, lãng mạn như mơ của tín đồ du lịch tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt

Trong thời gian qua, hình ảnh và clip được Á hậu Thư Dung cùng ê kíp thực hiện ở Tuyệt tình cốc (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) đã trở thành tâm điểm dư luận vì nội dung phản cảm. Không chỉ vậy, hành động bẻ cành thông làm nền cho khung cảnh chụp hình của ê kíp cũng bị chỉ trích mạnh mẽ.

Sau khi những hình ảnh và clip được lan truyền, quản lý của Á hậu Thư Dung lên tiếng thừa nhận bộ ảnh Tuyệt tình cốc cô chụp ở Đà Lạt là hợp đồng chụp với một nhãn hàng. Tuyệt tình cốc là khu du lịch thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

tuyet tinh coc chinh thuc "dong cua" sau vu a hau thu dung chup anh phan cam - 1

Á hậu Thư Dung bị chỉ trích vì chụp ảnh phản cảm ở Tuyệt tình cốc.

Ngay sau khi bộ ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) tỉnh Lâm Đồng khẳng định với báo chí đã yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp cùng Công an thành phố Đà Lạt điều tra, làm rõ vụ việc.

"Hiện tại, thanh tra Sở và các đơn vị đang xác minh để có hướng xử lý về sự việc người mẫu mặc phản cảm ở Đà Lạt. Khi nào có thông tin mới nhất, chúng tôi sẽ gửi tới báo chí" - báo Người Đưa Tin dẫn lời bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc sở VH,TT&DL tỉnh Lâm Đồng cho hay.

tuyet tinh coc chinh thuc "dong cua" sau vu a hau thu dung chup anh phan cam - 2

Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Báo Người Đưa Tin dẫn lời ông Phạm Triều - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Dương, cho biết Tuyệt tình cốc thực chất là điểm du lịch tự phát và khá nguy hiểm. 

"Tuyệt Tình Cốc không phải là điểm du lịch, nó chỉ là một mỏ đá, không có gì. Đường đi vào địa điểm này cũng rất nguy hiểm, nên từ trước tới giờ, cơ quan quản lý đã đặt các biển cảnh báo mất an toàn. Tuy nhiên, dân mạng thấy trên ảnh đẹp nên hay vào đó để chụp ảnh" - ông Triều chia sẻ.

Đặc biệt, sau bộ ảnh gây ra nhiều phản cảm của Á hậu Thư Dung mà nhiều người cho rằng đã "bôi bẩn" hình ảnh nên thơ của Đà Lạt, UBND huyện Lạc Dương đã quyết định sẽ "đóng cửa" địa điểm du lịch tự phát Tuyệt tình cốc vì lo ngại nhiều rủi ro tai nạn do địa hình lởm chởm núi đá và độ sâu của hồ nước.

Đẹp mê mẩn hình ảnh ở Tuyệt tình cốc Đà Lạt của mẫu nhí Hà thành và loạt gái xinh
Góc check-in siêu ảo, đẹp mê hồn nằm ở Đà Lạt này khiến nhiều tín đồ du lịch muốn đến một lần trong đời.
Theo Vi An (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Lạt
Tin hay đừng bỏ lỡ