Vân Trang bị ép lấy chồng Đài Loan vì "Danh vọng phù hoa"

Ngày 06/07/2016 15:39 PM (GMT+7)

Bộ phim mới mang tên Danh vọng phù hoa do Vân Trang đóng chính sẽ ra mắt khán giả truyền hình từ tối nay - 6/7.

Vân Trang bị ép đi lấy chồng Đài Loan để kiếm tiền giúp đỡ gia đình trong bộ phim mới Danh vọng phù hoa. Đây là phim truyền hình của đạo diễn Trương Dũng sẽ được phát sóng lúc 20h THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần, từ ngày 6/7/2016.

Vân Trang bị ép lấy chồng Đài Loan vì quot;Danh vọng phù hoaquot; - 1

Danh vọng phù hoa xoay quanh số phận cuộc đời nhân vật Út Mây (Vân Trang), vốn là một cô gái quê hiền lành trong sáng và rất hiếu đạo. Sau bao biến cố xảy ra trong gia đình mà nguyên nhân đến từ ông Bá (Huy Cường) - người cha tàn độc luôn căm ghét cô, Út Mây cùng anh trai mình là Hai Bình (Quang Tuấn) trôi dạt lên Sài Gòn.

Vân Trang bị ép lấy chồng Đài Loan vì quot;Danh vọng phù hoaquot; - 2

Tại đây, cuộc sống run rủi cho cả hai gặp được gia đình ông Quang Tuấn (Khương Thịnh) và bà Trúc Lam (NSƯT Tuyết Thu). Thấy Út Mây xinh đẹp lại có tài năng ca hát, ông Tuấn vốn là một bầu show giàu kinh nghiệm  liền tìm cách để Út Mây trở thành ca sĩ của mình, đồng thời khoác cho cô một thân phận cao sang làm vỏ bọc, tách cô hoàn toàn khỏi những mối quan hệ với gia đình. 

Vân Trang bị ép lấy chồng Đài Loan vì quot;Danh vọng phù hoaquot; - 3

Cuộc sống của Út Mây trong thân phận Việt kiều Pháp Rosie Minh Châu không hề dễ dàng khi mà cô liên tiếp gặp rắc rối. Cô gặp trắc trở với cô ca sĩ Ái Ly (Nam Thư). Luôn mặc cảm chuyện mình là đứa con không cha và không cam chịu cuộc sống bần hèn, Ái Ly lên Sài Gòn tìm cơ hội và gặp được ông Quang Tuấn. Cô trở thành người tình của ông và được ông lăng xê thành nghệ sĩ nổi tiếng. Vốn tính cao ngạo, Ái Ly không muốn ai hơn mình, cô sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để hãm hại Út Mây khi ông Quang Tuấn bỏ cô và chuyển sang "o bế" cho Út Mây.

Vân Trang bị ép lấy chồng Đài Loan vì quot;Danh vọng phù hoaquot; - 4

Bên cạnh đó Út Mây cũng rơi vào mối quan hệ đầy mâu thuẫn giữa cô, ông Quang Tuấn và Hai Bình. Hai Bình đã thầm yêu cô từ lâu nhưng tình cảm này luôn chứa đầy dằn vặt vì những ràng buộc trong mối quan hệ anh em và Út Mây luôn nghĩ Hai Bình là anh ruột của cô. Cho đến một ngày, khi Út Mây thực sự được bước lên đài danh vọng, trở thành hoa khôi và là một nghệ sĩ sáng giá thì cũng chính là lúc cô bẽ bàng khám phá ra bí mật của cuộc đời mình... 

Vân Trang bị ép lấy chồng Đài Loan vì quot;Danh vọng phù hoaquot; - 5

Vân Trang bị ép lấy chồng Đài Loan vì quot;Danh vọng phù hoaquot; - 6

Vân Trang bị ép lấy chồng Đài Loan vì quot;Danh vọng phù hoaquot; - 7

Phim dài 39 tập với sự tham gia của Vân Trang, “kiều nữ làng hài” Nam Thư, Khương Thịnh, NSƯT Tuyết Thu, Quang Tuấn, Minh Trí, Mỹ Dung, Huy Cường, NSƯT Minh Hạnh, Thanh Hiền, Ngọc Mai, Hoàng Lan... 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam