"Máu chảy về tim" tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai

Ngày 06/07/2016 11:02 AM (GMT+7)

Bộ phim Máu chảy về tim đã khép lại với nhiều cảm xúc buồn vui lẫn lộn dành cho khán giả.

Từ là hai người không ưa nhau, sau một thời gian hot girl Sam đã cảm mến và yêu Hà Trí Quang mà không hay biết đó chính là người anh ruột bị thất lạc lâu năm của mình. Đó là vai diễn của Sam trong phim Máu chảy về tim của đạo diễn Nguyễn Dương được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 1

Máu chảy về tim dài 34 tập với sự tham gia của các diễn viên Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Hà Mi - Sam, Nikki Nhật Vi… Sau khi chồng (Trương Minh Quốc Thái) qua đời, gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn nên bà Hạnh (Cát Tường) phải bán đứa con trai mắc bệnh hiểm nghèo cho gia đình giàu có hiếm muộn con để thằng bé có cơ hội được chạy chữa. Ngay sau đó bà lại bị bắt cóc mất đứa con gái út. Nỗi đau chồng chất khiến khi về già bà Hạnh bị lẫn, cứ nghĩ tất cả các con vẫn đang sống với mình và mắc bệnh hiểm nghèo. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 2

Các con của bà Hạnh, con đầu là Hùng (Thanh Thức) vì hoàn cảnh khó khăn mà vướng vào đường dây buôn bán ma túy trái phép nhưng may mắn có một tình yêu đẹp với cô bác sĩ tên Mai xinh đẹp, con giám đốc bệnh viện lớn. Con trai thứ hai là Dũng (Hồ Giang Bào Sơn) trở thành cảnh sát và điều tra chính băng nhóm của anh trai mình.

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 3

Con trai thứ ba - đứa trẻ bà Hạnh từng bán cho nhà giàu rồi thất lạc nay là bác sĩ Bảo (Hà Trí Quang). Tuy giỏi giang thành đạt nhưng anh ta lại mờ mắt trước tham vọng, vì ghen ghét nên tố cáo chính anh trai mình là Hùng gây ra cái chết của ông Thuận (Hữu Nghĩa). Cô con gái út từng bị bắt cóc thất lạc nay chính là Châu (hot girl Sam) - cô gái trong viện dưỡng lão lâu nay vẫn tận tình chăm sóc bà Hạnh và coi bà như mẹ ruột mà không biết sự thật. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 4

Sau khi bà Hạnh đến tận nơi van xin và cho Bảo biết anh chính là con ruột của bà, Bảo đã thay đổi lời khai để minh oan cho Hùng. Bà Thuận (Khánh Huyền) không chấp nhận lời khai và nghi ngờ cả chính con gái mình là Mai (Nikki Nhật Vi) vì yêu Hùng mà đã tác động để Bảo thay đổi lời khai. Hùng và Dũng vẫn chưa biết lý do mà Bảo quyết định thay đổi lời khai.

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 5

Còn bà Mười (Thu Tuyết) là mẹ nuôi của Bảo, lo lắng khi bà Hạnh tìm đến tận nhà hỏi về con trai. Một phần bà chuẩn bị cho cả gia đình đi nước ngoài định cư, một phần tìm mọi cách che giấu mọi chuyện với con trai nhưng không ngờ Bảo đã biết hết mọi chuyện. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 6

Sợ các con tiếp tục tranh chấp với nhau, bà Hạnh buộc phải nói với Hùng việc Bảo chính là em ruột của anh. Hùng tìm đến gặp Bảo để mong Bảo về gặp mẹ nhưng vì tự ái Bảo vẫn khinh thường bà Hạnh trước mặt Hùng. Bảo chuẩn bị đi Úc và muốn Châu đi cùng anh nhưng cô đang suy nghĩ. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 7

Nhận đứa thông tin về đứa em thất lạc, Dũng đến tìm em gái mới bất ngờ khi biết đứa em gái lâu nay thất lạc lại chính là Châu. Gia đình vừa kịp đoàn tụ thì Châu lại thêm lo lắng khi căn bệnh ung thư của bà Hạnh vào thời kỳ cuối và không thể sống được lâu nữa. Bảo vẫn chưa biết Châu đã tìm được mẹ và mẹ cô lại chính là bà Hạnh. Thương mẹ, Hùng đến tìm Bảo mong Bảo trở về gặp mẹ vì bà không còn sống được lâu nữa. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 8

Biết mẹ không sống được lâu nữa, Châu cũng quyết định ra mắt bạn trai là Bảo. Cả gia đình đau đớn khi sự thật mối quan hệ của mọi người được phơi bày. Châu cầu xin Bảo quay về nhận mẹ nhưng Bảo không chấp nhận vì bà Hạnh ngày xưa đã bán anh đi. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 9

Bà Hạnh phát bệnh nặng hấp hối, bà gọi các con về dặn dò nhưng không dám trông mong Bảo sẽ đến nhưng cuối cùng Bảo cũng đến và gọi tiếng mẹ. Bà Hạnh dặn dò các con yêu thương nhau và trút hơi thở cuối cùng. 

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 10

Sau thời gian điều tra, công an truy tố Hùng liên quan đến vụ án của ông 4Euro, Hùng lãnh án tù vì tội buôn bán hàng cấm và cướp tài sản. Vào tù, Hùng cải tạo tốt và được ân xá về sớm với gia đình. Bảo là người gián tiếp gây ra cái chết của ông Thuận nên cũng lãnh án tù và tháng ngày đau khổ dằn vặt về những chuyện mình đã gây ra.

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 11

Ra tù, Bảo tham gia các hoạt động từ thiện để chuộc lại những lỗi lầm mình đã gây ra. Còn Dũng, do trong quá trình làm nhiệm vụ đã thả tội phạm là anh trai mình bỏ trốn nên đã bị kỷ luật nghiêm và ra khỏi ngành.

quot;Máu chảy về timquot; tập cuối: Hot girl Sam đau khổ khi biết yêu nhầm anh trai - 12

Ngay sau bộ phim Máu chảy về tim, khung giờ “vàng” phim Việt 20h THVL1 sẽ phát sóng bộ phim Danh vọng phù hoa của đạo diễn Trương Dũng dài 39 tập với sự tham gia của Vân Trang, “kiều nữ làng hài” Nam Thư, Khương Thịnh, NSƯT Tuyết Thu, Quang Tuấn, Minh Trí, Mỹ Dung, Huy Cường, NSƯT Minh Hạnh, Thanh Hiền, Ngọc Mai, Hoàng Lan... Phim Danh vọng phù hoa sẽ lên sóng tập đầu tiên tối nay - ngày 6/7/2016. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình