Vợ chồng Lương Thế Thành đau đầu đối phó "Ải mỹ nhân" Diệp Bảo Ngọc

Ngày 17/08/2016 15:50 PM (GMT+7)

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm lại sánh đôi trong phim truyền hình Ải mỹ nhân, sắp lên sóng.

Ải mỹ nhân là phim truyền hình sắp lên sóng THVL1 lúc 20h từ 20/8/2016. Phim hội tụ dàn sao “khủng” của làng phim Việt như NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Dương Cẩm Lynh, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, Thiên Hương, Diệp Bảo Ngọc, Top 10 hoa hậu Việt Nam Trương Hải Vân, Huy Cường...

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 1

Phim Ải mỹ nhân lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 20, xoay quanh câu chuyện gia đình ông Hội đồng Thanh (NSƯT Thanh Điền) giàu có nổi tiếng đất Cù Lao. Ông Thanh có bốn bà vợ gồm bà Cả (Thiên Hương), bà Hai (Đan Thy), bà Ba (Trương Hải Vân), bà Tư (Dương Cẩm Lynh) với những cảnh tình éo le, nhiều gút mắc rắc rối, mâu thuẫn, yêu, ghét, hận thù… 

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 2

Nhờ con trai là Hậu Sanh (Lương Thế Thành) chăm chỉ lo việc làm ăn của gia đình nên ông Thanh có thời gian vui thú bên ngoài. Ông quen được ca nữ Phụng Kiều - nhân vật do Dương Cẩm Lynh thể hiện - xinh đẹp nổi tiếng ở một tửu lầu. Say mê giọng hát ngọt ngào và vẻ ngoài sắc sảo của cô nên ông Thanh quyết rước Phụng Kiều về nhà. Về phía Phụng Kiều, cô cũng quyết tâm trở thành vợ Tư nhà Hội đồng với mục đích trả mối thù trong quá khứ giữa gia đình ông Thanh và gia đình mình. 

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 3

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 4

Bà Tư vừa bước vào nhà ông hội đồng liền lên mặt vênh váo khiến nhiều người bất đồng và chỉ trích. Bên cạnh đó, bà còn tìm cách lôi kéo, gây xào xáo trong gia đình và dùng nhiều thủ đoạn để triệt hạ những ai gây bất lợi cho mình, khiến gia đình ông Thanh không có một ngày bình yên. Ngay cả bà Cả đã nương nhờ cửa Chùa cũng bị bà Tư châm chích, khích bác đủ kiểu. 

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 5

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 6

Một lần đi dạo cùng bà Tư, ông Thanh gặp lại bà Dịu - người tình đầu và cũng là người hầu trước đây của mình. Nhớ lại tình xưa, ông Thanh cho người lần tìm tung tích của bà Dịu và bất ngờ khi phát hiện hai người có đứa con trai - Bình (Huy Cường) - đang là phu xe. Sợ mẹ con Bình quay về chiếm gia tài, bà Tư bèn cho người đốt nhà giết bà Dịu và gieo vào lòng Bình nỗi oán hận ông Thanh để anh vùng lên trả thù. 

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 7

Đúng như âm mưu của bà Tư, Bình đường hoàng về làm cậu cả nhà nhà hội đồng Thanh, tha hồ ăn chơi sa dọa và cờ bạc trác táng. Bất lực trong việc khuyên con, ông Thanh quyết tìm người mai mối cưới vợ cho Bình hòng mong con trai thành gia lập thất rồi sẽ biết lo làm ăn.  

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 8

Tai hại thay, trong tiệc vui vì quá chén, Sanh đã đi nhầm vào phòng ngủ của Mai (Diệp Bảo Ngọc) - em dâu tương lai. Để cứu vãn danh dự hai gia đình, Sanh đành phải cưới Mai về làm vợ hai, khiến cho mâu thuẫn giữa hai anh em càng lên cao. 

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 9

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 10

Thấy chồng cưới thêm vợ, Lụa (Thúy Diễm) vô cùng đau buồn. Trước kia cô là con gái nhà nghèo làm nghề bán cá ở chợ, tuy xinh đẹp nhưng tính tình đanh đá. Ban đầu, Lụa lấy Sanh để có tiền chữa bệnh cho mẹ nên chỉ coi anh là chồng hờ. Nhưng sau một thời gian chung sống, thấy tính tình Sanh hiền lành, thật thà lại thương người nên Lụa lại nảy sinh tình cảm với anh.

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 11

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 12

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 13

Trong khi đó, dù cưới Mai về nhưng trong lòng Sanh chỉ có Lụa nên hững hờ với Mai khiến cô tức tối. Cô ta quyết tâm loại trừ Lụa để độc chiếm Sanh.

vo chong luong thé thành dau dau doi pho "ai my nhan" diep bao ngoc - 14

Ải mỹ nhân không chỉ phản ánh những mối mâu thuẫn gia đình từ hệ quả của chế độ đa thê mà còn đề cập đến thực trạng phân biệt giai cấp tạo ra một khoảng cách lớn giữa ông chủ và người làm, giữa hội đồng và người nông dân. Câu chuyện "một ông bốn bà", những dòng xúc cảm ân tình, những oán hận hờn ghen, dã tâm, tham vọng... cùng dàn kiều nữ xinh như hoa trong những cảnh phim cổ trang đậm màu văn hóa Việt của Ải mỹ nhân dự báo sẽ gây sóng gió trong dư luận.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ