Việt Hương hoảng vì "siêu nhân" nhai bóng đèn

Ngày 29/04/2014 00:00 AM (GMT+7)

Danh hài hoảng sợ và lo lắng trước màn biểu diễn của nữ nghệ sĩ xiếc trong tập 5 "Người bí ẩn".

Tập 5 của chương trình Người bí ẩn đã kết thúc vào tối ngày 27/4 với nhiều cung bậc cảm xúc thú vị khác nhau. Hai gương mặt khách mời Don Nguyễn và Kathy Uyên dù chuẩn bị kỹ càng về mặt tâm lý cũng như một số mặt khác, nhưng thất bại trước vợ chồng sáu bảnh là một điều không thể tránh khỏi với tỷ số "đè bẹp" 1-3.

Don Nguyễn lường trước sự lợi hại của đội nhà nên đã chủ động rình mò hậu trường của Người bí ẩn nhắm tìm chút lợi thế cho cuộc đấu này. Tuy nhiên, "người tính vẫn không bằng trời tính". Thêm một "siêu nhân" nữa đến từ đoàn xiếc Minh Tân, nghệ sỹ xiếc Minh Hiếu, làm 2 đội chơi và khán giả phải nhăn mặt khi thể hiện khả năng nhai nuốt bóng đèn. Và thêm một giọng hát dân ca nữa (trước đó là Khánh Bình) góp phần làm dịu mát không khí nóng bức của Sài Gòn những ngày này.

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 1

Vòng 1: Ai là nhà sưu tầm tem? Sưu tầm tem không phải là một hoạt động phổ biến bởi người đam mê phải thực sự có điều kiện về mặt kinh tế. Cả 2 đội nhanh chóng tìm ra người bí ẩn là nhân vật đứng giữa, doanh nhân La Văn Tiến. Tỷ số 1-1.

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 2

Trong vòng 2, khi tìm người bí ẩn là một "siêu nhân" có khả năng nhai và nuốt bóng đèn, nghệ sĩ xiếc Minh Hiếu (thứ hai từ trái sang) đã đánh lừa ngoạn mục cả hai đội chơi khi không đội nào phát hiện ra cô. 

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 3

Nghệ sĩ Minh Hiếu đến từ đoàn xiếc Minh Tân, còn rất trẻ nhưng có khả năng siêu phàm. Để chứng minh khả năng của mình, cô đã trực tiếp nhai một bóng đèn ngay tại trường quay. Trước khi biểu diễn, Minh Hiếu đưa bóng đèn cho danh hài Hoài Linh cầm để kiểm tra.

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 4

Sau đó, cô dùng khăn cột bóng đèn lại và đập nát, rồi từ từ bỏ từng miếng vào miệng nhai nhuyễn. Như thường lệ, màn trình diễn của các siêu nhân luôn lấy rất nhiều da gà từ khán giả và 2 đội chơi. Nhà sản xuất đã set-up âm thanh để lấy được tiếng động trung thực khi Minh Hiếu nhai bóng đèn. 

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 5

Việt Hương ra dấu dừng lại khi Minh Hiếu vừa nuốt xong một bóng đèn và chuẩn bị nuốt tiếp. Nữ danh hài cho biết: "Không có gì nghi ngờ để phải làm đi làm lại, họ là những siêu nhân!".

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 6

Trả lời câu hỏi rằng tại sao ngăn không cho Minh Hiếu tiếp tục nuốt bóng đèn?, Việt Hương cho biết: "Tôi không biết rõ bóng đèn sẽ ra sao khi vào bụng bạn ấy nhưng rõ ràng việc này không tốt cho sức khỏe, tôi không chịu nổi khi tưởng tượng nếu mình là em ấy". 

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 7

Khác với thái độ lo lắng của Việt Hương, Minh Hiếu tỏ ra bình tĩnh trả lời Mc Trấn Thành khi được hỏi "Bóng đèn đi vào bụng rồi tiêu hóa ra sao?", nữ siêu nhân bình tĩnh đáp: "Dạ, nói chung là cũng bình thường, chưa một lần tai nạn".

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 8

Tập 5 chương trình truyền hình hài thực tế 'Người bí ẩn", ca sĩ Don Nguyễn thường xuyên bị 'lật mặt' vì chơi ăn gian. Anh tranh thủ 'rình' thí sinh trước giờ quay hình để đoán ai là người bí ẩn. Tuy nhiên, rốt cuộc đội của Don Nguyễn và Kathy Uyên vẫn bị thua trước đội chủ nhà với tỷ số 1-3. 

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 9

Ngoài những màn chặt chém nhau, tập 5 còn có những giây phút xúc động khi Việt Hương và Hoài Linh tâm sự về dòng nhạc dân ca của Việt Nam khi tìm người bí ẩn ở vòng thứ năm. Hai nghệ sĩ không kìm được cảm xúc khi chia sẻ về những khó khăn thuở mới đi hát và động viên người bí ẩn của vòng này hãy cố gắng phát triển công việc. 

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 10

Người bí ẩn chuyên hát thể loại dân ca là Phạm Thị Hồng Vân - với nghệ danh Hà Vân. Hà Vân là ca sĩ phòng trà ở TP HCM, có giọng hát rất ngọt ngào, truyền cảm. Trong tập 5, Hà Vân làm nức lòng hai đội chơi và các khán giả truyền hình khi thể hiện ca khúc 'Bông điên điển' vô cùng mượt mà.

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 11

Vũ công Đỗ Phước Lộc được xác định là người bí ẩn có khả năng nhảy hiphop. Ở vòng này, ca sĩ Don Nguyễn bị Hoài Linh chế giễu vì 'tội' đã rình ở hậu trường mà vẫn đoán sai.

Việt Hương hoảng vì quot;siêu nhânquot; nhai bóng đèn - 12

Bằng khả năng tinh tường và "già đời" của mình, vợ chồng sáu bảnh tiếp tục vươn lên và dẫn trước 3-1 khi xác định nhân vật số 4, nghệ nhân bong bóng Nguyễn Nhật Thọ. Và một lần nữa Don Nguyễn nhận lấy uất ức khi chính anh rình mò và phát hiện trong lúc rảnh rỗi nhân vật số 4 đã ngồi uống cafe thay vì chuẩn bị như những nhân vật khác. Dựa trên quan sát đó, Don Nguyễn chắc chắn số 4 không thể là người bí ẩn. Nhưng "gian manh" đã không thành, Hoài Linh và Việt Hương tiếp tục chọc quê.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Don Nguyễn