Việt Nam được miêu tả là "viên ngọc tuyệt đẹp ở Đông Á"

Ngày 08/06/2024 07:00 AM (GMT+7)

Việt Nam nổi tiếng là một trong những quốc gia yên bình nhất thế giới với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Điều này làm cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tốt nhất để ghé thăm ở Đông Á.

Mới đây tạp chí du lịch The Travel (Canada) đã đề xuất 12 quốc gia tốt nhất ở Đông Á du khách nên ghé thăm. Việt Nam được tạp chí miêu tả là “một viên ngọc tuyệt đẹp ở Đông Á”. Trong danh sách này còn có Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore...

Vẻ đẹp trên Vịnh Hạ Long của. Ảnh: Shutterstock.

Vẻ đẹp trên Vịnh Hạ Long của. Ảnh: Shutterstock.

Việt Nam là nước đang phát triển mạnh mẽ với sức sống trẻ trung đầy sôi động. Bề dày lịch sử của đất nước được thể hiện rõ nét qua nhiều di tích lịch sử và nền văn hóa đa dạng sắc màu. Việt Nam cũng nổi tiếng là một trong những quốc gia yên bình nhất thế giới với nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Tất cả những điều này làm cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tốt nhất để ghé thăm ở Đông Á.

Đến với Việt Nam bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp trên các con ruộng bậc thang, lênh đênh trên chợ nổi, ngắm nhìn các núi đá đá vôi trên Vịnh Hạ Long, tham quan động Phong Nha - Kẻ Bàng, nằm dài trên các bãi biển tuyệt đẹp và thưởng thức phở Hà Nội, The Travel nhấn mạnh.

Cũng trong bài viết, The Travel miêu tả Trung Quốc là “một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới để khám phá”. Hàn Quốc là “thủ đô văn hóa mới nổi của Đông Á”. Nước Lào là đất nước “hoang dã và tự do, giấc mơ của một nhà thám hiểm”. Mông Cổ là “một trong những khu vực có trải nghiệm hoang sơ nhất”.

Đặc sản nổi tiếng chỉ có ở Nghệ An, dân thành phố săn lùng vì tươi ngon, ăn một lần nhớ cả đời
Vị ngọt và béo cùng độ giòn của con mực nháy còn tươi nguyên trở thành nét ẩm thực riêng biệt ở vùng biển Cửa Lò, bất cứ du khách nào đến đây cũng tìm...

Đặc sản 4 phương

Theo Thanh Huyền
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Sa Pa nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, đồ ăn ngon và nhiều trải nghiệm, là nơi có thể đến cả mùa đông và mùa hè.

Tin bài cùng chủ đề Du lịch Việt Nam