Việt Trinh chỉ đạo cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải

Ngày 25/09/2015 17:13 PM (GMT+7)

Vốn khó tính, Đức Hải và Khánh My phải ngâm mình trong 4 tiếng liền trước sự chỉ đạo của Việt Trinh.

Bộ phim điện ảnh đầu tay của Việt Trinh - Trót yêu - có khá nhiều "cảnh nóng" giữa hai nhân vật do diễn viên Đức Hải và Khánh My thể hiện. Phim đề cập về bi kịch hôn nhân của một đôi vợ chồng.

"Cảnh nóng" của hai diễn viên chính được chính Việt Trinh chỉ đạo. Chị chia sẻ: “Nhìn trên màn ảnh rất đẹp và lung linh, thực tế, chúng tôi làm việc rất vất vả, cảnh thân mật trong bồn tắm của hai diễn viên chỉ có vài phút nhưng chúng tôi thực hiện hơn 4 giờ, Khánh My ngâm nước lâu đến nỗi ngón tay nhăn nheo, teo rút lại”

Để bảo vệ hình ảnh Khánh My, chỉ có 4 người ở phim trường, đạo diễn Việt Trinh, hai diễn viên và quay phim. Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, Khánh My đã gặp thử thách, cô phải diễn "cảnh nóng" ngay từ cảnh quay đầu tiên. Hơn thế nữa, bộ đôi đạo diễn Châu Thổ - Việt Trinh còn bất ngờ với phong cách làm việc chuyên nghiệp của Khánh My khi cô đóng góp ý kiến giúp lời thoại, tình tiết thú vị hơn, cũng như xin lồng tiếng cho nhân vật Uyên.

Việt Trinh chỉ đạo cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải - 1

Đức Hải và Khánh My có những cảnh quay hết sức nóng bỏng.

Việt Trinh chỉ đạo cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải - 2

Việt Trinh chỉ đạo cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải - 3

Khánh My được đánh giá khá chuyên nghiệp trong từng cảnh quay, cô rất được Việt Trinh hài lòng.

Việt Trinh chỉ đạo cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải - 4

Việt Trinh chỉ đạo cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải - 5

Việt Trinh vừa giữ vai trò đạo diễn của phim vừa đóng vai chính. Chị hóa thành nhân vật Vy, Đức Hải thủ vai Huy. Hai người ban đầu đến với nhau bằng tình cảm lãng mạn, nhưng hôn nhân dần rạn nứt khi có sự xuất hiện của Uyên do Khánh My (phải) thể hiện. Trước sức hấp dẫn của tình nhân, người đàn ông bỏ quên gia đình để chạy theo lạc thú.

Việt Trinh chỉ đạo cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải - 6

Việt Trinh rất tâm huyết với bộ phim điện ảnh này.

Việt Trinh chỉ đạo cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải - 7

Khi dựng phim, đạo diễn Việt Trinh và biên kịch Châu Thổ đã cắt phân nửa "cảnh nóng" vì không muốn khán giả hiểu nhầm phim câu khách bằng yếu tố nhạy cảm.

Việt Trinh chỉ đạo cảnh nóng của Khánh My và Đức Hải - 8

Phim cũng đánh dấu lần tái ngộ màn ảnh rộng của Việt Trinh và Đức Hải sau gần 10 năm vắng bóng với màn ảnh rộng. Trót yêu dự kiến ra rạp từ ngày 16/10.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Trinh