Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường

Ngày 30/08/2016 16:53 PM (GMT+7)

Hơn 10 năm mới quay lại với điện ảnh và tác phẩm mà Đoan Trang chính là bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” bởi câu chuyện như được kể như những kỷ niệm của hai vợ chồng đối với mảnh đất Sài Gòn thân thương.

Lần đầu đóng phim, Đoan Trang có những tâm sự hết sức thú vị. Cô cho biết:

“Ban đầu khi nhận lời đóng phim và dụ dỗ ông xã cùng tham gia, Đoan Trang rất phấn khích và nghĩ rằng đóng vai vợ chồng với chồng thì hoàn toàn ngon lành rồi. Vậy mà cảm giác cho những cảnh quay đầu hồi hộp và áp lực hơn Trang nghĩ nhiều. Dễ là vì bạn diễn là người nhà, quá quen thuộc nên thành ra lại rất khó để làm sao hóa thân vào nhân vật thật tốt mà không phải là bê nguyên si những cảm xúc của vợ chồng mình”.

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường - 1

Những ngọt ngào, giận dỗi, yêu thương, thăng trầm cảm giác của một đôi vợ chồng được cả hai thể hiện vô cùng đáng yêu và tự nhiên, chồng Đoan Trang ủng hộ bằng hành động vô cùng thiết thực qua cách tham gia phim.

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường - 2

Dù bận rộn với công việc nhưng cả hai vẫn luôn yêu thương và chăm sóc con. Khi cùng đóng 1 bộ phim cũng là lợi thế giúp cả hai có thể mang con lên trường quay và thay phiên nhau chăm sóc con sau mỗi phân đoạn phim.

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường - 3

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường - 4

Bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” cũng vừa công bố poster của các cặp nhân vật, lột tả tính cách của từng cặp đôi và mở ra sự tò mò về các mối quan hệ của họ.

James – Yên Khuê (Johan Wicklund - Đoan Trang): Một tham tán người Pháp và người vợ Việt bị đặt trong mâu thuẫn giữa sự nghiệp và tình yêu, sự gắn bó với mảnh đất Sài Gòn.

Lincoln Đức Nguyễn - Duy Khánh (Brian Trần – Cường Đinh): Mối tình đồng tính nhẹ nhàng, đáng yêu xuất phát từ sự đồng cảm của hai trái tim giữa Sài Gòn hoa lệ. Cặp đôi hứa hẹn sẽ tạo nên một hương vị mới cho khán giả màn ảnh rộng.

Mỹ Tuyền - Mỹ Mỹ (Phi Phụng - Huỳnh Lập): Người mẹ đơn thân mang tâm hồn phóng khoáng, đầy bao dung, vừa đóng vai trò làm mẹ vừa như người bạn thân, lại cũng là người luôn mang rắc rối đến cho con mình…

Việt Phương - Thiên Kim (Huy Khánh – Maya): Hai người yêu cũ vô tình hội ngộ giữa Sài Gòn sau bao năm chia tay. Mối quan hệ giữa hai người sẽ mang đến những điều thú vị cho người xem.

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường - 5

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường - 6

Những hình ảnh thú vị của Đoan Trang và chồng trên phim trường

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang