Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim

Ngày 09/07/2014 14:31 PM (GMT+7)

Bộ phim "Dawn of the planet of apes" khiến hai vợ chồng đứng ngồi không yên.

Tối qua ngày 08/7/2014, bộ phim hành động viễn tưởng Dawn of the planet of apes (tên tiếng Việt: Sự khởi đầu của hành tinh khỉ)  đã có buổi ra mắt ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm mới nhất của đạo diễn Matt Reeves kể về xã hội loài người vào năm 2026 cũng đã có mặt tại Việt Nam và chuẩn bị khởi chiếu rộng rãi tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Với cốt truyện sáng tạo và đầy phá cách về tương lai nhân loại, Matt Reeves đã khéo léo tạo nên một hoàn cảnh ấn tượng khi loài người không còn là loài sinh vật hùng mạnh nhất trên hành tinh.

Sau hơn 10 năm bị đại dịch cúm khỉ tàn phá, chỉ còn khoảng 50% dân số sống sót và phải sống cuộc sống thiếu thốn với những sản phẩm còn sót lại của một nền văn minh trước đây. Điều gì sẽ xảy ra khi có một giống loài hùng mạnh ngang bằng với con người? Và điều gì sẽ tiếp tục diễn ra nếu những mâu thuẫn giữa hai cộng đồng trở thành xung đột thật sự và dẫn đến chiến tranh? Một cuộc chiến không tưởng sẽ được đội ngũ làm phim Sự khởi đầu của hành tinh khỉ thể hiện trên màn ảnh rộng, mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho khán giả đến rạp trong mùa hè này.

Cùng chào đón bộ phim Dawn of the planet of apes đến với khán giả Việt, vợ chồng nhạc sỹ Nguyễn Văn Chung đã có mặt để thưởng thức xuất chiếu đầu tiên của bộ phim. Đặc biệt, Kim Thanh - vợ đạo diễn Nguyễn Văn Chung đang là gương mặt được yêu thích tại chương trình Cuộc đua kỳ thú cũng cậu em trai là Khải Anh đều theo dõi bộ phim dù một người ở Hà Nội, một người ở Tp.HCM:

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim - 1
Cặp vợ chồng Kim Thanh - Nguyễn Văn Chung tình cảm khi đi xem phim.

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim - 2

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim - 3
Vui mừng bên các đồng nghiệp, bạn bè.

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim - 4
Kim Thanh không ngại nũng nịu chồng.

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim - 5
Khải Anh - đồng đội của Kim Thanh tại Cuộc đua kỳ thú 2014 cũng theo dõi bộ phim từ Hà Nội.

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim - 6
Ca sỹ Đức Tuấn.

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim - 7

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim - 8
Diệp Hồng Đào - vợ đạo diễn Ngô Quang Hải cũng có mặt.

Vợ chồng Nguyễn Văn Chung tình tứ đi xem phim - 9
Quán quân Vietnam Idol Nhật Thủy.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp