Vợ Lý Hải vác bụng bầu tham dự "cuộc chiến dị nhân"

Ngày 19/05/2016 13:44 PM (GMT+7)

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng đông đảo sao Việt đã tới tham gia buổi ra mắt bom tấn X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse.

Phần phim thứ 9 trong loạt thương hiệu nổi tiếng X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse đã chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào tối 18/5 tại cả TP.HCM và Hà Nội. Buổi ra mắt phim đã tổ chức kết hợp cùng hoạt động offline với những hoạt động đặc biệt dành riêng cho fan hâm mộ. Ước tính có khoảng 500 fan cuồng nhiệt cùng hơn 800 khách mời đặc biệt đã đến tham gia, thử sức cùng các thử thách X-Men.

Ngoài ra, buổi ra mắt phim X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse cũng thu hút sự tham gia của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam như: Trấn Thành, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Hoàng Bách, Phở Đặc Biệt, Thịnh Vinh, Trọng Khang, Đại Nhân, Nhan Phúc Vinh, nhóm BB&BG, Thuỷ Top, Thang Duy, Hot girl Hà Lade, Yanbi, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, MC Ngọc Trang...

vo ly hai vac bung bau tham du "cuoc chien di nhan" - 1

Trấn Thành đã tươi tỉnh hơn sau vụ bị xử phạt vì vở hài kịch "Tô Ánh Nguyệt Remix" gần đây

vo ly hai vac bung bau tham du "cuoc chien di nhan" - 2

Vợ Lý Hải vác bụng bầu, cùng chồng tham dự cuộc chiến dị nhân

vo ly hai vac bung bau tham du "cuoc chien di nhan" - 3

Phở Đặc Biệt rất háo hức gia nhập binh đoàn X-Men

vo ly hai vac bung bau tham du "cuoc chien di nhan" - 4

Thanh Duy Idol

vo ly hai vac bung bau tham du "cuoc chien di nhan" - 5

Nhan Phúc Vinh cùng Thủy Top sánh đôi 

vo ly hai vac bung bau tham du "cuoc chien di nhan" - 6

Bố con Hoàng Bách diện "áo đôi" đi xem phim

vo ly hai vac bung bau tham du "cuoc chien di nhan" - 7

Hot girl Hà Lade

vo ly hai vac bung bau tham du "cuoc chien di nhan" - 8

Ca sĩ Mỹ Dung 

X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse kể câu chuyện về Apocalypse - dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men, đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau, trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại. Năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành kỵ sĩ của mình. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ hàng ngàn năm, hắn cảm thấy thất vọng với thế giới này. Hắn quyết định tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới, qua đó, hắn sẽ trị vì nó.

vo ly hai vac bung bau tham du "cuoc chien di nhan" - 9

Khi số phận của Trái Đất rơi vào cảnh "ngàn cân treo sợi tóc", Raven cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay và cứu rỗi nhân loại khỏi sự diệt chủng. Với cốt truyện hấp dẫn, dàn diễn viên hạng A Hollywood cùng kĩ xảo hoành tráng, bộ phim X-Men: Cuộc chiến chống Apocalypse sẽ là một lựa chọn chắc chắn phải xem của mùa phim hè 2016. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lý Hải - Minh Hà