Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát "rát mặt"

Ngày 13/09/2017 00:07 AM (GMT+7)

Trong bộ phim Ngược chiều nước mắt, NSND Lan Hương đã tát thật khiến Huyền Lizzie choáng váng.

Ngược chiều nước mắt là dự án phim truyền hình sẽ lên sóng khi Những người nhiều chuyện kết thúc, khai thác những xung đột trong gia đình và quy tụ dàn diễn viên thực lực được khán giả đặc biệt yêu thích hiện nay. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Huyền Lizzie sau một thời gian dài vắng bóng.

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 1

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, Huyền Lizzie đã chia sẻ về cảnh quay bị NSND Lan Hương tát: “Trước khi thực hiện cảnh quay đó, NSND Lan Hương đã nói thẳng với tôi là sẽ tát thật. Ban đầu tôi rất tự tin và hoàn toàn đồng ý vì tát thật chắc chắn sẽ đẩy được nhiều cảm xúc hơn. Vì không hề tập trước nên tôi không biết độ nặng nhẹ của cái tát ra sao.

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 2

Khi bị NSND Lan Hương tát, tôi sững sờ và khá choáng bởi không ngờ cô Hương lại thẳng tay đến vậy. Một cái tát mạnh đến nỗi không chỉ tôi mà cả đoàn làm phim cũng bất ngờ ngây người đứng nhìn. Mặc dù vậy, cả tôi và NSND Lan Hương vẫn tiếp tục diễn và tôi đã có một cảnh quay rất thành công.”

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 3

Khi được hỏi về những cảnh thân mật cùng hai diễn viên điển trai Anh Tuấn và Bình An, liệu cô có sợ chồng ghen hay không thì cô đã thẳng thắn tâm sự rằng: “Bản thân tôi chỉ coi Bình An và Anh Tuấn như hai người em. Tôi chưa từng thấy ở họ có sức hút như một người đàn ông để có thể nảy sinh tình cảm nam nữ. Giữa chúng tôi chỉ có tình cảm bạn bè,đồng nghiệp đơn thuần. Chồng tôi cũng đã biết rõ về Anh Tuấn và Bình An nên cảm thấy hoàn toàn yên tâm cho vợ.”

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 4

Dù chưa lên sóng nhưng Ngược chiều nước mắt đang thu hút được sự quan tâm lớn từ phía người xem bởi những mâu thuẫn, xung đột trong phim. Và đặc biệt chính là những cái tên được khán giả rất yêu thích hiện nay như: Thu Quỳnh, Mạnh Trường, Anh Dũng, Anh Tuấn, Bình An, Huyền Lizzie…

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 5

Trong bộ phim này, Mạnh Trường và Thu Quỳnh sẽ bắt cặp với nhau. Thành (Mạnh Trường) là một người chồng yêu thương vợ con, gia đình, hiền lành, thậm chí hơi nhu nhược. Phương (Thu Quỳnh) là một người phụ nữ tài giỏi, đam mê thăng tiến trong sự nghiệp. Cuộc sống của hai vợ chồng bắt đầu có những xung đột khi gặp phải sự tấn công từ diễn viên Anh Dũng – kẻ thứ ba thích gây chuyện.

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 6

Hơn thế nữa, Mạnh Trường và Phương Oanh từng yêu nhau. Tuy nhiên, số phận trêu ngươi khi khiến hai người trở thành mối quan hệ đầy nhạy cảm anh rể - em dâu. Và rồi chuyện gì đến sẽ đến, cuộc hôn nhân của Mạnh Trường đứng trước sóng gió khi việc dan díu với em dâu bị bại lộ.

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 7

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 8

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 9

Ở tuyến nhận vật của những người trẻ thì Huyền Lizzie bị cuốn vào mối tình tay ba với Bình An và Anh Tuấn. Bình An dù luôn ở bên và chiều chuồn, để Huyền Lizzie bắt nạt mình nhưng cuối cùng tình cảm của anh vẫn chỉ là tình đơn phương. Bình An xin Huyền Lizzie cho mình ôm một lần cuối khi biết trái tim cô đã hoàn toàn thuộc về Anh Tuấn.

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 10

Trong một diễn viên biến khác, Trang Cherry lại tiếp tục làm kẻ thứ ba đi cướp chồng. Cô là bạn của Phương Oanh nhưng lại thẳng thắn tuyên bố với bạn mình rằng: “Hay coi như là chúng mình xài chung chung chồng.” Xem ra trong phim mới, Trang Cherry và anh chồng nhu nhược Anh Dũng trong phim Sống chung với mẹ chồng sẽ tiếp tục bị khán giả ghét.

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 11

Tình yêu tay ba, tay tư đầy rắc rối của các nhân vật trong phim hứa hẹn sẽ hấp dẫn người xem khi lên sóng. Đặc biệt, Ngược chiều nước mắt không đơn thuần khai thác đề tài tình yêu mà còn đi sâu lột tả những bài học nhân văn về tình cảm gia đình.

Vừa đóng phim trở lại, Huyền Lizzie đã bị NSND Lan Hương tát amp;#34;rát mặtamp;#34; - 12

34 tập phim Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20h45 các ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 15/09.

Hoàng Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường