Vừa nhận là "tác giả" cái thai của Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn đã đi "tán" cô khác

Ngày 23/09/2017 06:34 AM (GMT+7)

Dù mới nhận trách nhiệm với cái thai của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) nhưng vì muốn giành học bổng âm nhạc, Đăng Phương (Rocker Nguyễn) đã đi tán tỉnh Minh Ánh (Cindy V) trong tập 5 Glee Việt.

Tập 5 Glee Việt hé lộ thêm nhiều diễn biến mới của mối tình tay tư Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Đăng Phương (Rocker Nguyễn), Phi Long (Hữu Vi) và Minh Ánh (Cindy V). Câu chuyện Hạ Quyên mang thai được hé lộ ở tập trước đã đưa 2 nhân vật Đăng Phương lẫn Phi Long đối diện với nhiều cung bậc cảm xúc rất phức tạp. 

Vừa nhận là amp;#34;tác giảamp;#34; cái thai của Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn đã đi amp;#34;tánamp;#34; cô khác - 1

Từ một kẻ xấu tính và chuyên bắt nạt người khác, Phi Long đã thay đổi để trở thành một chàng trai tử tế và có thể chăm lo cho cô gái mình yêu. Dành rất nhiều công sức và thời gian để theo đuổi Hạ Quyên, nhưng Phi Long vẫn bị phớt lờ và từ chối hết lần này đến lần khác. Anh chàng thậm chí còn phải chịu đựng nhiều cảnh âu yếm và thân mật của Hạ Quyên và Đăng Phương ngay trước mắt.

Vừa nhận là amp;#34;tác giảamp;#34; cái thai của Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn đã đi amp;#34;tánamp;#34; cô khác - 2

Được đáp lại tình cảm bằng một cú đá đau điếng cộng thêm những nỗi niềm bấy lâu nay dồn nén lại, Phi Long đã quyết định tung tin Hạ Quyên đang có thai với Đăng Phương cho các thành viên trong CLB Glee. Đây như là một cách để gây áp lực lên cho Hạ Quyên và sau chuyện này, Phi Long có thể giành lại được cô nàng từ tay Đăng Phương?

Vừa nhận là amp;#34;tác giảamp;#34; cái thai của Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn đã đi amp;#34;tánamp;#34; cô khác - 3

Cùng lúc đó, vì mong muốn giành được học bổng âm nhạc và cùng CLB Glee giành chiến thắng ở vòng loại, Đăng Phương đã dùng tung chiêu tán tỉnh Minh Ánh, rồi từ đó thuyết phục cô nàng quay trở lại CLB. Cả hai dành thời gian để luyện tập, hẹn hò rồi … “khóa môi” ở sân bóng rổ.

Vừa nhận là amp;#34;tác giảamp;#34; cái thai của Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn đã đi amp;#34;tánamp;#34; cô khác - 4

Chưa kịp vui mừng khi nhận được sự quan tâm và tình cảm của Đăng Phương dành cho mình, Minh Ánh lại phát hiện Hạ Quyên có thai và “tác giả” chính là… Đăng Phương. Thông tin này khiến cô nàng vô cùng tức giận và thất vọng vì cảm giác bị lừa dối.

Về phía Đăng Phương, anh cũng nhận ra tình cảm dành cho cô bấy lâu nay vẫn chưa phai mờ. Chính điều này đã làm cho mọi thứ trở nên rắc rối hơn và rồi, chuyện tình Hạ Quyên – Đăng Phương – Minh Ánh sẽ đi về đâu? 

Vừa nhận là amp;#34;tác giảamp;#34; cái thai của Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn đã đi amp;#34;tánamp;#34; cô khác - 5

Trong một diễn biến khác, Hoàng Minh (Đỗ An) ra sức tìm kiếm thành viên thứ 12 để thay thế vị trí của Minh Ánh sau khi cô rời đi. Cuối cùng, anh cũng tìm thấy được Trà My (Thảo Trang) – một cựu sinh viên của trường để hoàn thiện đội hình thi đấu vòng loại.

Vừa nhận là amp;#34;tác giảamp;#34; cái thai của Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn đã đi amp;#34;tánamp;#34; cô khác - 6

Dù Trà My có giọng hát tuyệt vời nhưng cô đã truyền cho các thành viên những tật xấu của tuổi trưởng thành và Hoàng Minh buộc phải ngăn cô lại. Cuối cùng, Minh Ánh hiểu ra rằng điều cô cần chính là bạn bè, là một mái nhà âm nhạc chung nên cô đã quay trở lại Glee cùng các bạn biểu diễn tiết mục cuối cùng buổi ra mắt CLB.

Vừa nhận là amp;#34;tác giảamp;#34; cái thai của Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn đã đi amp;#34;tánamp;#34; cô khác - 7

Sau bao gian nan trắc trở, CLB Glee đã có một đội hình đẹp với 12 thành viên và màn trình diễn Bốn chữ lắm vô cùng sôi động, bắt tai cùng những động tác vũ đạo đẹp mắt. Bên cạnh đó, ca sĩ “xấu lạ” Thảo Trang trong vai diễn Trà My cũng đã mang đến làn gió mới cho CLB Glee. 

Trong đó, hai màn trình diễn vô cùng nóng bỏng và cuốn hút - 24 Giờ 7 Ngày Nơi ấy bình yên, không chỉ thuyết phục tất cả các thành viên trong CLB Glee, mà còn khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Vừa nhận là amp;#34;tác giảamp;#34; cái thai của Angela Phương Trinh, Rocker Nguyễn đã đi amp;#34;tánamp;#34; cô khác - 8

Tuy nhiên, cuối cùng Trà My quyết định rời đi vì không muốn "cướp đi ánh hào quang" của các thành viên Glee. Glee Việt lại tiếp tục cuộc hành trình với 12 thành viên cũ và hứa hẹn đưa đến cho khán giả nhiều bất ngờ khác.  

Tập 6 Glee Việt sẽ được phát sóng vào tối thứ 6 tuần sau.

=>>Xem tiếp: ANGELA PHƯƠNG TRINH SAY XỈN, NGỦ NHẦM VỚI HỮU VI

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Rocker Nguyễn