"X-men: Ngày cũ của tương lai" tung trailer đầu tiên

Ngày 30/10/2013 11:05 AM (GMT+7)

X-men: Day Of Future Past vừa tung ra trailer toàn cầu đầu tiên trước sự mong đợi của hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Với phần tiếp theo sau X-men: First Class, những dị nhân còn lại sẽ đối đầu với một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên trái đất của cả hai giai đoạn lịch sử trong “X-MEN: Ngày cũ của tương lai”. Những nhân vật được yêu thích từ bộ ba nhân vật trong phiên bản gốc của “X-men” sẽ tham gia vào đội quân tinh nhuệ lần này cùng với chính bản thân họ khi còn trẻ trong tập phim “X-men: First Class”, trong cuộc đấu tranh khủng khiếp nhằm thay đổi quá khứ để cứu lấy tương lai.

quot;X-men: Ngày cũ của tương laiquot; tung trailer đầu tiên - 1
Hình ảnh cực kỳ hiếm hoi trong X-MEN: Day Of Future Past.

Bryan Singer, người được biết đến như một đạo diễn có tầm nhìn rộng, người mang sê-ri điện ảnh X-Men ra toàn thế giới, đã cho biết X-MEN: Ngày cũ của tương lai sẽ đưa người xem đến một chuyến hành trình đầy cảm xúc. "Nó chứa đựng những tình thế hết sức nguy hiểm, không chỉ đối với thế giới và tương lai nhân loại, mà còn là sự đe dọa cho chính bản thân các nhân vật”. Đạo diễn chia sẻ: “Rõ ràng là đã có sự chia cắt rất lớn giữa các nhân vật ở cuối phần phim First Class. Điều đó khiến các nhân vật bước trên những con đường riêng nhất định. Ở phần này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những con đường ấy dẫn về đâu”.

Bộ phim được dự kiến khởi chiếu từ ngày 23.5.2014 với định dạng 3D. Cùng hồi hộp theo dõi đoạn trailer đầu tiên của “X-MEN: Ngày cũ của tương lai”:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp