Xuân Lan nghi ngờ giới tính Trấn Thành

Ngày 18/04/2014 10:14 AM (GMT+7)

Cựu mẫu bày tỏ sự nghi ngờ độ "đàn ông" của Trấn Thành trong tập 4 chương trình "Người bí ẩn".

Tiếp tục hành trình của Người bí ẩn, tuần này danh hài Việt Hương và Hoài Linh sẽ tiếp đón một đội chơi rất "cứng cựa". Cả 2 nhân vật ở đội khách đều là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trong nước, có thâm niên trong việc tìm kiếm, đào tạo người mẫu và là những con người với khả năng ăn nói thuộc dạng đình đám của showbiz Việt. 

Cụ thể, cựu mẫu Xuân Lan và chuyên gia trang điểm Nam Trung sẽ có màn đối đầu với vợ chồng Sáu Bảnh, và cả MC Trấn Thành trong tập 4 của chương trình.

Xuân Lan nghi ngờ giới tính Trấn Thành - 1
Xuân Lan và Nam Trung tham gia "Người bí ẩn".

Xuân Lan nghi ngờ giới tính Trấn Thành - 2
Chuyện giới tính của Trấn Thành tiếp tục bị mổ xẻ.

Xuân Lan nghi ngờ giới tính Trấn Thành - 3
Khả năng ăn nói sắc xảo của Xuân Lan đã khiến chương trình kịch tính.

Để tiếp đón 2 nhân vật có liên quan đến nghề mẫu, các nghệ sỹ chính của chương trình, MC Trấn Thành cùng Việt Hương, Hoài Linh đều diện cho mình những chiếc áo dài lộng lẫy. Đặc biệt, Việt Hương còn đầu tư hẳn một đôi guốc chưa từng có trong lịch sử nhân loại để cao cho bằng người khác.

Trong một tình huống hài hước được khơi gợi bởi nghệ sỹ Hoài Linh thì Nam Trung đã tận dụng để bóng gió rằng có người chưa đàn ông lắm, và siêu mẫu Xuân Lan là người "chỉ tận mặt" đó chính là MC Trấn Thành. Một tình huống rất hài hước và thú vị.

Xuân Lan nghi ngờ giới tính Trấn Thành - 4
Trấn Thành, Xuân Lan và Nam Trung.

Ở 3 tập đầu tiên của chương trình, mỗi tập đều giới thiệu đến công chúng một tài năng tiềm ẩn chưa từng xuất hiện trên truyền hình. Tập 1 là màn biểu diễn nuốt kiếm của nghệ sỹ Minh Tân, tập 2 là cơn sốt mang tên Khánh Bình, tập 3 là những khoảnh khắc rợn da gà đến từ ‘siêu nhân’ Minh Tuyên.

 Và tập 4 này, không khí của chương trình sẽ quay trở lại đúng nghĩa với thể loại Comedy Reality show. Tính tương tác của các nhóm người bí ẩn với 2 đội chơi và MC được đẩy mạnh hơn nữa nhằm mang đến không gian giải trí nhẹ nhàng cho khán giả.

Xuân Lan nghi ngờ giới tính Trấn Thành - 5
Việt Hương đi trên một đôi guốc cao kỷ lục.

Xuân Lan nghi ngờ giới tính Trấn Thành - 6
Chị tiếp tục tung hứng ăn ý với Hoài Linh.

Bên cạnh đó, một siêu nhân khác cũng đã xuất hiện và lấy đi cảm xúc của các nghệ sỹ tham gia chương trình. Trận đối đầu của Hoài Linh - Việt Hương và Nam Trung - Xuân Lan sẽ có kết quả thế nào? MC Trấn Thành sẽ chống đỡ ra sao trước cơn mưa chặt chém đến từ nhiều hướng khác nhau? Siêu nhân trong tập 4 là ai và khả năng đặc biệt là gì? 

Xuân Lan nghi ngờ giới tính Trấn Thành - 7
"Người bí ẩn" đang là một chương trình thu hút người xem.

Tất cả có trong tập phát sóng thứ 4 của chương trình Người bí ẩn vào lúc 21h chủ nhật tuần này 20/04 trên HTV7.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người bí ẩn