Yến Trang không thể rời mắt khỏi Hương Giang Idol

Giọng ca chuyển giới xuất hiện trong bộ cánh gợi cảm và quyến rũ khiến Yến Trang không thể rời mắt.

Trong chương trình Sao là Sao tuần thứ 4, Hương Giang Idol xuất hiện với tư cách là ca sĩ khách mời. Nữ ca sĩ khiến đốt cháy sân khấu với ca khúc sôi động cùng vũ đạo bốc lửa trong ca khúc Send it on (Thông điệp).

Yến Trang không ngớt lời khen ngợi sự quyến rũ của Hương Giang. Nữ giám khảo cho biết không thể rời mắt khỏi bộ trang phục cực sexy và nổi bật của Hương Giang trong suốt màn trình diễn.

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 1

Hương Giang Idol ngày càng quyến rũ và xinh đẹp.

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 2

Cô khoe body bốc lửa trong ca khúc Send it on.

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 3

Yến Trang không ngừng khen ngợi giọng ca chuyển giới.

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 4

Hoàng Yến Chibi với chủ đề “Nhạc Nguyễn Văn Chung”, nữ ca sĩ đã chọn ca khúc “Nhật ký của mẹ” để trình diễn. Đây cũng là ca khúc mẹ cô rất thích và hy vọng được nghe Hoàng Yến Chibi hát. Nhân dịp này, nữ ca sĩ đã chọn bài hát mà mẹ mình thích nhất để dành tặng mẹ.Hoàng Yến Chibi với chủ đề “Nhạc Nguyễn Văn Chung”, nữ ca sĩ đã chọn ca khúc “Nhật ký của mẹ” để trình diễn. Đây cũng là ca khúc mẹ cô rất thích và hy vọng được nghe Hoàng Yến Chibi hát. Nhân dịp này, nữ ca sĩ đã chọn bài hát mà mẹ mình thích nhất để dành tặng mẹ.

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 5

Chuẩn bị cho đêm thi thứ 4, Võ Minh Lâm  dù được hội đồng nghệ thuật hết lời khen ngợi về khả năng trình diễn cũng như biến hóa theo từng tiết mục. Thế nhưng, sự cố gắng của anh vẫn chưa thật sự chinh phục được BGK khán giả, những người quyết định chiến thắng cho nghệ sĩ trong mỗi đêm. Tuần này, với chủ đề “Than Thở” nam ca sĩ quyết định chọn một ca khúc khá nổi tiếng của Nguyễn Hưng để trình diễn. Anh quyết tâm chinh phục BGK khán giả với hình tượng hoàn toàn mới.

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 6

Sau khi thể hiện những bước nhảy điêu luyện trong đêm thi vừa rồi, tuần này Hamlet Trương hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với vũ điệu sôi động trong chủ đề “Nhạc Tây Ban Nha”.

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 7

Biến hóa liên tục trong suốt 3 tuần qua, Hằng Bing Boong hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn đầy bất ngờ khi trình diễn chủ đề “Bày tỏ tình yêu”.

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 8

Chi Dân vốn nổi tiếng với dòng nhạc hiện đại và những bản tình ca buồn. Tuần này, nam ca sĩ nhận được thử thách vô cùng cam go khi bốc thăm trúng chủ đề “Miền Tây”. Chi Dân cho biết, vì tuần vừa rồi sức khỏe anh không tốt nên đã cố gắng nghỉ ngơi thật nhiều để tuần này quậy tưng bừng.

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 9

Sau 2 tuần chiến thắng thuyết phục, ltuần này Mi-A chọn chủ đề “Cội Nguồn” với ca khúc đậm chất dân ca Còn thương rau đắng mọc sau hè

yen trang khong the roi mat khoi huong giang idol - 10

Đêm thi thứ 4 Sao là Sao sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 2/5 trên kênh THVL1.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác