Yêu đúng lúc, gặp đúng người: Chuyện tình từ ảo thành thật

Ngày 29/03/2016 00:18 AM (GMT+7)

Tác phẩm Yêu đúng lúc, gặp đúng người của tác giả Cố Tây Tước sẽ mang đến cho độc giả một câu chuyện tình yêu ấm áp, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần kịch tính.

Nối tiếp thành công của All in Love - Ngập tràn yêu thương, nữ tác giả Cố Tây Tước đã cho ra mắt tiểu thuyết Yêu đúng lúc, gặp đúng người (từng được biết với tên trên mạng: Đúng người, đúng thời điểm). Với nội dung xoay quanh câu chuyện ấm áp và đáng yêu được tác giả ấp ủ hơn hai năm rưỡi, tác phẩm này sẽ khiến tất cả độc giả đều đều vui vẻ sau khi thưởng thức. 

Yêu đúng lúc, gặp đúng người có bối cảnh là thế giới game online, ở đó, cô giảng viên Diêu Viễn và vị giám đốc trẻ tuổi Giang An Lan đã bắt đầu một mối quan hệ ảo nhưng cuối cùng lại trở thành một mối tình khiến nhiều người ao ước. Trong một sáng đẹp trời, cô gái xinh đẹp Diêu Viễn thong dong lượn lờ trong thế giới ảo của trò chơi Thịnh thế, để rồi cô tình cờ gặp một nhóm người ở một bang phái có máu mặt trong game mà chẳng ngờ từ đó trở đi, cô trở thành đối tượng bị đeo bám số 1 của vị "đại thần" đứng đầu toàn server. 

yeu dung luc, gap dung nguoi: chuyen tinh tu ao thanh that - 1

Một điều mà Diêu Viễn không ngờ đến nữa là việc gặp gỡ và bị đeo bám này hoàn toàn không phải tình cờ, mà là do một tay Giang An Lan sắp đặt. Anh cũng chính là người đã mua lại một tài khoản trong game Thịnh thế và đưa nhân vật ảo kia trở thành người chơi mạnh nhất. Mục đích cuối cùng của anh cũng chỉ là để một ngày, khi thời cơ đến có thể "tóm" được Diêu Viễn.

Bị anh mặt dày đeo bám từ trong game đến ngoài đời, Diêu Viễn biết Giang An Lan là đàn anh học cùng đại học và trên mình mấy khóa. Thế nhưng, cô vẫn không hiểu tại sao một người tài năng, có học thức cũng như có điều kiện như anh lại để ý đến cô, nhất định bám dính lấy cô không rời? Anh luôn nói mình đã yêu cô lâu hơn cô biết một chút, những người biết thân phận thật của anh trong game cũng nói rằng họ biết đến cô trước cả khi chơi trò chơi này. Diêu Viễn cứ mông lung như vậy mà để Giang An Lan bước vào cuộc sống của mình cho đến khi anh mặt dày "đóng đô" ở luôn trong đó. 

yeu dung luc, gap dung nguoi: chuyen tinh tu ao thanh that - 2

Mãi cho đến một ngày, cuối cùng Diêu Viễn cũng biết, duyên phận của hai người quả thật đã bắt đầu từ rất lâu. Có lẽ từ khi cô cứu một chàng trai gần như ngất xỉu và lấy hết tiền học bổng để đưa anh ta vào viện rồi quên béng mất. Mà cũng có thể còn lâu hơn nữa, từ một ngày u ám trong quá khứ, khi ba mẹ cô đã mất trong một tai nạn bởi một người đàn ông mang họ Giang...

Sở hữu nhiều yếu tố vui, buồn, có khi ngọt ngào đến lịm người nhưng cũng có khoảnh khắc tuyệt vọng đau thương, Yêu đúng lúc, gặp đúng người mang đến cho bạn đọc nhiều cũng bậc cảm xúc, nhưng sau tất cả là một tình yêu chân thành và duy nhất mà Giang An Lan đã dành cho Diêu Viễn - người con gái mà anh nguyện từ bỏ mọi thứ để mang lại hạnh phúc cho cô.  

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ