“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin

Ngày 04/08/2016 06:50 AM (GMT+7)

Trong tập 9 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Bae Suzy) đã sống thật với lòng mình, thừa nhận thích Shin Joon Young (Kim Woo Bin).

Tối ngày hôm qua, tập 5 Hai thế giới (W – Two World) và tập 9 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) cùng khiến khán giả chìm trong ngọt ngào bởi màn khoá môi của hai cặp đôi chính. Với Yêu không kiểm soát, No Eul (Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã có với nhau nụ hôn thứ hai trên màn ảnh nhỏ. Không chỉ có vậy, No Eul còn thừa nhận mình đã phải lòng ngôi sao nổi tiếng Joon Young.

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 1

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 3

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 5

Nụ hôn thứ hai của cặp đôi No Eul (Suzy) và Shin Joon Young (Kim Woo Bin), cột mốc đánh dấu cho một mối quan hệ lãng mạn bắt đầu trong “Yêu không kiểm soát”

Tuy nhiên, để có được lời “thú nhận” này, Shin Joon Young đã phải sử dụng chiêu trò. Trong lúc chụp ảnh cùng bạn gái “hờ” Kim Yoo Na, anh đã vô tình bị thương. Sau đó, Joon Young đã nhờ người quản lý đến tìm No Eul, giả bộ sốt sắng thông báo anh bị thương nặng rồi yêu cầu No Eul vào bệnh viện. Khi ngồi trên ô tô, No Eul hoàn toàn không biết lái xe chính là Joon Young. Khi phát hiện ra sự thật, mặc dù giận suýt bỏ đi nhưng nhìn vết thương trên mặt Joon Young, No Eul nói: “Phải, anh thuộc típ người em thích. Em thích anh!”. Lời tỏ tình này khiến Joon Young vô cùng hạnh phúc. 

Joon Young (Kim Woo Bin) dùng mẹo, lừa No Eul (Suzy) nói lời yêu trong tập 9 Yêu không kiểm soát

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 7

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 9

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 11

Câu chuyện quá khứ cũng ngày một phức tạp trong tập 9 Yêu không kiểm soát. Mẹ của Ji Tae – Lee Eun Soo bị anh trai chồng tống tiền. Nếu không đưa 300 triệu won, ông ta sẽ tiết lộ sự thật rằng bà ta là người đã mua chuộc anh rể để chia rẽ mối tình giữa mẹ Joon Young cùng ông Choi Hyun Joon năm xưa. Không những vậy, Choi Ji Tae (Im Joo Hwan) – người mà ai cũng nghĩ là anh trai cùng cha khác mẹ của Joon Young – thực chất không phải con ruột của ông Choi. Lo sợ bị chồng bỏ, bà Lee Eun Soo cầu xin Ji Tae đừng tiết lộ sự thật với chồng.

Bà Lee Eun Soo cầu xin con trai Ji Tae đừng tiết lộ sự thật với chồng

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 13

Mặt khác, Choi Ji Tae đã quyết định từ bỏ tình yêu dành cho No Eul. Anh lựa chọn vị hôn thê Yoon Jung Eun (Im Joo Eun) và lên kế hoạch kết hôn cùng cô ta như trước đây.

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 14

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 15

Ngoài ra, đoạn kết của tập 9 dường như kịch tính hơn nhờ màn mặt đối mặt giữa No Eul – Shin Joon Young cùng ông Choi Hyun Joon. Để tưởng nhớ ngày cha qua đời, No Eul mua một chai rượu Soju và đồ nhắm để cúng cho ông. Chẳng may đồ ăn bị chú mèo của Haru - tiểu thư nhà họ Choi – ăn mất. Đang lúc đôi co với Haru, No Eul "đứng hình" khi nhận ra ông Choi Hyun Joon.

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 16

Để bồi thường cho No Eul, ông Choi đã đưa hẳn 100 nghìn won cho No Eul. Vừa bị sốc vừa cảm thấy bị xúc phạm, cô đã không nhận khoản tiền đó từ ông ta. Cùng lúc này, Joon Young xuất hiện, yêu cầu ông Choi xin lỗi No Eul thay vì đưa tiền như một cách đền bù. Không chỉ có vậy, anh còn vo tiền lại rồi ném xuống đất trước mặt ông Choi.

Màn mặt đối mặt giữa No Eul – Shin Joon Young cùng cha anh

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 17

Tập 10 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ tiếp tục phát sóng vào tối nay – 4/8 trên kênh KBS. Tập 9 với phụ đề tiếng Việt sẽ được đăng tải trên kênh youtube của HTV2 vào sáng nay.

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 18

“Yêu không kiểm soát” tập 9: Suzy hôn lần 2, thừa nhận thích Kim Woo Bin - 19

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc