Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won

Ngày 19/08/2016 08:17 AM (GMT+7)

Trong tập 14 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) đã chọn tiền, ngang nhiên chấm dứt quan hệ với chàng thiếu gia Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan).

Trong tuần này, Yêu không kiểm soát (Uncontrollably Fond) dường như rất thích nhận “gạch đá” của khán giả khi liên tục đẩy các nhân vật trong phim đến đường cùng của bế tắc. Sau màn giường chiếu “hụt” với Shin Joon Young (Kim Woo Bin) ở tập 13, No Eul (Suzy) cảm thấy vô cùng tuyệt vọng khi không thể níu kéo được anh. Không những vậy, sang tập 14 Yêu không kiểm soát, mẹ của Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan) lần nữa gây sức ép và lấy tiền ra để “chuộc” lại cậu con trai. No Eul nhận 1 tỷ won từ bà ta cũng như đồng ý chia tay, khiến Ji Tae nổi giận lôi đình.

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 1

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 2

Ngay sau đó, hai người đã cãi vã một trận ngay trước cửa phòng làm việc của mẹ Ji Tae. No Eul cho rằng, cha mẹ Ji Tae sẽ không bao giờ xin lỗi cô, thà rằng cô nhận tiền để sống còn hơn cứ đấu lại hai người đó như trứng chọi đá. Có tiền trong tay, No Eul kéo cô bạn thân Go Na Ri đi mua sắm thả ga. Na Ri không đồng tình với cách sống của No Eul và chỉ trích cô thay đổi quá nhiều. Vì buồn, No Eul uống say rồi liên tục than thở về cuộc sống.

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 3

Dù không dám tiếp tục yêu No Eul vì những lỗi lầm năm xưa song Shin Joon Young vẫn đứng từ xa dõi theo cô. Thấy cô say xỉn đến ngất đi, anh tiến đến bế cô về nhà. Trước khi rời đi, Joon Young cúi xuống định hôn No Eul nhưng lại không dám. Anh vội vã bấm chuông cửa rồi nhanh chóng rời khỏi đó.

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 4

Bên cạnh đó, Shin Joon Young vẫn lên kế hoạch theo đuổi Jung Eun (Im Joo Eun đóng) hòng tìm được chứng cớ liên quan đến vụ tai nạn của cha No Eul năm xưa. Thế nhưng, khi cô ta hỏi rằng liệu mình có thể cướp được Joon Young từ No Eul không, nam minh tinh lại trả lời là không. Tức giận trước thái độ dửng dưng của Joon Young cùng sự ghẻ lạnh của Ji Tae, Jung Eun hoá điên rồi lên kế hoạch dạy dỗ No Eul.

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 5

Trong ngày sinh nhật của cô ta, Jung Eun gọi No Eul đến và đập phá đồ đạc trước mặt No Eul. No Eul liên tục xin lỗi và hứa rằng sẽ không bao giờ gặp lại Ji Tae nữa. Lúc ra đến thang máy, cô chết trân khi thấy Joon Young xuất hiện. Không chỉ có vậy, trên tay anh còn là hoa và quà dành cho Jung Eun.

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 6

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 7

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 8

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 9

Yêu không kiểm soát tập 14: Suzy “bán” bạn trai đại gia, đổi lấy cả tỷ won - 10

Hai tập tiếp theo của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ được phát sóng vào ngày 24-25/8 trên kênh KBS. Tập 14 với phụ đề tiếng Việt cũng được cập nhật trên tài khoản youtube của HTV2 sáng nay. Bên cạnh đó, khán giả còn có thêm chọn lựa khi Yêu không kiểm soát sẽ chính thức lên sóng truyền hình trên kênh HTV2 lúc 21g từ 23/08, với phiên bản lồng tiếng.

Theo Xia Yi
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc

Video chọn lọc