"Hai thế giới" tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô

Ngày 19/08/2016 01:18 AM (GMT+7)

Trong tập 9 của Hai thế giới (W - Two Worlds), dù đã được ở bên cạnh Kang Chul (Lee Jong Suk) nhưng Yeon Joo (Han Hyo Joo) còn đau lòng hơn khi anh không hề nhớ cô là ai.

Như đã đưa tin, ở tập 8 Hai thế giới (W - Two Worlds) trước đó, Kang Chul (Lee Jong Suk) không chỉ chia tay với "cô vợ" Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) mà anh còn gieo mình từ tầng thượng xuống. Điều này khiến thế giới của W quay về thời điểm Kang Chul nằm trong bệnh viện. Đầu tập 9 Hai thế giới, anh chàng đã an toàn nhưng lại hoàn toàn không còn bất cứ ký ức nào liên quan tới Yeon Joo.

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 1

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 3

Về phần Oh Yeon Joo, vì mải thương nhớ Kang Chul nên cô nhanh chóng đổ bệnh. Cuộc sống của Yeon Joo cũng liên tục bị xáo trộn với việc đi - về giữa thế giới thực và W, rồi lặng nhìn người mình yêu từ xa. Tưởng chừng như mọi chuyện đã kết thúc tại đây, và hai người sẽ có cuộc sống riêng song cuối cùng, họ cũng gặp được nhau.

Yeon Joo (Han Hyo Joo) mơ hồ giữa thế giới thực và W

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 5

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 6

Tuy nhiên, điều làm khán giả đau lòng nhất là dù tái ngộ nhưng Kang Chul lại không nhớ Yeon Joo là ai. Điều này đã khiến cô bác sĩ nội trú bật khóc nức nở ngay tại bệnh viện. Không chỉ vậy, Yeon Joo còn khổ sở hơn khi Kang Chul ngày càng trở nên thân thiết với cô bạn thân Yoo So Hee hơn. 

Yeon Joon đau lòng khi gặp lại Kang Chul trong tập 9 Hai thế giới

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 7

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 8

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 9

Tiếp tục diễn biến của tập 9 Hai thế giới, không chỉ Kang Chul hoang mang về thân phận thực sự của mình mà ngày cả sát thủ áo đen hiểm độc cũng vậy. Sau khi điều tra về gia đình Yeon Joo, sát thủ giấu mặt đã tra được lịch trình của Oh Sung Moo (Kim Eui Sung) - tác giả của bộ truyện tranh W. Trên chuyến bay trở về sau chuyến du lịch dài ngày, vị họa sĩ lừng danh đã vô cùng hoảng hốt khi bị nhân vật do chính tay mình tạo nên, tấn công ngay trong nhà vệ sinh.

Tập 9 Hai thế giới: Tác giả Oh Sung Moo bị sát thủ giấu mặt đe dọa 

Không những thế, tên này còn ngang nhiên yêu cầu ông Sung Moo phải tạo cho hắn một khuôn mặt. Trước đó, cha Yeon Joo từng tiết lộ rằng, sở dĩ tên sát nhân không có hình dạng xác định là bởi đến bản thân ông cũng không biết kẻ đó là ai.

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 10

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 11

Sau khi từ cõi chết trở về nhà, ông Sung Moo càng đau lòng hơn khi con gái cưng ngày ngày chìm trong đau khổ vì phải chia tay với người cô yêu. Đọc được đoạn tin nhắn mà Kang Chul gửi cho Yeon Joo, tác giả truyện tranh W quyết định thay đổi kết thúc, nhằm giúp nam chính có được cái kết hạnh phúc. Tuy nhiên để có thể làm vậy, ông buộc phải cho tên sát nhân một "thân phận".

Tác giả bộ truyện W đọc được lời nhắn của Kang Chul và quyết định thay đổi kết thúc tác phẩm của mình

Bản thân ông Sung Moo từng ra tay đâm Kang Chul trên tầng thượng khách sạn khi vô tình rơi vào thế giới W, do vậy, ông quyết định để hung thủ áo đen mang khuôn mặt của mình. Thế nhưng, hệ quả của việc này lại vô cùng lớn. Tên sát nhân với khuôn mặt của ông Sung Moo đột nhập vào trường quay phóng sự đài truyền hình W, bắn chết các nhân viên cũng như ngang nhiên thách thức Kang Chul trên sóng trực tiếp. Còn ông Oh Sung Moo lại biến thành hắn, trở thành người "vô diện".

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 12

quot;Hai thế giớiquot; tập 9: Han Hyo Joo chết lặng vì Lee Jong Suk đã quên cô - 13

Tập 10 Hai thế giới (W – Two Worlds) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ 4 & 5 tuần sau trên kênh MBC.

Preview W tập 10

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jong Suk