Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy

Ngày 18/08/2016 07:47 AM (GMT+7)

Shin Joon Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Bae Suzy) đã có cảnh “giường chiếu” đầu tiên trong tập 13 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond).

Khác với Hai thế giới (W – Two worlds), Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) dường như đang muốn “dìm” khán giả trong bi phẫn cùng sự trả thù đan xen. Để vớt vát lại sự chú ý từ người xem, nhà đài đã tung cảnh giường chiếu đầu tiên của hai nhân vật chính lên màn ảnh nhỏ trong tập 13 Yêu không kiểm soát vừa qua. Do bị No Eul (Bae Suzy) khiêu khích, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã đè cô xuống giường và đòi qua đêm cùng No Eul.

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 1

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 3

Shin Joon Young: “Vậy thì ngủ với tôi nhé?” – cảnh quay thu hút nhất trong “Yêu không kiểm soát” tập 13

Không chỉ buông lời suồng sã, Joon Young còn tỏ ra rất nghiêm túc và dường như sẽ “xuống tay” nếu No Eul không đáp trả. Thế nhưng thay vì giằng co, No Eul không mảy may phản kháng và chỉ nằm đó, nhìn trân trân Joon Young. Điều này khiến tâm lý của nam minh tinh có phần rối loạn. Thậm chí anh còn nói: “Tôi sẽ để cửa mở, để cho em cơ hội chạy trốn”. Vậy mà thái độ của No Eul vẫn rất kiên quyết, cô tuyệt đối không vùng dậy. Dường như, cô đang tìm mọi cách để cứu vãn mối quan hệ tình cảm với Joon Young.

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 5

Về phần Joon Young, anh đã phải rất cố gắng để kìm nén tình cảm thật trong lòng. Dù vẻ ngoài tỏ ra dửng dưng với No Eul, nhưng khi thấy cô bị một diễn viên nam bắt nạt, Joon Young lại không khống chế được cơn giận dữ. Trong một cảnh quay với diễn viên đó, anh đã đánh hắn ta một trận lên bờ xuống ruộng, khiến hắn phải nhập viện.

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 7

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 8

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 9

Bên cạnh đó, để tìm cách đưa Yoon Jung Eun (Im Joo Eun đóng) vào tròng, Joon Young tìm mọi cách để tiếp cận cô ta. Trước mặt Jung Eun, anh luôn tỏ ra quan tâm và có hứng thú với đời sống tình cảm của cô ta, khiến mọi người đều nghĩ Joon Young thầm thích Jung Eun. Tuy nhiên, kế hoạch này có phần khó khăn khi trái tim Jung Eun chỉ một mực hướng về Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan).

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 10

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 11

Vì nhất quyết từ hôn với Jung Eun, gia đình Choi Ji Tae bắt đầu gây áp lực với anh. Bà Lee Eun Soo – mẹ của Ji Tae – đã sa thải anh và nhường ghế giám đốc kế hoạch lại cho cô “con dâu” Jung Eun. Bà còn gây áp lực tài chính, ép Ji Tae phải phục hôn với cô ta. Ngược lại, Ji Tae không hề run sợ và còn đe doạ ngược lại mẹ mình cùng cô hôn thê hụt. Anh nhất quyết bảo vệ No Eul cùng No Jik.

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 12

Không những vậy, Ji Tae còn ngang nhiên tuyên chiến với Joon Young, nói rằng chỉ có mình mới có thể bảo vệ được No Eul. Khi tình địch tỏ thái độ dửng dưng, Ji Tae công khai cho Joon Young biết việc mình nắm được tình hình bệnh tật của anh. Điều này làm Joon Young rất sốc cũng như có chút nhụt chí.

Yêu không kiểm soát tập 13: Bị khích tướng, Kim Woo Bin đòi ngủ cùng Suzy - 13

Tập 14 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay – 18/8 trên kênh KBS. Tập 13 với phụ đề tiếng Việt sẽ được đăng tải trên trang youtube của HTV2 trong ngày hôm nay.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình