Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai "đá", Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia

Ngày 12/08/2016 06:50 AM (GMT+7)

Trong tập 12 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Bae Suzy) đã quyết định hẹn hò với Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan).

Sau loạt tình tiết hài hước, các tập gần đây của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) khiến người xem chìm trong đau thương, mâu thuẫn. Trong tập 12 Yêu không kiểm soát mới lên sóng, chỉ sau cuộc điện thoại với Choi Ji Tae (Lim Joo Hwan), Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã quyết định chia tay No Eul (Bae Suzy). Trong khi đó, No Eul lại lần nữa ngỏ lời với Ji Tae, muốn anh hẹn hò với cô. Khác với hai lần trước, lần này Ji Tae đã đồng ý.

Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai quot;đáquot;, Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia - 1

Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai quot;đáquot;, Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia - 2

Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai quot;đáquot;, Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia - 3

Tuy nhiên lần này, mối quan hệ giữa No Eul và Ji Tae lại nhuốm màu hận thù. Ji Tae thú nhận mình là con trai của ông Choi Hyun Joon – người có liên quan đến vụ tai nạn của cha No Eul năm xưa. Vì muốn trả thù ông Choi cùng bà Lee Eun Soo, No Eul mới đưa ra đề nghị hẹn hò kia. Mặt khác, Ji Tae lựa chọn ở bên No Eul cũng như muốn bù đắp những tổn thất tinh thần cho cô.

Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai quot;đáquot;, Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia - 4

Trước đó, Ji Tae đã huỷ hôn với cô nàng giàu có Yoon Jung Eun rồi vội vã đến ngăn cản No Eul đưa em trai ra nước ngoài. Sự vắng mặt của anh tại buổi tiệc công bố đính hôn khiến Jung Eun bẽ mặt, còn ông Choi Hyun Joon gần như mất đi một hẫu thuẫn chính trị vững chắc. Không chỉ có vậy, Ji Tae còn ngang nhiên chống đối cũng như bóc trần những hành động sai trái của bố mình, khiến ông Choi choáng váng trước sự thay đổi của con trai.

Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai quot;đáquot;, Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia - 5

Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai quot;đáquot;, Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia - 6

Vì thất tình, Jung Eun say rượu rồi ngã xuống bể bơi. Thế nhưng, cô ta lại được Shin Joon Young cứu sống. Qua vị công tố viên có liên quan đến vụ tai nạn năm xưa, Joon Young biết được chuyện Jung Eun chính là hung thủ đã đâm xe vào cha No Eul. Trong những ngày tháng cuối đời, Joon Young muốn trả lại sự công bằng cho No Eul, để cô có thể sống vui vẻ, hạnh phúc và bỏ qua mọi nỗi buồn. 

Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai quot;đáquot;, Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia - 7

Để tiếp cận Jung Eun, Joon Young đã đồng ý đóng một bộ phim mà công ty của bà Lee Eun Soo sản xuất. Đây cũng là dự án mà bà Lee trao cho Jung Eun toàn quyền quyết định, bởi bà ta chỉ thừa nhận cô là con dâu và muốn Jung Eun tham gia vào công việc riêng của nhà họ Choi nhiều hơn. Tại địa điểm quay ngoại cảnh, Jung Eun và Joon Young nhìn thấy Ji Tae cõng No Eul đi ngang qua. Cả hai đều rất sốc cũng như bàng hoàng khi phát hiện ra mối quan hệ của bọn họ.

Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai quot;đáquot;, Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia - 8

Yêu không kiểm soát tập 12: Bị bạn trai quot;đáquot;, Suzy quay ra hẹn hò thiếu gia - 9

Hai tập 13, 14 Yêu không kiểm soát sẽ phát sóng vào tối ngày 17, 18/8 trên kênh KBS. Tập 12 với phụ đề tiếng Việt sẽ được cập nhật qua tài khoản Youtube của HTV2 trong sáng nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bae Suzy