"Yêu không kiểm soát" tập 4: Kim Woo Bin đòi hẹn hò với Suzy trước khi chết

Ngày 15/07/2016 07:07 AM (GMT+7)

Trong tập 4 Yêu không kiểm soát, khi biết bản thân không còn nhiều thời gian trên cõi đời, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) lại một lần nữa đề nghị hẹn hò với No Eul (Suzy).

Khác với tập trước, tập 4 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) đã phần nào bớt bi thương cũng như tập trung chính vào mối quan hệ giữa các nhân vật ở thời hiện tại. Tưởng rằng No Eul (Bae Suzy) định tự tử, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã kéo cô lại và nói anh đồng ý thực hiện dự án phim tài liệu mà No Eul đề xuất. Tuy nhiên, khi biết No Eul không có ý định nhảy cầu, anh lại “lật mặt”, nhất quyết không chịu tham gia nữa. 

Shin Joon Young (Kim Woo Bin) "lật kèo" đòi không quay phim nữa

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 4: Kim Woo Bin đòi hẹn hò với Suzy trước khi chết - 1

Trong lúc đôi co với No Eul ngoài cửa nhà, chú chó của Joon Young vồ lấy cô để bảo vệ chủ nhân, khiến No Eul nổi mẩn dị ứng. Thấy có lỗi với cô, Joon Young đã gọi điện cho đạo diễn dự án phim tài liệu cũng như hứa sẽ không bỏ dở giữa chừng nữa. Vì Joon Young, No Eul cũng từ bỏ cơ hội quay trở lại làm việc tại công ty cũ với mức lương gấp đôi cùng nhiều ưu đãi khác.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 4: Kim Woo Bin đòi hẹn hò với Suzy trước khi chết - 2

Tranh luận cùng No Eul, Joon Young cuối cùng cũng đầu hàng, chấp nhận tham gia dự án phim

Quả thực, cơ hội đó quả thực không phải tự nhiên mà có. Người thực sự đứng đằng sau thao túng ông chủ cũ của No Eul là Choi Ji Tae (Lim Ju Hwan). Choi Ji Tae là con trai “chính thức” của ông Choi Hyun Joon. Lớn lên trong gia đình giàu có, song trước mặt chị em No Eul, Ji Tae luôn giả vờ là người nghèo để tiếp cận, giúp đỡ họ. Vì không muốn No Eul ở bên Joon Young, Ji Tae đã tìm mọi cách để tách cô khỏi anh nhưng không thành.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 4: Kim Woo Bin đòi hẹn hò với Suzy trước khi chết - 4

Vì sự nghiệp của bố, Choi Ji Tae cũng phải hy sinh hạnh phúc cá nhân. Anh buộc phải đính hôn với Yoon Jung Eun – con gái một nhân vật quyền thế đang giúp đỡ ông Choi Hyun Joon trên chính trường. Jung Eun cũng chính là thủ phạm đã gây tai nạn cho cha của No Eul năm xưa. Không chỉ có vậy, Ji Tae còn biết được sự thật rằng, anh còn một người anh trai khác mẹ có tên Joon Young. 

Cảnh Choi Ji Tae phát hiện ra bí mật năm xưa

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 4: Kim Woo Bin đòi hẹn hò với Suzy trước khi chết - 5

Ngoài ra, Yêu không kiểm soát tập 4 cũng hé lộ lý do khiến mối quan hệ giữa Joon Young và mẹ anh trở nên căng thẳng như ngày hôm nay. Sau khi gián tiếp gây tai nạn cho No Eul, Joon Young làm thủ tục thôi học tại trường luật, chấm dứt ước vọng trở thành công tố viên. Anh quyết định lấn vào showbiz một phần để kiếm tiền trả nợ thay mẹ. Không ủng hộ quyết định của con trai, bà Shin Young Ok không chỉ từ mặt Joon Young mà còn lên mạng đăng tải những bình luận tiêu cực để anh phải từ bỏ nghề ca sĩ.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 4: Kim Woo Bin đòi hẹn hò với Suzy trước khi chết - 6

Bên cạnh đó, bệnh của Joon Young ngày một nặng. Bác sĩ khuyên anh nên nhập viện điều trị nhưng Joon Young nhất quyết không đồng ý. Khi biết được chủ đề của dự án phim tài liệu là để cổ vũ tinh thần giới trẻ sống hết mình, Joon Young phần nào rất lưỡng lự. Khi bắt đầu quay đoạn phỏng vấn, No Eul liên tục nhấn mạnh vào câu “Nếu chỉ còn một năm để sống, anh sẽ làm những gì”. Ngẫm nghĩ một lúc, Joon Young nói anh muốn sống vì tình yêu và lần nữa đề nghị No Eul hẹn hò với mình.

Cảnh Joon Young đề nghị hẹn hò với No Eul lần thứ ba

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 4: Kim Woo Bin đòi hẹn hò với Suzy trước khi chết - 7

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 4: Kim Woo Bin đòi hẹn hò với Suzy trước khi chết - 8

Joon Young đề nghị hẹn hò với No Eul lần thứ ba

Các tập tiếp theo của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ lên sóng vào ngày 20, 21/7 trên kênh KBS. Tập 4 Yêu không kiểm soát với phụ đề tiếng Việt cũng vừa được ra mắt qua tài khoản Youtube của HTV2 vào sáng ngày hôm nay.

Theo Xiao Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Woo Bin