Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan

Ngày 21/07/2016 06:52 AM (GMT+7)

Trong tập 5 của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Bae Suzy) đã thẳng thừng từ chối lời cầu hôn của Shin Joon Young (Kim Woo Bin) trong concert của anh.

Đến hẹn lại lên, tập 5 của phim truyền hình Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) đã lên sóng vào tối qua. Ở tập mới nhất này, tam giác tình yêu giữa Shin Joon Young – No Eul – Choi Ji Tae ngày càng rõ rệt. Joon Young (Kim Woo Bin) thậm chí đã chủ động cầu hôn No Eul (Bae Suzy) trong buổi biểu diễn tại sân vận động lớn. Thế nhưng tiếc thay, anh đã bị cô từ chối thẳng thừng trước hàng nghìn người hâm mộ có mặt tại đó.

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 1

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 3

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 5

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 7

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 9

Để tỏ tình với No Eul, Joon Young đã cất công chuẩn bị rất kỹ càng. Anh trình bày một ca khúc vô cùng tình cảm, bố trí sân khấu với dàn hát bè hoành tráng và còn cầm một chú gấu bông trên tay hệt như màn “kỷ niệm 100 ngày yêu nhau” giả vờ ngày xưa. No Eul đã vô cùng bất ngờ khi bị Joon Young kéo lên sân khấu, kỷ niệm cũ cũng ùa về trong cô. Vậy nhưng, lời cảnh báo “đừng thích Shin Joon Young” của em trai cứ hiện lên trong tâm trí cô, khiến No Eul không thể nhận anh.

Joon Young (Kim Woo Bin) cầu hôn No Eul No Eul (Bae Suzy) ở tập 5 "Yêu không kiểm soát"

Song "đại sự" bất thành nên Joon Young (Kim Woo Bin) đành nằm thẫn thờ trong phòng thay đồ 

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 11

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 12

Ngoài lý do đó ra, “ông chú” Hyun Woo cũng là yếu tố khiến No Eul từ chối kết hôn với ngôi sao Shin Joon Young. Trước đó, cô đã từng gián tiếp chủ động cầu hôn anh nhưng đáp lại cô chỉ là sự im lặng của Hyun Woo. No Eul đã rất hụt hẫng cũng như tỏ ra có chút buồn.

Chỉ có điều cô không biết rằng, “chú” Hyun Woo thật ra không phải là người đàn ông thất nghiệp cùng tầng lớp với mình. Hyun Woo chính là Choi Ji Tae – anh trai cùng cha khác mẹ của Joon Young, mang trong mình dòng máu của ông Choi Hyun Joon. Mà trước nay, No Eul luôn coi ông Choi là người thứ hai có trách nhiệm trong vụ tai nạn của bố cô.

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 13

Sau màn cầu hôn của Joon Young, No Eul trở thành tâm điểm bị công kích bởi các fan “cuồng” quá khích. Chuyện cũ giữa cô và Joon Young cũng thành tin đồn cho cư dân mạng soi mói, chỉ trỏ. Em gái của Ji Tae – Choi Ha Ru – là trưởng fanclub của Joon Young. Tình cờ gặp No Eul ở trong phòng vệ sinh, cô bé đã nổi nóng và hất nước lạnh vào mặt cô, khiến No Eul càng bực mình hơn.

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 14

Ji Tae cứu No Eul (Bae Suzy) thoát khỏi công kích của phóng viên trong tập 5 Yêu không kiểm soát

Trong lúc No Eul hết gặp rắc rối với fan rồi bị cánh phóng viên công kích, Ji Tae đã xuất hiện, kéo cô đi để bảo vệ cô. Thế nhưng khi ra đến ngoài sân vận động, hai người họ bị Joon Young chặn lại. Xác định được Ji Tae không phải chồng, càng không phải bạn trai của No Eul từ trước, Joon Young thản nhiên gây chiến với tình địch. Lo sợ thân thế thực sự bị phát hiện, Ji Tae buông tay No Eul để che kín khuôn mặt mình trước loạt máy ảnh vây xung quanh. Anh cũng đành đứng chôn chân tại chỗ nhìn Joon Young nắm chặt tay người con gái mình thích rồi rời khỏi đó. 

Sau màn đụng độ với tình địch, Joon Young thản nhiên mang bạn gái bỏ đi

Yêu không kiểm soát tập 5: Suzy từ chối lời cầu hôn trước hàng nghìn fan - 15

Tập 6 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ lên sóng vào tối ngày 21/7 trên kênh KBS. Trong khi đó, tập 5 Yêu không kiểm soát với phụ đề tiếng Việt sẽ được đăng tải trên trang Youtube chính thức của HTV2 vào hôm nay.

Theo Xiao Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Suzy