"Yêu không kiểm soát" tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy

Ngày 22/07/2016 09:29 AM (GMT+7)

Trong tập 6 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Bae Suzy) đã say xỉn và để lộ mặt yếu đuối nhất trước Shin Joon Young (Kim Woo Bin).

Tối qua, Yêu không kiểm soát tập 6 đã lên sóng trên kênh KBS tại Hàn với nhiều tình tiết hấp dẫn. Theo đó, sau phi vụ cầu hôn bất thành, lại còn bị ông anh cùng cha khác mẹ Ji Tae chen ngang, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) liền đùng đùng lôi No Eul (Bae Suzy) đi trước sự chứng kiến của hàng trăm phóng viên.

Yêu không kiểm soát tập 6: No Eul (Bae Suzy) hết hồn khi thấy Joon Young (Kim Woo Bin) định lao xe xuống biển

Đối mặt với hàng loạt rắc rối hỗn độn xảy ra liên tiếp, tâm trạng No Eul rất rối bời. Khi xe dừng trước biển, cô thẫn thờ nói: “Cứ lao xuống biển đi. Dù gì tôi cũng không muốn sống nữa. Lao xuống chết là hết”. Tuy nhiên khi Joon Young nhấn chân ga, No Eul lại hốt hoảng ngăn cản vì thực ra, cô nàng vẫn còn yêu cuộc đời này lắm!

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 1

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 2

Không tìm được người trút giận, No Eul xuống xe ngồi bên bờ biển và... nhậu đã đời, bỏ mặc Joon Young lẽo đẽo theo sau. Sau khi đã uống hết 4, 5 chai soju và ngà ngà say, cô bắt đầu mè nheo đòi tìm điện thoại. Thương tình, Joon Young bèn đưa di động của mình cho “con ma men” trước mặt, ai dè, người mà No Eul gọi lại là Ji Tae.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 3

Mặt anh chàng tối sầm khi thấy bạn gái ngang nhiên bày tỏ với tình địch, thậm chí không ngại mất mặt mà nhắc lại chuyện từng bị hắn ta từ chối lúc trước. Những giọt nước mắt của No Eul khiến Joon Young vừa đau xót vừa bực bội, anh giằng lấy chiếc di động từ tay cô rồi ném xuống biển. Sau một hồi giằng co, ngôi sao nổi tiếng suýt định bỏ đi, nhưng rồi cuối cùng, anh vẫn đưa cô về nghỉ tạm tại một phòng trọ.

No Eul khóc lóc nức nở gọi điện thoại cho Ji Tae trước mặt bạn trai

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 4

Sáng hôm sau, No Eul tỉnh lại, cô mắt tròn mắt dẹt nhìn bản thân đang diện tạm một bộ trang phục kỳ quái. Trong khi đó, quần áo cô mặc hôm qua thì hiện đang yên vị trên dây phơi ngoài cửa. Chưa hết sững sờ, một bác gái ở sát vách liền sang thăm, đồng thời “tiện miệng” kể chuyện cô đã say xỉn, nôn ọe như nào và “cậu nhóc đẹp trai cao ráo nói giọng Seoul” đã vất vả mang cô về ra sao. Phát hiện ra Joon Young đã giúp mình thay quần áo, No Eul xấu hổ không biết giấu mặt mũi đi đâu.

No Eul tỉnh lại, sững sờ khi biết Joon Young thay quần áo cho mình

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 5

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 6

Trên thực tế, Joon Young không phải người đàn ông xấu tính “háo sắc” như No Eul nghĩ. Ban đầu khi đưa bạn gái về phòng trọ, anh đã nhờ bác hàng xóm thay đồ cho cô nhưng bà lão lại khẳng định là nếu hai người yêu nhau thật thì chuyện cởi quần áo có vấn đề gì đâu. Thậm chí sau đó, anh còn tự tay giặt đồ và nằm cạnh chăm sóc cho No Eul cả đêm.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 7

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 8

Trở về Seoul, cuộc sống thường ngày của No Eul đã hoàn toàn bị đảo lộn. Phóng viên liên tục tìm đến để hỏi cô về mối quan hệ cùng ngôi sao Shin Joon Young. Bên cạnh đó, Joon Young gần như biến mất, không một ai có thể liên lạc hay tìm được anh. Ô tô của Joon Young cũng bị vứt lại bên bờ biển.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 9

Trước sức ép của người quản lý cùng sự lo lắng thật tâm, No Eul đã quay lại phòng trọ hôm trước và bắt được manh mối. Cô tìm đến hòn đảo gần đó vào sáng sớm và thấy Joon Young đang ngồi ngắm biển. Dù tỏ ra vô cùng sốt sắng trước mặt Joon Young nhưng đáp lại No Eul chỉ là cái nhìn lạnh lùng của anh. Sau cùng, Joon Young đi lướt qua No Eul và nói cô hãy quay trở về đi. Điều đó khiến No Eul bị tổn thương và hụt hẫng vô cùng.

quot;Yêu không kiểm soátquot; tập 6: Kim Woo Bin tự tay thay quần áo cho Suzy - 10

Hai tập tiếp theo của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) sẽ tiếp tục được phát sóng vào ngày 27. 28/7 trên kênh KBS. Tập 6 với phụ đề tiếng Việt sẽ được cập nhật qua trang Youtube chính thức của HTV2 vào sáng nay.

Theo Hà Linh & Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Woo Bin