Yumi Dương bất ngờ trổ tài làm bình luận viên bóng đá

Ngày 23/12/2015 15:29 PM (GMT+7)

Người đẹp đã làm các bé trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015 vô cùng phấn khích.

Tập cuối cùng của Cầu Thủ Nhí 2015 để lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho các bé tham gia, ê-kíp chương trình lẫn khán giả.

Ở tập này, trải qua hành trình tập luyện tại nhà chung, các bé trong đội tuyển bước vào giai đoạn “nước rút” cuối cùng với màn thi đấu cùng đội tuyển Thăng Long FC. Đây không phải một “đối thủ” lạ so với các em trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015, bởi trước đây, hai đội đã có dịp đọ sức trong những tập đầu của chương trình. Dù kết quả thi đấu với đội Thăng Long FC thế nào, giây phút chia xa của các em cũng đã đến.

Các bé trong đội tuyển viết những dòng chữ ý nghĩa lên áo.

Tinh thần thi đấu quyết tâm và gắn bó của các bé.

Trong những giây phút cuối cùng còn ngồi cạnh nhau, các cầu thủ nhí đều rơi những giọt nước mắt tiếc nuối để gửi đến nhau thay cho những lời tạm biệt. Thậm chí, có những em hy vọng: “Con ước sao chương trình Cầu Thủ Nhí kéo dài thêm thời gian, để tụi con được ở thêm cùng nhau”.

Một điều đặc biệt ở tập này, Yumi Dương bất ngờ xuất hiện ở vị trí bình luận viên làm các bé trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015 vô cùng phấn khích. Người đẹp tỏ ra khá hứng thú với vai trò mới của mình. Nữ MC – diễn viên chia sẻ:  “Chứng kiến các cháu thi đấu hết mình trên sân bóng, dù chỉ mới tiếp xúc nhưng tôi hiểu được tình cảm của các cháu với trái bóng, sân cỏ là vô cùng lớn. Tôi hy vọng các cháu vẫn sẽ giữ vững ngọn lửa đam mê này mãi về sau”.

Yumi Dương (thứ 3 từ trái qua) bất ngờ tham gia chương trình Cầu Thủ Nhí 2015 với vai trò bình luận viên.

 Yumi Dương cũng ngỡ ngàng khi biết được, trận đấu mà cô làm bình luận viên cũng chính là trận đấu cuối cùng của các cầu thủ nhí. Kết thúc trận đấu này, các em sẽ phải chia tay nhau, tạm biệt nhà chung sau gần một tháng gắn bó. Yumi Dương thổ lộ: “Thật bất ngờ khi các cháu còn nhỏ, và lại là con trai nhưng sống rất tình cảm, yêu thương, quý mến bạn bè, những người bạn trong cùng đội chơi. Đây có thể là một kỉ niệm khó phai mờ trong con đường làm nghệ thuật từ trước đến nay của tôi”.

Tiết mục mở màn trận đấu.

MC Nguyên Khang.

Hai đội bóng thi đấu quyết liệt.

Các khán giả già trẻ cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Cầu Thủ Nhí.

Khác với Yumi Dương, cả Phan Thanh Bình và Thanh Thảo Hugo đều là những người đồng hành cùng các cầu thủ nhí xuyên suốt kể từ khi bắt đầu chương trình bắt đầu. Chia sẻ về cảm xúc khi kết thúc mùa đầu tiên của Cầu Thủ Nhí 2015, hai người đều khó nói nên lời: “Chúng tôi đã xem nhà chung như nhà của mình, các bé trong đội tuyển như chính những người trong gia đình. Dù biết rằng, không có buổi tiệc nào không tàn nhưng sự chia tay làm tôi tiếc nuối, buồn và khó diễn tả”.

Tập cuối của Cầu Thủ Nhí với nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn.

Huấn luyện viên Phan Thanh Bình bên các bé.

Thanh Thảo Hugo (thứ 2 từ phải sang) dành nhiều tình cảm cho các bé trong chương trình.

Trong buổi ghi hình tập cuối cùng, Thanh Thảo Hugo nhiều lúc phải tránh mặt đi nơi khác vì không kiềm được cảm xúc. Với vai trò quản lý đội, tình cảm của cô dành cho các em trong đội tuyển Cầu Thủ Nhí 2015 là hoàn toàn dễ hiểu.

Theo L.C
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình

Video chọn lọc