"Zippo, Mù tạt và em": Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá”

Ngày 29/09/2016 13:42 PM (GMT+7)

Tập 26 Zippo, Mù tạt và em khiến khán giả ngỡ ngàng trước tuyên bố về tình yêu mà Sơn (Mạnh Trường) dành cho Lam (Lã Thanh Huyền) dù cả hai chính thức chia tay.

Lên sóng trong đêm qua, tập 26 Zippo, Mù tạt và em để lại nhiều cảm xúc phức tạp cho khán giả. Phân đoạn được nhiều người hâm mộ đánh giá cao nhất là cảnh Lam (Lã Thanh Huyền) chính thức chia tay với Sơn (Mạnh Trường) trong nước mắt đau khổ. Chứng kiến tình cảm sâu sắc, chân thành đầy kiên định mà chàng “soái ca” này  dành cho Lam, hẳn trái tim của biết bao fan nữ ngồi trước màn hình đã tan thành nước.

Sơn (Mạnh Trường) níu kéo Lam (Lã Thanh Huyền) trong Zippo, mù tạt và em tập 26

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá” - 1

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá” - 2

Sở dĩ, lý do Lam quyết tâm dừng lại chuyện yêu đương cùng Sơn đều xuất phát từ cuộc nói chuyện không lấy gì làm thân mật với mẹ chồng tương lai. Chỉ một câu hỏi “Cháu yêu thằng Sơn tới mức nào?” của bà đã chặn đứng thành công mọi lời phản biện sắp nói ra miệng của Lam. Và rồi sau một đêm suy nghĩ kỹ lại, cô đã chọn cách dừng lại bởi như dì Vân từng nói với cô trong Đà Nẵng thì “vì tình cảm không đủ đầy mà”.

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá” - 3

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá” - 4

Về phần Sơn, sau khi tranh cãi với mẹ một lần nữa mà không thành, anh ngồi thẫn thờ nhìn chiếc nhẫn cầu hôn chưa kịp trao cho người con gái mình yêu bấy lâu nay. Và đúng như những gì anh lo ngại từ trước, sáng hôm sau, Lam đã hẹn gặp anh và đề nghị để tình cảm này dừng lại. Quá đau xót, Sơn quay sang giữ chặt hai tay Lam và khẩn thiết van nài: “Chưa yêu rồi thì sẽ yêu, anh đợi được mà. Chẳng phải em đã hứa với anh là chúng ta sẽ cùng cố gắng, rằng em sẽ không bao giờ buông tay cơ mà?”

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá” - 5

Và rồi khi nghe được lời thú nhận “chỉ vì tình cảm của em không đủ”, Sơn đã đau khổ tới mức suýt bật khóc. Cố kìm nén những giọt nước mắt đàn ông vào trong lòng, anh lặng lẽ nói: “Em biết không, trong mọi lý do thì đó là lý do khiến anh bất lực mà”. Nhưng sau tất cả, anh vẫn tuyên bố sẽ mãi yêu Lam, cũng như không bao giờ bỏ cuộc cả.

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá” - 6

Dù hẹn hò yêu đương gác lại, song sự hợp tác giữa bên Big World do Lam đại diện và công ty New Style của Sơn – Huy (Hồng Đăng) vẫn tiếp tục diễn ra theo đúng kế hoạch. Lần này, do Mai (Thanh Vân Hugo đóng) mới vào làm mảng truyền thông nên cô được giao chịu trách nhiệm phối hợp thực hiện PR cùng Lam. Nghe thấy vậy, cô nàng tiểu thư đỏng đảnh đã giãy nảy lên phản đối. Nhưng sau khi nghe hai ông chủ kiêm bạn thân phân tích rõ thiệt hơn, Mai đành vùng vằng chấp nhận.

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá” - 7

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá” - 8

Ngoài ra trong tập 26, tình cảm đơn phương mà Mai dành cho Huy cũng được thể hiện rõ rệt hơn. Mượn cớ vào bar một mình, cô rủ anh đến đó uống cùng. Song Huy lúc đó đang chơi bi-a với Sơn nên tiện tay đẩy “nhiệm vụ” này cho cậu bạn thân. Thấy người tới là Sơn, Mai rất thất vọng. Nào ngờ cuộc hẹn ngoài mong muốn này đã giúp cô biết được thông tin “nóng” về việc Lam – Sơn chia tay. Nghe vậy, Mai đã bực bội tuôn ra một tràng mắng mỏ Lam là đứa con gái “đứng núi này trông núi nọ, mà vẫn nghĩ mình thanh cao”.

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Chưa kịp cầu hôn, Mạnh Trường đã bị Lã Thanh Huyền “đá” - 9

Tập 27 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng VTV vào tối nay. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lã Thanh Huyền