"Zippo, Mù tạt và em": Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương”

Ngày 26/09/2016 13:41 PM (GMT+7)

Preview tập 26-27 Zippo, Mù tạt và em tiết lộ khoảnh khắc Huy (Hồng Đăng) gặp Lam (Lã Thanh Huyền) để cảnh báo về ác cảm mà mẹ Sơn dành cho cô.

Cuối tuần qua, đoạn clip giới thiệu nội dung tập 26-27 Zippo, Mù tạt và em sắp phát sóng đã được tung ra. Mặc dù đang tạm thời lùi về làm “trái tim bên lề”, song Huy (Hồng Đăng) vẫn chinh phục khán giả bởi tình yêu mà anh dành cho Lam (Lã Thanh Huyền). Sau khi được mẹ Sơn triệu tập với mong muốn nhờ anh khuyên con trai bà chia tay bạn gái, Huy bèn tìm gặp Lam và động viên cô: “Người lớn họ thường có quan điểm bảo thủ. Anh chỉ sợ em sẽ bị tổn thương”.

Preview tập 26-27 Zippo, Mù tạt và em

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương” - 1

Tuy nhiên, những lời Huy nói cũng chẳng thể giúp Lam tránh được cuộc đụng độ với mẹ chồng tương lai. Trong cuộc nói chuyện riêng lần hai với cô, mẹ Sơn đã thẳng thừng hỏi, liệu Lam có yêu con bà tới mức bất chấp tất cả sự phản đối, để theo nhau đến cùng không? Câu hỏi này đã khiến Lam lặng người bối rối bởi trên thực tế, trái tim cô vẫn hờ hững trước tấm chân tình của Sơn (Mạnh Trường). Mỗi khi hai người thân mật, cô lại vô thức né tránh - điều này đã khiến Sơn bị tổn thương không ít.

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương” - 2

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương” - 3

Trái với sự căng thẳng của bộ ba nhân vật chính, các cặp phụ đều đang dần tìm thấy hạnh phúc của riêng mình. Sau những né tránh, hiểu lầm, cuối cùng Quân (Việt Anh) đã thẳng thắn nói chuyện với vợ về việc anh chưa từng có ý buông tay với cuộc hôn nhân của mình. Bên cạnh đó, Quân còn ngỏ lời hy vọng Thanh (Vân Anh) sẽ cùng anh bắt đầu lại một lần nữa. Hiểu ra mọi chuyện, Thanh xúc động rơi nước mắt rồi ôm chặt lấy chồng.

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương” - 4

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương” - 5

Về phía Duy (Trọng Nhân) và Hoài xù (Minh Hương), cặp đôi oan gia tiếp tục chọc cười khán giả bởi những màn đấu khẩu vô cùng hài hước. Khi hỏi Hoài về sáng tác mới của cô, anh chàng Duy vui tính không thể ngờ rằng, câu trả lời lại là: Một chuyện tình “kịch liệt, sôi trào, máu lửa, càng hành hạ nhau bao nhiêu thì càng chứng tỏ yêu nhau điên đảo bấy nhiêu”. Tái xám mặt, Duy lắp bắp nhận xét: “Này, sao em… ‘bệnh’ thế?”. Và thế là Hoài đã “xù tóc” lên, chạy về nhà tuyên bố sẽ đi xem mặt thêm 70 người khác cho bõ tức!

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương” - 6

quot;Zippo, Mù tạt và emquot;: Hồng Đăng sợ Lã Thanh Huyền “bị tổn thương” - 7

Tập 26-27 Zippo, Mù tạt và em sẽ lên sóng VTV3 vào tối thứ 4 và 5 tuần này.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng