"Zippo, mù tạt và em": Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau

Ngày 11/08/2016 14:52 PM (GMT+7)

Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) suýt chạm mặt nhau trong tập 12 Zippo, mù tạt và em.

Tối qua, tập 12 Zippo, mù tạt và em đã lên sóng trong sự háo hức của đông đảo khán giả. Ai cũng muốn biết sau 6 năm chia xa, đôi tình nhân định mệnh Huy (Hồng Đăng) và Lam (Lã Thanh Huyền) có gặp lại nhau được hay không. Và câu trả lời rất đáng tiếc vẫn là... Không! Dù đã rất nỗ lực trở về Đà Nẵng, để được gặp lại "cô gái bán dưa" năm nào song đến khi tập phim khép lại, Huy - Lam vẫn chưa chính thức tái ngộ, khiến nhiều người xem "ôm hận".

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 1

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 2

Như chúng ta biết ở những phút cuối tập 11 Zippo, mù tạt và em, sau cùng Huy đã chính thức về nước. Vốn ôm tâm tư theo đuổi Lam bằng mọi giá, Sơn (Mạnh Trường) nhất quyết không hé lộ lời gì với cậu bạn thân về việc cô đã chuyển ra Hà Nội sinh sống, làm việc. Trong khi ấy, Huy nhân lúc Duy (Trọng Nhân) hỏi về việc vào Bà Nà (Đà Nẵng) chơi vì có vé VIP của dự án hợp tác ở đó, anh đã nhanh chóng nhận lời. Thực ra mục đích của Huy vẫn là nhân dịp đó tìm gặp Lam.

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 3

Về phía nữ chính Lam, khi bị Hoài (Minh Hương) gặng hỏi chuyện còn nhớ Huy không, cô bần thần một lúc rồi vội phủ nhận toàn bộ. Chẳng những thế, cô còn lôi chuyện mình từng có bạn trai trong 6 năm qua, thậm chí còn suýt cưới là Quân (diễn viên Việt Anh). Song Hoài đã đập tan lời thanh minh đó khi khẳng định rằng, vốn Lam không yêu Quân thực sự nên mới chia tay "nhẹ tựa lông hồng" đến thế.

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 4

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 5

Công việc của Lam có vấn đề vì bị đồng nghiệp chơi xấu nhưng cô đã nhanh chóng tìm được chứng cứ đanh thép. Sau khi được sếp bỏ qua, Lam cố gắng giành lại hợp đồng cho công ty bằng cách bay vào Đà Nẵng để gặp gỡ đối tác nước ngoài. Thế là cuối cùng, số phận cũng chịu trao cơ hội cho cặp tình nhân Zippo, mù tạt và em đến với nhau.

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 6

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 7

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 8

Đến Đà Nẵng, Huy tìm tới khu nhà cũ nơi gia đình Lam ở năm xưa nhưng lại được hàng xóm cho biết họ đã chuyển về Hội An sống. Còn Lam thì phải tới bệnh viện bởi bác sĩ cho biết dì Vân đã mắc bệnh ung thư nên cần ra bệnh viện lớn ở Hà Nội khám tổng quát. Sau một buổi tâm sự chân tình giữa hai cha con, Lam quyết định trở lại Hà Nội. Cùng lúc này, Huy tình cờ tới quán cafe nhà Lam và chạm mặt bố cô. Khi biết người mình đang tìm kiếm sắp rời đi, anh vội vã chạy như bay ra bến xe, những mong đuổi kịp Lam vào phút chót...

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 9

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Dù cố gắng, Hồng Đăng - Lã Thanh Huyền vẫn lướt qua nhau - 10

Tập 13 Zippo, mù tạt và em sẽ lên sóng VTV vào tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em