"Zippo, mù tạt và em": Lã Thanh Huyền vẫn được "chàng trai năm ấy" theo đuổi

Ngày 05/08/2016 18:25 PM (GMT+7)

Bộ phim Zippo, mù tạt và em đã chính thức bước sang phần 2 với sự xuất hiện của dàn diễn viên trưởng thành gồm Mạnh Trường, Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền...

Sau hơn 1 tháng lên sóng, bộ phim truyền hình Việt hot nhất hiện nay - Zippo, mù tạt và em - hiện đã chính thức chuyển sang giai đoạn 2 với một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Kể từ tập 11 lên sóng tối qua, hai chàng soái ca nhà giàu Huy (Hồng Đăng) và Sơn (Mạnh Trường) sẽ đảm nhận nhiệm vụ theo đuổi "cô nàng Lọ Lem" Lam (Lã Thanh Huyền) thay cho bộ ba Anh Tuấn - Nhã Phương - Bình An. Sự trưởng thành cả trong tâm lý nhân vật lẫn cách diễn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả xem phim.

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Lã Thanh Huyền vẫn được quot;chàng trai năm ấyquot; theo đuổi - 1

Bộ ba nhân vật chính của "Zippo, mù tạt và em" phần 2

Sau 6 năm "đường ai nấy đi", Huy đã về nước, sinh sống và lập nghiệp tại Hà Nội. Về phía "cô gái bán dưa" năm nào, Lam cũng tốt nghiệp đại học và cùng bạn thân Hoài (Kiều My - Minh Hương) ra Bắc làm việc. Tình cờ gặp lại nhau khi đi gặp gỡ khách hàng, Sơn rất vui mừng bởi suốt 6 năm ở nước ngoài, anh vẫn không thôi nhớ tới Lam. Anh tuyên bố với người thân rằng sẽ kiên quyết theo đuổi cô một lần nữa.

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Lã Thanh Huyền vẫn được quot;chàng trai năm ấyquot; theo đuổi - 2

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Lã Thanh Huyền vẫn được quot;chàng trai năm ấyquot; theo đuổi - 3

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Lã Thanh Huyền vẫn được quot;chàng trai năm ấyquot; theo đuổi - 4

Về phần Lam, thời gian đã rèn giũa khiến cô trưởng thành và chín chắn hơn hắn xưa. Với sự điềm tĩnh đối mặt với khó khăn, năng lực xử lý công việc nhanh nhẹn cộng thêm tính khéo léo, Lam nhanh chóng đạt được thành công nhất định tại công ty. Dù cuộc sống cá nhân vẫn "cô đơn lẻ bóng" nhưng dường như điều đó cũng không mấy ảnh hưởng tới Lam, cô gần như tập trung toàn bộ tinh thần cho sự nghiệp của mình.

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Lã Thanh Huyền vẫn được quot;chàng trai năm ấyquot; theo đuổi - 5

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Lã Thanh Huyền vẫn được quot;chàng trai năm ấyquot; theo đuổi - 6

Riêng Huy, anh cũng đã về nước nhưng lại vô tình đi lướt qua người mình yêu. Dù vậy, trong trái tim anh có vẻ như vẫn còn chỗ trống cho cô gái năm xưa anh từng theo đuổi. 

quot;Zippo, mù tạt và emquot;: Lã Thanh Huyền vẫn được quot;chàng trai năm ấyquot; theo đuổi - 7

Liệu rằng, Huy - Lam bao giờ mới gặp nhau, và tam giác tình yêu giữa bộ ba Lam - Huy - Sơn sẽ quay vòng ra sao sau 6 năm trời yên lặng? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Zippo, mù tạt và em - lên sóng VTV3 vào lúc 21h tối thứ 4 và 5 hằng tuần.  

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình