"Zippo, mù tạt và em": Lã Thanh Huyền chê Hồng Đăng “ấu trĩ, sến sẩm”

Tập 14 Zippo, mù tạt và em chủ yếu xoay quanh công cuộc cưa cẩm Lam (Lã Thanh Huyền) của cả hai chàng trai Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường).

Tối qua, tập 14 Zippo, mù tạt và em – bộ phim truyền hình Việt hot nhất hiện nay – đã lên sóng trong sự háo hức của đông đảo khán giả. Trái với mong đợi của nhiều người, tình tiết kịch tính liên quan đến việc Mai (Thanh Vân Hugo đóng) muốn ngỏ ý với Huy (Hồng Đăng) vẫn chưa xuất hiện. Thay vào đó, mối quan hệ tay ba giữa Huy với Lam (Lã Thanh Huyền) và Sơn (Mạnh Trường) lại có nhiều điểm nhấn khá thú vị. 

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 1

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 2

Nếu xét về ưu thế trong cuộc đua giành lấy trái tim Lam thì dường như Sơn đang có dấu hiệu dẫn trước. Hay tin dì của Lam phải nhập viện mổ, chính anh là người lo lắng, sắp xếp phòng bệnh và giúp đỡ bố con cô rất nhiều. Kể cả sau khi ca phẫu thuật thành công, Sơn còn chu đáo yêu cầu bác sĩ khám lại cho dì Vân, khiến cả nhà Lam vô cùng cảm kích.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 3

Đỉnh điểm của cao trào là khi Sơn mua tặng Lam đôi giày cao gót màu hồng nhạt trẻ trung thanh lịch. Món quà giấu tên người gửi này khiến bạn cùng phòng - Hoài (Minh Hương) hú hét khắp nhà vì thích thú trong khi Lam chỉ mỉm cười đầy suy tư. Tới lúc gặp Sơn ở cửa bệnh viện, cô đã thẳng thắn hỏi Sơn về chuyện đó đồng thời khước từ anh. Nhưng bằng sự khéo léo chân thành của mình, Sơn đã khiến Lam chấp nhận nó.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 4

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 5

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 6

Trong khi quan hệ giữa Sơn – Lam có tiến triển tốt, thì Huy lại gặp vô vàn khó khăn để cưa đổ “người đẹp giá băng”. Lần nào gặp nhau, cả hai cũng phải cãi cọ một trận tanh bành. Nếu như Lam chê Huy là “ấu trĩ, sến sẩm” thì anh cũng phàn nàn ngược lại rằng “sau bao năm, sao em vẫn ngang ngược như thế hả?”. Kết thúc dĩ nhiên là hai người hậm hực rời đi, mỗi người một ngả.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 7

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 8

Chưa kịp xua tan bực bội vì chứng kiến thái độ lạnh nhạt của Lam với mình, Huy lại tình cờ tìm thấy đôi giày cao gót trong xe hơi – món quà mà Sơn tính tặng cho Lam. Dù tỏ ra thản nhiên bông đùa, song trái tim Huy vẫn thấy rất bất an. Và lúc tận mặt thấy Lam diện đôi giày mới được Sơn tặng, Huy đã thực sự muốn "bùng cháy".

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 9

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 10

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen che hong dang “au tri, sen sam” - 11

Tập 15 Zippo, mù tạt và em sẽ lên sóng VTV3 tối nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em