Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối

Ngày 13/08/2016 09:45 AM (GMT+7)

Tập 14+15 của Zippo, mù tạt và em sẽ hé lộ nhiều tình tiết cực hấp dẫn quanh mối tình tay ba giữa Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) cùng những người quanh họ.

Preview tập 14+15 của bộ phim truyền hình Việt đang gây sốt Zippo, mù tạt và em vừa được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng fan. Lần này, trung tâm của sự chú ý dồn cả vào vai nữ phụ Mai (Thanh Vân Hugo đóng). Cô nàng hết sức đau khổ khi biết Huy (Hồng Đăng) không có tình cảm với mình và vẫn còn yêu Lam (Lã Thanh Huyền). Trong cơn tức giận, Mai gào lên với Sơn (Mạnh Trường) rằng: “Tại sao cả anh và anh ấy đều thích cô ta (tức Lam)? Cô ta thì có cái gì hay ho chứ?”

Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối - 1

Preview Zippo, mù tạt và em - Tập 14, 15

Nếu như Mai bị Huy từ chối thì ở một phía khác, “cây si” Duy (Trọng Nhân) lại có ý muốn tỏ tình với cô. Anh dùng mẹo nhét chiếc nhẫn trong chai rượu hòng gây bất ngờ cho Mai tại buổi tụ họp nhưng lại nghe được câu “em thích Huy” từ miệng người con gái mình yêu. Trong lúc giằng co, chai rượu vô tình rơi xuống bể nát, Duy sững mặt bần thần rồi chạy vọt đi.

Zippo, mù tạt và em - Thanh Vân Hugo và cảnh giằng co với Trọng Nhân

Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối - 2

Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối - 3

Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối - 4

Về phía nam chính Huy, kế hoạch tán đổ Lam một lần nữa được anh thực hiện triệt để bằng sách lược: Đẹp trai không bằng chai mặt. Nhưng cô vẫn phớt lờ anh và còn rất thân thiết với Sơn. Sự chênh lệch này đã khiến Huy hậm hực thốt lên đầy ghen tị: “Bên thì xoắn xít lại, bên thì xua đuổi.” 

Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối - 5

Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối - 6

Sự đeo bám không ngừng nghỉ của Huy khiến Sơn nhận ra nguy cơ thất bại ngay trước mắt. Trong một lần trò chuyện, anh không kìm được mà hỏi cậu bạn thân rằng: “Ông vẫn còn quan tâm tới Lam đúng không?”. Lần này, Huy rất thản nhiên trả lời: “Ừ, đúng thế thì sao? Hai anh em mình đua đi!”.

Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối - 7

Zippo, mù tạt và em: Vân Hugo “lồng lộn” khi bị Hồng Đăng từ chối - 8

Liệu cuộc đua "song mã" giữa hai chàng soái ca Huy - Sơn sẽ diễn biến ra sao, cả hai sẽ làm những gì để chinh phục nàng Lọ Lem kiêu kỳ Lam? Câu hỏi này sẽ dần được giải đáp qua hai tập 14 và 15 của phim Zippo, mù tạt và em, lên sóng vào thứ 4 và 5 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình