Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau?

Ngày 01/11/2016 12:50 PM (GMT+7)

Đoạn preview Zippo, Mù tạt và Em tập cuối khiến khán giả tin tưởng vào cái kết đẹp dành cho cặp đôi Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng).

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, đoạn kết gay cấn và đáng mong chờ của bộ phim truyền hình Zippo, Mù tạt và Em sẽ chính thức lên sóng. Việc biên kịch giải quyết nút thắt giữa chuyện tình tay ba của Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) - Huy (Hồng Đăng) ra sao chính là điều mà phần đông khán giả thắc mắc. Và theo như đoạn preview phim mới hé lộ cách đây không lâu thì có vẻ như sau tất cả sóng gió, Lam – Huy vẫn về bên nhau.

Preview Zippo, Mù tạt và Em tập cuối

Trên thực tế, nhân vật mấu chốt quyết định sự “thành hay bại” của cặp đôi “Zippo – Mù tạt” lại chính là Sơn. Sự cố chấp và ích kỷ của anh chàng khi lặng lẽ bỏ đi đã khiến cho mẹ anh cũng như bạn bè phát điên vì lo lắng. Nhưng rồi sau tất cả, Sơn đã đọc được dòng tin nhắn khuyên anh trở về đối mặt và vượt qua mọi chuyện của Lam. Dù rất đau lòng nhưng cuối cùng, Sơn đã nghe theo cô. Anh khiến cho tất cả mọi người đều phải bàng hoàng bởi lời thú nhận việc mình nói dối việc chưa lấy lại trí nhớ. Khi còn riêng Huy ở lại, Sơn lấy hết can đảm nói với Huy rằng, thực sự giờ anh mong Huy sẽ đến với Lam, để mang đến cho cô hạnh phúc xứng đáng mà bao năm qua họ đã bỏ lỡ.

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau? - 1

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau? - 2

Ở cảnh hội ngộ, Huy lặng lẽ nhìn vào mắt Lam và thốt lên rằng, nếu như anh không yêu cô một cách sâu sắc thì liệu anh có phải vòng đi vòng lại bao năm qua vì cô hay không? Họ cũng từng yêu người khác, có những cơ hội khác nhưng cuối cùng thì họ cũng đâu thế quên được nhau? Hình ảnh khép lại đoạn video là cảnh cả hai ôm chặt nhau hạnh phúc. Điều này chứng tỏ cuối cùng Lam – Huy đã đến được với nhau đúng như ước nguyện của đông đảo khán giả xem truyền hình.

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau? - 3

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau? - 4

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau? - 5

Sau khi Zippo, Mù tạt và Em khép lại, một bộ phim truyền hình khác cũng rất hot sẽ lên sóng nối tiếp là Tuổi thanh xuân 2. Một điều khá đặc biệt là ở tác phẩm này, khán giả sẽ tiếp tục được diện kiến bộ ba Nhã Phương – Hồng Đăng – Mạnh Trường một lần nữa. Bởi vậy, chương trình Rubic8 mới đây lại “chế” thêm 1 clip vui nhộn với việc Kang Tae Oh sang làm “thuyết khách” mời 2 mỹ nam Mù tạt về với Tuổi thanh xuân 2

Đoạn clip chế mới cực hài về việc "lai" giữa Zippo, Mù tạt và Em với Tuổi thanh xuân 2

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau? - 6

Với Hồng Đăng, Kang Tae Oh tư vấn mua một thỏi son Christian Louboutin và Iphone 7 đen bóng để làm quà “tán” Lam. 

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau? - 7

Còn với Mạnh Trường, mỹ nam họ Kang khuyên anh buông tay bởi “anh em trên bến dưới thuyền, lọt sàng xuống nia, còn hơn là để lọt vào tay thằng khác”.  

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau? - 8

Sau hôm đó, Kang Tae Oh tiếp tục gọi cho Lã Thanh Huyền và thông báo rằng Sơn đã thay đổi quá nhiều: “Tóc vàng hoe, tối nào cũng đi bar quẩy tưng bừng, sống thác loạn không chịu nổi”.

Zippo, Mù tạt và Em tập cuối: Sau tất cả, Huy - Lam vẫn về bên nhau? - 9

Tại sao lại có chuyện này xảy ra? Câu trả lời được Kang Tae Oh lấp lửng giải đáp rằng, nó sẽ nằm ở tập đầu Tuổi thanh xuân 2, phát sóng vào tối 3/11 tới trên kênh VTV3

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lã Thanh Huyền