"Zippo, Mù tạt và Em": Sự thật được vạch trần, Mạnh Trường biến mất sau cơn điên loạn

Ngày 28/10/2016 16:24 PM (GMT+7)

Tập 35 Zippo, Mù tạt và Em khiến nhiều khán giả phát mệt với diễn biến mới trong mối quan hệ tay ba rối loạn của Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) - Huy (Hồng Đăng).

Tiếp nối tập 34, phần đông khán giả theo dõi tập 35 Zippo, Mù tạt và Em lên sóng tối qua đều cảm thấy bức xúc lẫn thất vọng về kịch bản “rối như hẹ” của bộ phim. Thậm chí theo nhiều người, tính cách nhân vật cũng bị phá nát so với ban đầu. Trên fanpage của bộ phim, một ý kiến nhận định khá thẳng thắn: “Thật là đáng tiếc! Sơn từ 1 người ưu tú đã trở thành kẻ thấp hèn, ích kỷ và còn xảo quyệt. Huy từ 1 con người đầy cá tính, mạnh mẽ, tâm lý nay trở thành kẻ hèn, yếu đuối và phũ phàng. Lam mặc dù vẫn là người "phũ" nay càng trở nên "máu lạnh" hơn và có phần cay nghiệt.” Và với tình huống Sơn (Mạnh Trường) biến mất ở cuối tập 35 đã khiến mâu thuẫn của phim lên đỉnh điểm.

"zippo, mu tat va em": su that duoc vach tran, manh truong bien mat sau con dien loan - 1

Phản hồi của khán giả trên Fanpage phim sau khi theo dõi tập 35 Zippo, Mù tạt và Em

"zippo, mu tat va em": su that duoc vach tran, manh truong bien mat sau con dien loan - 2

Sở dĩ Sơn biến mất đều xuất phát từ việc Lam (Lã Thanh Huyền) bất ngờ phát hiện ra anh ta đã lấy lại trí nhớ. Cô thẳng thừng đòi Sơn nhìn vào sự thật về chuyện họ đã chia tay từ trước. Trong nỗi căm phẫn và cả hổ thẹn, Sơn rơi nước mắt hỏi Lam rằng tại sao ngay cả tỏ lòng thương hại anh cô cũng không thể. Rồi Sơn đến nhắc Huy (Hồng Đăng) với một sự ai oán vì anh luôn tin rằng cả hai người họ không hề kém cạnh nhau một chút nào, thậm chí Huy còn không ít lần sẵn sàng từ bỏ Lam.

"zippo, mu tat va em": su that duoc vach tran, manh truong bien mat sau con dien loan - 3

"zippo, mu tat va em": su that duoc vach tran, manh truong bien mat sau con dien loan - 4

Và khi Lam một lần nữa tỏ ra không hối tiếc vì chuyện chọn Huy, Sơn hoàn toàn phát điên. Anh ta nắm chặt hai vai của Lam rồi hét lên quyết tâm chinh phục cô bằng được. Nhưng Lam vẫn kiên quyết giằng ra và đáp rằng mọi chuyện giữa họ là không thể. Rồi cô rời đi sau khi khuyên Sơn nói hết ra toàn bộ sự thật để mẹ anh và bạn bè không phải lo lắng nữa. Còn một mình giữa phòng bệnh trống rỗng, Sơn khóc nức nở và đập phá đồ đạc trong cơn điên loạn. Cứ thế, anh ta biến mất, gây ra một cơn hoảng loạn cho tất cả người thân xung quanh.

Sơn (Mạnh Trường) phát điên khi việc nói dối bị Lam (Lã Thanh Huyền) biết

"zippo, mu tat va em": su that duoc vach tran, manh truong bien mat sau con dien loan - 5

Ngay lập tức, Huy chạy đến tận nhà tìm Lam hỏi về chuyện của Sơn và chất vấn về chuyện cô gặp Sơn lúc chiều. Lúc nghe được Lam xác nhận rằng cô đã kể hết chuyện họ chia tay trong quá khứ cho bạn mình, Huy rất bực tức. Anh mắng Lam không hiểu chuyện, và hỏi cô sao không thể vì Sơn mà kiên nhẫn đợi anh ấy hồi phục trí nhớ. Quá thất vọng, Lam cay đắng thốt lên rằng cô tuyệt nhiên không thể chấp nhận một người bạn trai luôn sẵn sàng đẩy bạn gái cho một gã đàn ông khác, thế nên tất cả hãy cắt đứt quan hệ từ đây. Dứt lời, cô cất bước ra đi, để lại Huy ngẩn ngơ nghĩ lại mọi chuyện.

"zippo, mu tat va em": su that duoc vach tran, manh truong bien mat sau con dien loan - 6

"zippo, mu tat va em": su that duoc vach tran, manh truong bien mat sau con dien loan - 7

Sáng hôm sau, Sơn vẫn bặt vô âm tín. Vừa bực vừa sốt ruột, Mai (Thanh Vân Hugo) liền lao tới gặp Lam và mắng cô hẹp hòi ích kỷ. Thấy đối phương chỉ bình tĩnh nói rằng Sơn là người đàn ông trưởng thành biết lo cho chính bản thân anh ta, Mai phẫn nộ kết luận rằng đáng lẽ ra Lam không nên xuất hiện trong cuộc sống của bọn họ. Quá mệt mỏi trước tấn trò hề phát sinh trước mắt, Lam quyết định đến công ty và xin phép nghỉ phép dài hạn.

"zippo, mu tat va em": su that duoc vach tran, manh truong bien mat sau con dien loan - 8

"zippo, mu tat va em": su that duoc vach tran, manh truong bien mat sau con dien loan - 9

Tập cuối của Zippo, Mù tạt và Em sẽ được phát sóng trong tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ