"Zippo, Mù tạt và Em": Cuối cùng, Lã Thanh Huyền vẫn là “vật hi sinh”

Ngày 27/10/2016 14:25 PM (GMT+7)

Đúng như bật mí trước đó, Lam (Lã Thanh Huyền) đã chính thức chia tay Huy (Hồng Đăng) trong tập 34 Zippo, Mù tạt và Em.

Không có nhiều bất ngờ, tập 34 Zippo, Mù tạt và Em lên sóng tối qua mang tới cảm giác mệt mỏi cho phần đông khán giả bởi sau cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) và Huy (Hồng Đăng) đã chính thức chia tay nhau. Một lần nữa, nữ chính lại trở thành “người hi sinh” vì tình bạn có chút vị kỷ của hai gã đàn ông. Trong khi Huy một lần nữa nhượng bộ thì Sơn (Mạnh Trường), không rõ là vô tình hay cố ý, lại khẳng định quyết tâm phải lấy người như Lam trước mặt tất cả mọi người. Sự phức tạp chồng chéo trong mối quan hệ tay ba này khiến người xem rất tò mò và sốt ruột không biết biên kịch Zippo, Mù tạt và Em sẽ xử lý nút thắt này ra sao.

"zippo, mu tat va em": cuoi cung, la thanh huyen van la “vat hi sinh” - 1

Đầu tập 34, mẹ Sơn đã tìm đến gặp Lam để thuyết phục cô ở bên con trai bà cho đến khi Sơn lấy lại trí nhớ. Lời van nài của người mẹ đau khổ khiến Lam chạnh lòng. Tuy nhiên khi hẹn gặp Huy, cô cũng nói với anh rằng, bản thân cô không phải thánh nhân, cũng chưa bao giờ nỗ lực để làm hài lòng tất cả, lại càng không muốn lừa dối mọi người. Cả hai bọn họ đều vô cùng mệt mỏi khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan như hiện tại.

"zippo, mu tat va em": cuoi cung, la thanh huyen van la “vat hi sinh” - 2

"zippo, mu tat va em": cuoi cung, la thanh huyen van la “vat hi sinh” - 3

"zippo, mu tat va em": cuoi cung, la thanh huyen van la “vat hi sinh” - 4

Vào bệnh viện thăm Sơn, Lam sửng sốt khi nghe anh chàng bất ngờ nhắc đến chuyện cầu hôn và làm đám cưới trong thời gian tới. Đoạn đối thoại này tình cờ lọt cả vào tai Huy. Nhưng lúc bước vào, anh không hề giải vây cho bạn gái, mà lại khẳng định: “Tôi và Lam không có gì hết”. Thậm chí khi Sơn một mực khẳng định Lam là người con gái duy nhất anh ta yêu trên đời và nhắc lại ý muốn kết hôn, Huy còn dối lòng nói rằng, người đàn ông duy nhất có thể mang đến cam kết hạnh phúc cho cô chỉ có thể là Sơn. Những lời này đều lọt hết vào tai Lam, cô đứng đợi Huy ở hành lang bệnh viện mà sững sờ không nói nên lời.

"zippo, mu tat va em": cuoi cung, la thanh huyen van la “vat hi sinh” - 5

"zippo, mu tat va em": cuoi cung, la thanh huyen van la “vat hi sinh” - 6

"zippo, mu tat va em": cuoi cung, la thanh huyen van la “vat hi sinh” - 7

Biết nói gì xin lỗi đều vô ích, Huy chỉ kịp vớt vát rằng, nếu ở một hoàn cảnh khác, có sự lựa chọn khác, anh sẽ không khiến Lam thất vọng như bây giờ. Nhưng Lam đã kiên quyết dứt áo ra đi. Trước khi bỏ về, cô còn buông một câu cay đắng: “Có thể sau này em sẽ hối tiếc vì đánh mất một người đàn ông tốt như Sơn. Nhưng ngày hôm nay, chính ở đây, điều sẽ làm em hối tiếc trong suốt cuộc đời... Đó chính là, em đã yêu anh.”

Lam (Lã Thanh Huyền) cay đắng chia tay Huy (Hồng Đăng)

"zippo, mu tat va em": cuoi cung, la thanh huyen van la “vat hi sinh” - 8

Tập 35 Zippo, Mù tạt và Em sẽ được phát sóng tối thứ 5 tuần này trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường
Tin hay đừng bỏ lỡ