Chủ cửa hàng Nguyễn Trọng Trung chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh điện thoại di động

Ngày 17/05/2021 16:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, nhu cầu của người dân về các sản phẩm điện thoại thông minh ngày càng tăng cao. Thị trường kinh doanh các sản phẩm điện thoại cũng trở nên sôi động hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một ngành nghề có tính cạnh tranh vô cùng cao, đòi hỏi người kinh doanh phải có tư duy tốt, nhạy bén.

Chủ cửa hàng Nguyễn Trọng Trung chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh điện thoại di động - 1

Anh Nguyễn Trọng Trung sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với niềm đam mê các sản phẩm công nghệ, anh Nguyễn Trọng Trung đã quyết định tự mở cửa hàng chuyên mua bán các sản phẩm điện thoại di động cũ, mới. Trải qua 3 năm kinh doanh, cửa hàng điện thoại của anh Nguyễn Trong Trung đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khi muốn tìm mua các sản phẩm điện thoại tại Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội.

Chủ cửa hàng Nguyễn Trọng Trung chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh điện thoại di động - 2

Theo anh Nguyễn Trọng Trung, trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, nếu bạn muốn đạt được thành công phải đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Nhất là trong ngành kinh doanh các sản phẩm công nghệ, người bán phải luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tận tâm nhất cung cấp cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu kinh doanh, anh Nguyễn Trọng Trung luôn chú trọng, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của cửa hàng anh Nguyễn Trọng Trung đều là các dòng điện thoại chính hãng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Smartphone trước khi trưng bày đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không có sai lỗi nào về mặt kỹ thuật khi đến tay khách hàng.

Chủ cửa hàng Nguyễn Trọng Trung chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh điện thoại di động - 3

Đồng thời, kinh doanh sản phẩm điện thoại di động cần số vốn khá lớn, đòi hỏi người bán phải có tư duy nhạy bén và am hiểu về xu hướng thị trường. Người kinh doanh cần nắm bắt nhu cầu khách hàng, kiểm soát số lượng sản phẩm smartphone đang có trong cửa hàng, từ đó, cân nhắc việc nhập và mua hàng sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn không cân nhắc kỹ lưỡng và mua hàng tràn lan sẽ khiến nguồn vốn bị đọng lại và khó có thể thành công.

Anh Nguyễn Trọng Trung chia sẻ: một trong những yếu tố quan trọng mà người kinh doanh điện thoại di động cần quan tâm đó chính là chất lượng dịch vụ. Khi đến mua sắm tại cửa hàng, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm tốt nhất, biểu hiện ở sự tận tâm, tận tình của nhân viên. Khách hàng sẽ được dùng thử và trải nghiệm sản phẩm tiên tiến nhất với những tính năng vượt trội. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng sẽ hỗ trợ, tư vấn và lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Chủ cửa hàng Nguyễn Trọng Trung chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh điện thoại di động - 4

Đồng thời, cửa hàng của anh Nguyễn Trọng Trung cũng áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả hàng nhanh chóng và linh hoạt nhất. Thêm vào đó, để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng dành cho cửa hàng, anh Nguyễn Trong Trung thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng. Hoạt động với cái tâm và cái tầm như vậy, chắc chắn cửa hàng của anh Nguyễn Trọng Trung sẽ ngày càng thành công, trở thành địa chỉ mua sắm sản phẩm công nghệ tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Mong rằng với những kinh nghiệm của anh Nguyễn Trong Trung sẽ giúp ích cho mọi người khi muốn bắt đầu kinh doanh sản phẩm điện thoại di động. Chúc cho việc kinh doanh của mọi người sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chu-cua-hang-nguyen-trong-trung-chia-se-kinh-nghiem-k...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).