Diana Unicharm và chế độ làm việc “trong mơ” dành cho nhân viên

Ngày 12/12/2023 08:00 AM (GMT+7)

“Bật mí” 5 chế độ khiến bạn muốn “đầu quân” Diana Unicharm ngay lập tức.

Vừa qua, Anphabe vừa công bố Top100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023. Tại bảng xếp hạng năm nay, Diana Unicharm đứng thứ 9 trong ngành Hàng tiêu dùng khối Doanh nghiệp lớn, đồng thời đứng thứ 23 trong Top 100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam khối Doanh nghiệp lớn. Đồng thời, là doanh nghiệp duy nhất kinh doanh băng vệ sinh, tã tẻ em, tã người lớn được vinh danh tại giải thưởng năm nay.

Không chỉ nổi tiếng với chính sách lương thưởng hấp dẫn dẫn đầu ngành hàng, hãy cùng tìm hiểu chế độ làm việc “như mơ” dành cho nhân viên của Diana Unicharm – thành viên của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản - để hiểu tại sao đây được xem như “miền đất hứa” cho các nhân sự tài năng.

Diana Unicharm vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

Diana Unicharm vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023

Môi trường làm việc cân bằng Công việc - Cuộc sống

Trái với hình dung của nhiều người khi làm việc tại các công ty Nhật thường xuyên phải tăng ca, về muộn, nhân viện Diana Unicharm bày tỏ hài lòng nhất với môi trường làm việc nơi đây.“ Chúng tôi được khuyến khích làm việc hiệu quả để ra về đúng giờ, hạn chế ở lại công ty sau giờ hành chính hay làm việc vào các ngày nghỉ, ngày lễ nếu không thực sự cần thiết để dành thời gian cho bản thân và gia đình” - một nhân viên phòng Bán hàng cho biết.

Nhân viên Diana Unicharm giải trí sau giờ làm việc

Nhân viên Diana Unicharm giải trí sau giờ làm việc

Doanh nghiệp FMCG Nhật Bản này cho rằng sự hiệu quả và chuyên nghiệp sẽ tạo động lực cho nhân viên cống hiến lâu dài, góp phần vào sự thành công và phát triển của công ty. Ngoài ra, Diana Unicharm cung cấp chế độ đăng ký nghỉ phép linh hoạt 2 tiếng/block để phù hợp với lịch trình và nhu cầu cá nhân của từng nhân viên mà vẫn có thể đến công ty làm việc sau đó.

Đồ ăn và đồ uống thảo mộc, detox luôn sẵn sàng phục vụ nhân viên

Làm việc tại Diana Unicharm bạn sẽ không còn lo lắng “hôm nay ăn gì”, bởi công ty cung cấp các bữa ăn miễn phí, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho nhân viên. Bữa trưa với thực đơn 3 miền được thay đổi theo ngày, “happy lunch” hàng tuần với những món ăn bún, phở đặc trưng của các vùng miền. Bữa xế chiều lại đầy ắp các loại trái cây hảo hạng, nước ép hoa quả, bánh ngọt, chè. Khu vực pantry với máy pha cà phê tự động, 7 loại trà thảo mộc detox tốt cho sức khỏe luôn được sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào… Đặc biệt, nhà bếp Diana Unicharm chuẩn bị thực đơn chay cho nhân viên có nhu cầu ăn chay trong những ngày rằm và thực đơn riêng cho nhân viên “kén ăn” một số loại thực phẩm.

Du lịch trong và ngoài nước sang chảnh

Nhiều nhân viên tiết lộ, một trong những điều tuyệt vời nhất khi làm việc tại Diana Unicharm đó là định kỳ được tham gia các hoạt động team building, du lịch trong nước và nước ngoài tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như Thái Lan, Bali, Singapore, Đài Loan… Nhân viên được sử dụng các dịch vụ cao cấp như: khách sạn 4 sao, lịch trình tham quan thiết kế riêng, bữa ăn tại các nhà hàng cao cấp, dịch vụ giải trí đặc trưng... giúp gia tăng trải nghiệm và có nhiều thời gian giao lưu, gắn kết.

Nhân viên Diana Unicharm trong chuyến du lịch đảo Bali

Nhân viên Diana Unicharm trong chuyến du lịch đảo Bali

Nhân viên thường xuyên được tặng quà

Bạn sẽ bất ngờ vì thường xuyên được “chăm sóc” tinh thần bằng các món quà khi làm việc tại Diana Unicharm. Diana Unicharm tặng quà Nhân viên vào các dịp sinh nhật, các ngày lễ lớn như: Quốc tế Phụ nữ, Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung thu, Tết nguyên đán …Đặc biệt, với nhân sự nữ, công ty còn tặng băng vệ sinh hàng tháng; chế độ thai sản khi nhân viên hoặc vợ sinh con.

Hoạt động thể thao sau giờ làm việc, xây dựng cả sân bóng 7 người theo tiêu chuẩn FIFA cho nhân viên tập luyện thể thao

Tại Diana Unicharm, các nhân sự đều được khuyến khích tham gia tập luyện, giao lưu tranh tài sau giờ làm các bộ môn như: Tennis, bóng bàn, cầu lông. Đặc biệt, công ty còn xây dựng sân bóng 7 người theo tiêu chuẩn của FIFA trên khuôn viên rộng hơn 3000m2 tại nhà máy Diana Unicharm phục vụ nhu cầu tập luyện thể thao của công nhân viên sau những giờ lao động sản xuất.

Sân bóng Diana Unicharm dành cho nhân viên tập luyện thể thao

Sân bóng Diana Unicharm dành cho nhân viên tập luyện thể thao

Theo chia sẻ của nhân viên nơi đây, bên cạnh những chế độ “như mơ”, làm việc tại Diana Unicharm đòi hỏi cao về tính chuyên nghiệp, kỷ luật, khả năng lập và triển khai kế hoạch, tinh thần làm việc nhóm, cũng như không ngừng học hỏi trau dồi bản thân của mỗi cá nhân.

Nguồn: [Tên nguồn].