Hơn 300 doanh nhân đến tham dự sinh nhật 3 tuổi câu lạc bộ Mandala phong thuỷ

Ngày 26/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Hòa cùng không khí lễ hội của những ngày cuối năm. Tối ngày 23.01.2021, đại tiệc mừng kỉ niệm 3 năm Câu lạc bộ Mandala đã diễn ra thành công thành công tốt đẹp với hơn 300 doanh nhân trên khắp cả nước tham dự tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole.

Đây là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể thành viên cùng nhau đoàn kết, quyết tâm xây dựng Mandala trở thành một trong những tổ chức dẫn đầu trong ngành phong thủy tại thị trường Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác.

Hơn 300 doanh nhân đến tham dự sinh nhật 3 tuổi câu lạc bộ Mandala phong thuỷ - 1

Chủ tịch câu lạc bộ Mandala Nguyễn Ngoan (Vest trắng đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nhân đến tham dự sinh nhật 3 tuổi câu lạc bộ Mandala.

Tại đêm tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi hơn 300 doanh nhân được lắng nghe những chia sẻ quý giá từ chuyên gia Nguyễn Ngoan chủ tịch câu lạc bộ phong thuỷ Mandala về những cơ hội và thời vận nước cờ quyết định thành công trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh năm Tân Sửu.

Ngày nay, khi đời sống xã hội ngày càng phát triển, con người ta không còn chỉ chú tâm vào những thành quả trước mặt mà còn quan tâm nhiều đến chuyện làm sao để bảo tồn những thịnh vượng do chính mình tạo ra đến còn mãi về sau. Bởi thế, câu chuyện tâm linh, xem phong thủy, long mạch thời nay trở thành điều không thể thiếu trong mỗi dự án, mỗi sự kiện quan trọng của xã hội. Phong thủy tưởng chừng mơ hồ nhưng thực chất lại đơn giản vô cùng, nó được hình thành bởi nhiều yếu tố xung quanh cuộc sống con người như: địa hình, địa thế lô đất, hình dạng ngôi nhà, bố cục mặt bằng, dòng nước, hướng gió…và cả quan hệ giữa người với người.

Hơn 300 doanh nhân đến tham dự sinh nhật 3 tuổi câu lạc bộ Mandala phong thuỷ - 2

Theo chuyên gia Nguyễn Ngoan Chuyên gia hàng đầu về Phong thủy & Quản trị, người tiên phong đưa Khoa Học Phong thủy ứng dụng thành công trong đời sống gia đạo cho hàng nghìn cá nhân & trong quản trị kinh doanh cho hàng trăm công ty trên khắp Việt Nam phân tích: “Phong thủy cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực. Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đến các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại sự cân bằng cho đời sống cá nhân và những người thân của họ. Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho chúng ta thì cũng đồng thời chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.”

Hơn 300 doanh nhân đến tham dự sinh nhật 3 tuổi câu lạc bộ Mandala phong thuỷ - 3

Chủ tịch câu lạc bộ Mandala Nguyễn Ngoan chia sẻ về vận mệnh của Việt Nam thăng trầm qua 04 giai đoạn phát triển của Rồng (Theo dịch lý) tại buổi tiệc sinh nhật 3 tuổi câu lạc bộ Mandala.

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã cho ra đời thương hiệu Mandala  Phong Thủy, với sứ mệnh “Nâng tầm trí tuệ cộng đồng, Góp phần kiến tạo thành công” ông mong muốn đưa khoa học phong thủy vào đời sống của người dân Việt Nam, hướng tới việc xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn qua những hành động có chủ đích và được cân nhắc rõ ràng. Ông từng tốt nghiệp MBA tại Hoa Kỳ, cùng với kinh nghiệm làm việc tại 2 tập đoàn đa quốc gia và trải nghiệm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, hơn ai hết ông hiểu rõ giá trị của tri thức phong thủy trong kinh doanh và cuộc sống, từ đó kết hợp tri thức phương tây và khoa học phong thủy thành những kiến thức rành mạch, rõ nét, dễ hiểu và thực tiễn, góp phần xây dựng một cộng đồng phong thủy vững mạnh, giúp mọi người sở hữu cuộc sống hạnh phúc, phát triển bền vững.

Hơn 300 doanh nhân đến tham dự sinh nhật 3 tuổi câu lạc bộ Mandala phong thuỷ - 4

Câu lạc bộ Mandala  đang là lựa chọn không chỉ của nhiều doanh nhân mà còn thu hút rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực phong thủy. Với những thành tựu đáng tự hào mà chuyên gia Nguyễn Ngoan đã mang lại cho khách hàng trong suốt hơn 20 năm làm nghề, Mandala hẳn là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho mọi người cùng trao đổi, học hỏi và chia sẻ những câu chuyện trong đời sống cũng như kinh doanh.

Nguồn: [Tên nguồn].