Huy Trọng - Chàng CEO với những bí quyết thành công

Ngày 20/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Với vai trò là CEO Công ty TNHH Dịch vụ Marketing Online BETECH, Huy Trọng – Chàng CEO 22 tuổi với nhiều thành công, là tấm gương cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp hiện nay.

Huy Trọng - Chàng CEO với những bí quyết thành công - 1

Tự tin và hãy tin tưởng vào những gì bạn khát khao vươn tới

Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, chàng trai 22 tuổi này hiện đang là chủ của một công ty cung cấp các dịch vụ về Marketing online. Với Huy Trọng thì niềm tin vào chính mình chính là từ khóa thành công đầu tiên trên con đường bạn lựa chọn.

Huy Trọng - Chàng CEO với những bí quyết thành công - 2

Tự tin cũng chính là một trong những bí quyết của anh. Huy Trọng luôn nghĩ rằng anh có khả năng đạt được những mục tiêu rõ ràng của cuộc đời mình. Vì thế anh luôn đòi hỏi bản thân phải luôn kiên trì và tự nhủ luôn hành động hướng về mục đích đó.

Huy Trọng - Chàng CEO với những bí quyết thành công - 3

Ít ai đạt được những thành công mà không sẵn lòng chấp nhận sự hi sinh

Để đến được với thành công và theo đuổi niềm đam mê của mình, anh chàng CEO trẻ tuổi Huy Trọng đã đánh đổi thứ quan trọng của tương lai chính mình. Một thực tế mà ai cũng phải thừa nhận, là mọi thứ đều có giá của nó. Đại học chính là cánh của tương lai kế tiếp của bao học sinh ra trường mong mỏi. Vậy mà anh đã từ bỏ nó để chọn con đường tắt, lối đi mà không phải ai cũng dám đương đầu.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh đành chấp nhận từ bỏ việc theo học đại học để kiếm tiền giúp đỡ cha mẹ. Lên thành phố, anh đã thử qua rất nhiều ngành nghề từ làm công nhân mỹ ký, phát tờ rơi, làm nhân viên phục vụ miễn là kiếm ra tiền thì anh đều thử qua hết. “Có những ngày mình thức trắng đêm để hoàn thành công việc, miễn là có đủ tiền trang trải cuộc sống và gửi về quê giúp đỡ bố mẹ thì mình đều cố gắng làm bằng được”, Huy Trọng chia sẻ.

Bên cạnh đam mê, Huy Trọng là một chàng trai luôn nỗ lực cầu tiến và không ngừng tự tạo ra thách thức cho bản thân. Bắt đầu bước chân vào ngành Marketing là nhờ xem được video dạy Marketing từ Thầy Phạm Thành Long, Huy Trọng cảm thấy mình bị thu hút và hấp dẫn bởi cách Thầy Long truyền đạt và Huy Trọng quyết định theo đuổi kinh doanh Marketing online.

Nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp anh chỉ có chiếc máy tính đời cũ, lúc ý chỉ có giá 5 triệu đồng, biết tới Futernet nhưng lại không đủ 200 nghìn để mua gói sử dụng nhưng anh vẫn quyết tâm làm đến cùng. Và nhờ đầu tư kinh doanh vào affiliate marketing đã giúp anh thay đổi cuộc đời.

Với bản lĩnh và khát khao làm giàu cháy bỏng, Huy Trọng luôn không ngừng thử thách bản thân trong công việc. Chàng trai trẻ này hiện tại đang một lúc làm chủ 7 công việc kinh doanh và đặc biệt tất cả các công việc đều về hoạt động online. Chính điều này giúp Trọng có một nền tảng tài chính vững vàng nhưng vẫn vô tư tận hưởng cuộc sống của mình. Chỉ cần một chiếc laptop có kết nối với internet là đã đủ để bạn ấy “chinh” chiến trên mọi mặt trận.

Sau 3 năm khởi nghiệp đầy gian nan vất vả, giờ đây mọi thứ đối với Huy Trọng đã dần vào đúng quỹ đạo, sở hữu cho mình một công ty riêng với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết. Mỗi tháng thu nhập của công ty rất lớn chỉ nhờ kinh doanh online. Cuộc sống của Trọng đã trở thành mơ ước của nhiều người.

Chưa dừng lại ở đó, với mong muốn giúp đỡ mọi người có thu nhập ổn định, Huy Trọng còn là một người truyền lửa đam mê, chia sẻ bí quyết thành công của mình thông qua những khóa học, các lớp giảng dạy về marketing online hay những buổi tọa đàm hướng nghiệp cho các bạn trẻ. Giờ đây Huy Trọng đã trở thành một tấm gương về khởi nghiệp đối với rất nhiều người trẻ.

Hy vọng Huy Trọng và Công ty TNHH Dịch vụ Marketing Online BETECH sẽ đạt được nhiều thành công mới trong tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huy-trong-chang-ceo-voi-nhung-bi-quyet-thanh-cong-d26...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).