Minh Hà và cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 7 năm bên chồng Hàn

Ngày 03/08/2021 20:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Minh Hà khiến không ít người ngưỡng mộ trước độ nuông chiều và tình cảm ngọt ngào của ông xã người Hàn dành cho cô.

Minh Hà kết hôn với chồng người Hàn Quốc vào năm 2014. Là một người tài sắc vẹn toàn, vừa kinh doanh giỏi đầu óc nhạy bén, đã thế cô còn bước vào gia đình môn đăng hộ đối, mối quan hệ của cô và nhà chồng nhận được nhiều quan tâm từ mọi người. Sau kết hôn, cô tiếp tục kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Tư duy nhạy bén với kinh doanh, biết vun vén tổ ấm nên rất được lòng bố mẹ chồng.

Minh Hà và cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 7 năm bên chồng Hàn - 1

Minh Hà khiến người khác yêu quý hơn cả không phải vì sự tài năng hay thành công mà là sự ủng hộ nhiệt tình từ chồng và gia đình chồng.

Ít ai biết được, trước khi đến với thành công như hiện tại, cô đã trải qua rất nhiều những khó khăn, rào cản. Từ bàn tay trắng, chị đã quyết định theo đuổi đam mê của riêng mình, đó là kinh doanh. Dù chịu sự phản đối rất lớn và không tin tưởng từ gia đình nhưng chị vẫn quyết tâm bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. 

Đứng trước những khó khăn đó lại thiếu sự động viên từ gia đình, bạn bè nhưng cô vẫn không dừng lại. Và chính thời điểm đó, ông xã chính là nguồn động lực và chỗ dựa tinh thần lớn cho chị. Sau khi gặp được người chồng đầy tâm lý và yêu thương mình như hiện tại. Cuộc sống của Minh Hà đã trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. Vì chồng của cô không chỉ là một người đàn ông của gia đình và còn là người hậu thuẫn cho cô về mọi mặt.

Minh Hà và cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 7 năm bên chồng Hàn - 2

Minh Hà gặp được người chồng cực kỳ tâm lý và yêu thương mình

Từ khi kết hôn, cô đã có chỗ dựa vững chắc là chồng mình. Anh đã hỗ trợ cô rất nhiều trong mọi mặt của cuộc sống. Nhờ vào sự hậu thuẫn của chồng, thêm cả đầu óc nhạy bén với kinh doanh, cô đã sớm tìm thấy được thành công trong công việc của mình. 

Minh Hà và cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 7 năm bên chồng Hàn - 3

Chồng luôn là hậu phương vững chắc về mọi mặt của cô

Chồng của Minh Hà vô cùng “chịu chơi, chịu chi” cho vợ

Chồng của Minh Hà là một ông xã tâm lý, yêu thương và chiều chuộng vợ. Anh thường xuyên mua tặng vợ những món đồ hiệu đắt đỏ như chiếc đồng hồ của thương hiệu Richard Mille và chiếc túi Hermes bạch tạng.

Minh Hà và cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 7 năm bên chồng Hàn - 4

Cận cảnh chiếc túi Hermes mà cô được chồng tặng.

Cái kết viên mãn sau 7 năm hôn nhân

Sau 7 năm kết hôn, cô hiện đang sống rất hạnh phúc bên chồng cùng 2 con. Gia đình hạnh phúc và viên mãn giúp cô ngày càng có bản lĩnh hơn trong kinh doanh, lại càng thêm xinh đẹp mặn mà hơn mỗi ngày. 

Minh Hà và cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 7 năm bên chồng Hàn - 5

Kết quả của cuộc hôn nhân ngập tràn hạnh phúc chính là nhờ vào sự yêu thương từ chồng, sự cố gắng nỗ lực vun vén từ người vợ. Không những thế, nhờ vào sự thông minh, khéo léo lại còn đảm đang và vô cùng giỏi việc kinh doanh của mình, cô ngày càng lấy được lòng gia đình chồng. Khiến cho bố mẹ chồng cô tin tưởng và có cái nhìn khác về người Việt Nam.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/minh-ha-va-cuoc-song-hon-nhan-vien-man-sau-7-nam-b...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).