Nguyễn Hoàng Xuân Nhung: Hot Streamer 9X thành công hiện nay

Ngày 09/07/2021 14:00 PM (GMT+7)

Trong bối cảnh công nghệ hiện đại phát triển, nền tảng mạng xã hội không chỉ là nơi kết nối mọi người, vui chơi giải trí, mà còn là nơi khởi nghiệp, ươm mầm những tài năng kinh doanh mới. Hot girl Nguyễn Hoàng Xuân Nhung nổi tiếng với mức thu nhập khủng nhờ vào khả năng livestream bán hàng.

Nguyễn Hoàng Xuân Nhung: Hot Streamer 9X thành công hiện nay - 1

Nguyễn Hoàng Xuân Nhung - một cái tên không mấy xa lạ trong cộng đồng hot girl và streamer hiện nay. Cô nàng được sinh ra trong một gia đình lao động tay chân bình thường đến từ vùng đất đầy nắng và gió Biên Hòa. Ngay từ tấm bé, Nguyễn Hoàng Xuân Nhung đã phải cố gắng, nghiêm khắc với chính mình trong việc học tập, nhờ vậy suốt nhiều năm liền cô nàng là học sinh giỏi của trường. Ngoan ngoãn và chăm chỉ vươn lên từ bé, khi lên Sài Gòn học cấp 3, Nguyễn Hoàng Xuân Nhung đã nung nấu ước mơ dấn thân vào con đường kinh doanh thời trang.

Nguyễn Hoàng Xuân Nhung: Hot Streamer 9X thành công hiện nay - 2

Song với việc học tập, ngoài thời gian học tại giảng đường, Nguyễn Hoàng Xuân Nhung dành phần lớn thời gian còn lại cho việc kinh doanh, tổ chức các chương trình give away mỗi tháng thu hút hàng ngàn lượt tham gia. Bên cạnh đó, cô nàng tham gia các lớp buổi workshop đầu tư kinh doanh để học hỏi và không ngừng trau dồi.

Nguyễn Hoàng Xuân Nhung: Hot Streamer 9X thành công hiện nay - 3

Với bước tiến của công nghệ, hot girl Nguyễn Hoàng Xuân Nhung nắm bắt thị trường mạng xã hội đầy tiềm năng, cô nàng bắt đầu thực hiện phát trực tuyến sau vài ngày tìm hiểu về mảng live. Giai đoạn đầu tiên khi sử dụng livestream bán hàng gặp khó nhiều khó khăn cùng nhiều tình huống dở khóc dở cười vì công nghệ này chưa phổ biến tại Việt Nam.

Nguyễn Hoàng Xuân Nhung: Hot Streamer 9X thành công hiện nay - 4

Nhận được sự yêu thích của khách hàng bằng việc các livestream, cô nàng luôn tận tâm trong từng buổi live với mong muốn Nguyễn Hoàng Xuân Dung Boutique sẽ mang đến cho khách hàng cảm nhận chân thực nhất về sản phẩm của mình.

Khi được hỏi về lý tưởng tương lai, cô chủ Nguyễn Hoàng Xuân Nhung cho biết :“Mình hy vọng tình hình dịch bệnh Covid-19 qua đi nhanh chóng để mình có thể đẩy mạnh dự án mở cửa hàng thời trang đầu tiên tại TP.HCM cùng nhiều chi nhánh trên toàn quốc.” Chúc Nguyễn Hoàng Xuân Nhung sẽ sớm thực hiện tiếp những dự án tiếp theo thật thành công nhé

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-hoang-xuan-nhung-hot-streamer-9x-thanh-cong-hi...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).