Bức tường được check-in nhiều nhất Đà Lạt đã "tử nạn" chỉ sau một đêm

Ngày 27/02/2018 09:11 AM (GMT+7)

Được coi là một địa điểm bắt buộc phải check-in khi tới Đà Lạt, bức tường Cối Xay Gió huyền thoại đã bị phá hoại bởi một hành vi thiếu ý thức.

Video: 10 kiểu pose hình tại bức tường Cối Xay Gió

Ngày 26/2 vừa qua, chủ tiệm bánh Cối Xay Gió đã đăng lên facebook một bức ảnh của bức tường vàng "thần thánh" được check-in tại Đà Lạt nhiều nhất trong năm qua nhưng đã bị vẽ bậy, cùng dòng trạng thái ngỡ ngàng:

"[ Đôi khi có những điều xảy đến thật bất ngờ... ]

...nhưng quan trọng là cách chúng ta nhìn nhận vấn đề. Cối Xay Gió không giận bạn, chỉ thấy buồn vì hành vi này mà thôi. Tình trạng vẽ bậy lên những bức tường tại Đà Lạt sẽ còn tiếp diễn nữa. Tụi mình hy vọng các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động, đừng chỉ vì một phút vui đùa mà làm như thế này nhé."

Nhiều cư dân mạng đã thể hiện sự bức xúc đối với hành động thiếu suy nghĩ này.

Bạn Khánh Yên bình luận: "Trên con cá là chữ ký của ai đó, hẳn là nghệ sĩ, nhưng ý thức kém quá. Ai đó hãy dùng tâm hồn nghệ sĩ để đi học văn hóa lại nhé." Bạn Cung Quang Hào gay gắt hơn: "đem theo nghệ thuật rác rưởi vào đất đà lạt làm chi."

Tuy nhiên có khá nhiều bạn trẻ vẫn thích thú tạo dáng cùng bức tường sau khi đã bị vẽ bậy. Điều này chứng tỏ sự yêu mến của mọi người dành cho địa điểm này.

Ảnh: BiBee Phạm

Bức tường vàng Cối Xay Gió này đã trở thành một địa điểm check-in quen thuộc tại Đà Lạt trong năm vừa qua. Với phông màu vintage phù hợp với mọi kiểu tạo dáng nên địa điểm này được gọi là "bức tường thần thánh" và là nơi nhất định phải tới chụp ảnh khi du lịch Đà Lạt.

Được biết, tiệm bánh Cối Xay Gió sẽ tiến hành họp bàn và đưa ra phương án khắc phục sự việc này.

Hà Nội có gì mà hấp dẫn du khách nước ngoài đến thế?
Khi chiến tranh đã lùi lại phía sau, Thủ đô Hà Nội được biết đến như một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất Đông Nam Á trong nhiều năm...
Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Đà Lạt