Đến Pháp chớ bỏ qua ngôi nhà cực chất mà dân du lịch luôn ao ước

Ngày 21/03/2018 13:05 PM (GMT+7)

Kiến trúc ngôi nhà độc đáo này là nơi nghỉ chân mơ ước của bất kì một dân du lịch nào. Đối với những ai yêu thích không khí làng quê, thiên nhiên thì nơi này quả là chỗ ngủ tuyệt vời.

Ở vùng Tây Nam nước Pháp, một nhóm những nghệ sĩ gồm kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia, nhà quản lý đô thị đã bắt tay vào xây dựng ngôi nhà cabin độc nhất vô nhị.

Ngôi nhà này có tên là Peri-urban, là 1 trong 6 nơi trạm dừng chân độc đáo mà các nghệ sĩ đã tạo ra. Nhưng nổi tiếng nhất là ngôi nhà 3 con cú.

Những chú cú này được tạo ra từ ván ép, các khung gỗ được uốn cong tạo thành bụng . Mặc dù nhìn bên ngoài có vẻ rất nhỏ nhắn nhưng bên trong là kiến trúc 3 tầng nối với nhau bằng cầu thang. Từ những ô cửa sổ có thể dễ dàng ngắm nhìn thiên nhiên tuyệt đẹp bên ngoài. Nhiều người ví nơi này trông giống như một chiếc tổ tuyệt đẹp.

Một điều đặc biệt là ngôi nhà cú được mở cửa 100% cho tất cả mọi người, bất kỳ khách du lịch nào ghé thăm Bordeaux đều có thể nghỉ ngơi tại đây. Thậm chí, các tour du lịch mở ra nhằm cung cấp những dịch vụ cắm trại với thiên nhiên rất được mọi người yêu thích.

Du khách có thể tham quan toàn bộ khu vực bằng cách đi bộ, đây được xem như là một hoạt động trải nghiệm văn hóa khi đi du lịch.

Vì nằm tọa tạc giữa núi rừng nên nước và điện đều không có. Tuy nhiên, nếu du khách thích nghi được với điều kiện thiếu thốn thì đây quả là một trải nghiệm tuyệt vời.

Lịch trình hoàn hảo nếu bạn muốn du lịch Macau chỉ trong 1 ngày
Từ Hồng Kông di chuyển sang Macau chỉ mất 1 giờ đồng hồ và đây là gợi ý lịch trình ăn chơi tuyệt vời cho du khách trải nghiệm toàn bộ kinh đô sòng bài...

Theo PHAN HẰNG (Theo Lifebuzz) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Châu Âu
Tin hay đừng bỏ lỡ