Hình ảnh vui nhộn của khách du lịch khi "thân thiết” với sinh vật hoang dã

Ngày 05/03/2017 12:46 PM (GMT+7)

Chắc hẳn bất cứ du khách nào cũng sẽ không bao giờ nghĩ tới việc mình sẽ gặp những sự cố dở khóc dở cười này với những sinh vật hoang dã này.

Những vị khách du lịch thường rơi vào những tình huống dở khóc dở cười với những loài động vật hoang dã. Đừng quá ngạc nhiên vì điều đó, bạn hãy coi đó chỉ là một cuộc gặp gỡ thú vị đến bất ngờ của bạn và những sinh vật hoang dã.

Người đàn ông này có vẻ đang rất hoảng hốt đến đau khổ vì tưởng như chú chim xinh xắn đang muốn “đánh cắp” chiếc mũi của mình.

Cô du khách vô cùng sợ hãi khi chỉ đang có ý định vuốt ve, yêu mến chú bò, vậy mà chú bò đã có một cú ngoặm “ngoạn mục” trọn vẹn cả bàn tay cô.

Người thợ lặn này đã không chú ý đến sự xuất hiện của một chú hải cẩu, khi chú ta đang có ý định “kiểm tra” chiếc ống thở của ông.

Một vị khách mời đến với khu bảo tồn trò chơi Masai Mara ở Kenya đã “sởn gai ốc” khi thấy sự xuất hiện của một chú báo Gêpa trong chiếc xe phục vụ cho chuyến khám phá của ông. Nhưng chuyện đó đâu phải lỗi hoàn toàn do “người đàn ông kinh hoàng” của khu rừng này đâu nhỉ?

Ai cũng biết những chú thiên nga vô cùng dịu dàng, nhưng sao đột nhiên lại trở nên hung dữ vậy. Một bài học cho người đàn ông này là đừng coi thường nhưng chú thiên nga nhé!

Chú voi con có vẻ quá phấn khích với cô khách du lịch này thì phải?

Bộ phim hài hước gì đang diễn ra vậy nhỉ? Bên cạnh nụ cười toe toét của chú đà điểu là một bộ mặt dở khóc dở cười của cô du khách khi đang ngồi trong xe.

Những chú nai hiền lành thường xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích, nhưng đối với bác kiểm lâm này thì có vẻ không phải là “cổ tích” rồi.

Du khách này vẫn cố gắng selfie một kiểu ảnh, dù đang bị chú bò “thần thánh” ngoặm chiếc tai mình.

Bạn nghĩ chuyển gì sẽ xảy đến tiếp theo với người phụ nữ này khi đang chèo thuyền cùng những người bạn trên con sống ở Nam Phi, và đột nhiên gặp sự xuất hiện của một chú gấu trúc Mỹ?

Câu bé này có vẻ khá dũng cảm khi đối mặt với chú nhện không lồ đấy nhỉ. Phải những người khác, có khi học đã “cao chạy xa bay” rồi.

Biểu cảm của cô du khách leo núi này với chú lạc đà có vẻ khá giống nhau thì phải.

Chú voi dường như đang khá tò mò, đưa chiếc vòi lên “khám phá” những nét đẹp trên khuôn mặt người phụ nữ này.

Toàn bộ đội quân của chú khỉ đầu chó đang tổ chức một cuộc “cướp bóc” ngay ban ngày, du khách nữ này có vẻ đang gặp rắc rối lớn rồi đây!

Chú cá đuối chỉ muốn tặng cho du khách một “cái ôm” thân mật thôi mà, có gì khiến họ hoảng hốt đến vậy?!

Theo Nguyễn Hiền (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch thế giới