Mẹ bỉm sữa xinh đẹp: “Kinh doanh giúp tôi tự khẳng định giá trị bản thân mình”

Ngày 21/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Trước khi đến với kinh doanh online, Hương Jumi Tran chưa hề nghĩ mình phải nỗ lực làm gì cả. Vì may mắn hơn người khác khi Hương có một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống ổn định không phải lo cơm áo vì chồng Hương Jumi Tran cũng thuộc gia đình khá giả.

Cho đến khi có cả 2 con Hương vẫn chỉ ở nhà chăm sóc con, làm nội trợ, các việc lặt vặt như cơm nước, đưa con đi học, cuộc sống vẫn sẽ bình lặng trôi như vậy nếu như Hương không nghe được những lời nói nhỏ to của người khác về mình.

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp: “Kinh doanh giúp tôi tự khẳng định giá trị bản thân mình” - 1

Người ta có thể là ganh tỵ, có thể là nói cho vui. Người biết nghĩ thì bảo rằng Hương may mắn lấy chồng giàu nên sướng, chứ ốm yếu như Hương mà thả ra ngoài kiếm cơm, kiểu gì cũng không làm được. Người ác miệng hơn thì bảo Hương sống bám vào chồng, nghe mà tủi thân ghê gớm, nhưng hiện tại bản thân mình dù muốn dù không thì đúng là vậy, sống bám vào chồng và không có khả năng tự lực. ..

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp: “Kinh doanh giúp tôi tự khẳng định giá trị bản thân mình” - 2

Lời ra tiếng vào khiến Hương tủi thân, thêm nhan sắc ngày càng đi xuống do sau sinh, nội tiết tố thay đổi, da xuất hiện nám và ngày càng lan rộng, da sần sùi, mụn nổi đầy trên mặt, dù cố gắng làm đẹp hay sử dụng mỹ phẩm kiểu gì cũng không khỏi càng làm bản thân buồn hơn. "Đỉnh điểm là khi ông xã vừa đùa vừa nói: “Mặt bà xã nay như Bao Công”. Biết là ông xã chỉ đùa nhưng bản thân mình rất buồn, phụ nữ ai chẳng muốn mình đẹp, chẳng muốn da trắng dáng xinh. Nhưng bây giờ tài chính phụ thuộc hết vào chồng, chẳng lẽ bây giờ mình lại xin tiền chồng trị nám nữa hay sao!?", Hương tâm sự.

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp: “Kinh doanh giúp tôi tự khẳng định giá trị bản thân mình” - 3

Hương ngày càng trầm tính, suốt ngày lướt facebook, đọc các tin như “làn da xuống sắc khiến chồng chán”, “bí kíp tô điểm làn da”... khiến tâm trạng càng không tốt, nhưng cũng dạo đó mình cứ thấy cái tên Almonds xuất hiện liên tục trên FB của mình. Ban đầu Hương không để tâm, nhưng ngày này qua ngày nọ cứ thấy nên cũng tò mò. Hương tìm hiểu thêm thì thấy “Almonds là dòng sản phẩm thuần thảo dược, trị mụn, sạm hiệu quả”. Hương theo dõi tầm 1 tháng thì thấy phản hồi của khách mê quá, da ai cũng đẹp sau 1 đến 2 tháng. Thế là dù "mất mặt" nhưng cũng quyết bấm bụng xin chồng mua bộ sản phẩm của Almonds xài, tại da lúc đó đã mụn còn nám nữa nên cô quyết tâm phải đẹp.

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp: “Kinh doanh giúp tôi tự khẳng định giá trị bản thân mình” - 4

Sau hai tháng thì da Hương giảm mụn 90% mụn, nám mờ hơn phần nào vì nám của Hương rất nặng đã tốn hơn cả trăm triệu đi các thẩm mỹ viện điều trị mà không đỡ. "Dùng Almonds da mịn lắm, sáng ngủ dậy da mịn như sữa vậy" - Hương thích thú kể lại.

Hương định nhắn cảm ơn chị Giám đốc thì thấy thông tin “tuyển đại lý, chi nhánh vốn chỉ 2 triệu đồng”. Hương nghĩ kiểu gì mình cũng mua xài, sao mình không bán để xài với giá rẻ hơn, nếu bán được còn có lãi. Thế là hỏi kinh doanh và lại xin vốn chồng kinh doanh, cũng từ đó cuộc sống Hương thay đổi tích cực hơn.

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp: “Kinh doanh giúp tôi tự khẳng định giá trị bản thân mình” - 5

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp: “Kinh doanh giúp tôi tự khẳng định giá trị bản thân mình” - 6

Bước đầu luôn có khó khăn, nhưng may mắn Hương được chị giám đốc hướng dẫn tận tình, từ cách đăng bài đến cách tư vấn khách, từ cách xử lý tình huống đến cách quản lý hệ thống. Thấm thoắt cũng gần 2 năm, từ 2 triệu Hương đã nâng số vốn lên gần 1 tỷ/tháng, thu nhập mỗi tháng 200-300tr đồng, đồng thời cũng giúp các chị em, các mẹ bỉm sữa tăng thu nhập, kiếm được tiền khi nhàn rỗi và vẫn có thời gian chăm sóc gia đình.

Mẹ bỉm sữa xinh đẹp: “Kinh doanh giúp tôi tự khẳng định giá trị bản thân mình” - 7

Hương phát hiện cuộc sống của mình vui vẻ hơn, mình tự tin hơn. Qua rồi cái ngày bị người ta nói là sống bám, bây giờ Hương tự tin khẳng định giá trị của bản thân mình.

Hương Jumi Tran không quên nhắn nhủ chị em: “Phụ nữ thời nay ngoài tề gia nội trợ, chúng ta còn phải có sự nghiệp riêng các chị em ạ. Gia nhập hệ thống, Hương sẽ giúp các chị em chứng minh được “Chúng ta có giá trị, chúng ta là phụ nữ hiện đại, tự tin”. Hãy tự tin khẳng định bản thân mình vì Hương làm được thì các bạn cũng sẽ làm được”.

(Khám phá).